Tử vi tháng 9 gọi tên 3 con giáp may mắn: Tý - Mùi vận son cuồn cuộn

Theo tử vi tháng 9, những con giáp may mắn dưới đây sẽ được hưởng vượng khí đường tài lộc, công danh. Sự nghiệp có bước tiến, tài chính vững mạnh vô cùng.

TUỔI TÝ

Những mối làm ăn mới sẽ tới dồn dập trong tháng 9, người tuổi Tý chỉ cần nắm bắt thời cơ là đắc lộc phát tài. Con giáp này vốn nhạy bén, sắc sảo và có đam mê kiếm tiền. Chỉ cần liên quan tới tiền bạc, Tý sẽ dốc cạn nhiệt huyết, khiến lợi nhuận tăng theo cấp số nhân. Những con giáp này làm về lĩnh vực kinh doanh, ngân hàng hay bất động sản, bảo hiểm, truyền thông sẽ có vận son vượng sắc.

Ảnh minh họa: Internet
Lộ trình công việc của người tuổi Tý chạm "đỉnh" trong 10 ngày đầu tháng. Đây là giai đoạn Tý gặt hái tài lộc. Thành công trong sự nghiệp sẽ kéo theo sự gia tăng tài chính. Con giáp này không chỉ củng cố kinh tế vững chắc mà còn dư giả, giàu sang. Tháng 9 cũng là giai đoạn hoàng kim để người tuổi Tý mở rộng chuyện làm ăn, tăng hiệu suất làm việc. Điều này sẽ giúp lương thưởng của Tý "bội thu".

TUỔI MÙI

Trong tháng 8 bị hung tinh phá rối nên người tuổi Mùi cũng chịu tổn thất về tiền bạc. Tuy nhiên, tử vi tháng 9 báo hiệu con giáp này có tài vận khởi sắc. Lộc kim tiền sẽ đổ về túi người tuổi Mùi dồi dào. May mắn dâng cao, vận hên bùng nổ nhất vào tuần giữa tháng. Công việc của con giáp này "lội ngược dòng" thành công, giành được cơ hội thăng quan tiến chức.

Ảnh minh họa: Internet
Thu nhập từ công việc chính đã tăng, Mùi còn nhận nhiều khoản thu từ các công việc phụ, dự án làm thêm. Các khoản đầu tư cũng mang đến lợi nhuận không nhỏ cho con giáp này. Mùi có thể hoàn thành một mục tiêu lớn, mua sắm tài sản hoặc tặng quà giá trị cho người thân vào cuối tháng.

TUỔI SỬU

Sửu là một trong số những con giáp may mắn được Thần Tài "rót lộc" vào tháng 9 Dương. Vận số của người tuổi Sửu khá tốt. Dù là nam hay nữ đều có lộc công danh. Con giáp này được cấp trên đánh giá cao nhờ thành tích công việc xuất sắc. Thậm chí, Sửu còn được "thưởng nóng", tăng phụ cấp hoặc vượt qua đối thủ để nắm cơ hội thăng tiến. Con giáp này sẽ gặp quý nhân vào đầu tháng. Đây có thể là một người thân phương xa hoặc bạn bè cũ.

Ảnh minh họa: Internet

Một cơ hội công việc mới kèm theo đãi ngộ hấp dẫn sẽ tới với người tuổi Sửu. Những chú trâu đang khởi nghiệp có thêm khoản đầu tư hoặc thu về khoản lợi nhuận đầu. Người làm văn phòng công sở, về cuối tháng sẽ chuyển đổi công việc mới. Con giáp nào xung hỷ trong tháng sẽ càng may mắn, viên mãn hơn.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Chúc bạn luôn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

DP