Tử vi tháng 10: Những con giáp may mắn và xui xẻo

Phạm Hương - 29/09/2020

Tử vi tháng 10 dự báo, trong khi 3 con giáp may mắn hơn người, sự nghiệp thăng tiến không ngừng lại có 2 con giáp ngồi không gạch đá cũng rơi trúng đầu.

3 con giáp may mắn nhất trong tháng 10 Canh Tý

Tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp cho thấy, người cầm tinh con trâu vốn hiền lành, chăm chỉ. Dù từ khi sinh ra con giáp này không được sống trong cảnh đủ đầy, sung túc nhưng không vì thế mà nản lòng. Bản mệnh lấy đó làm động lực để tự mình vượt qua tất cả.

Tử vi tháng 10: Những con giáp may mắn và xui xẻo - Ảnh 1
Tuổi Sửu là 1 trong 3 con giáp may mắn nhất tháng 10/2020.

Hơn thế, tuổi Sửu còn biết nhìn xa trông rộng, lường trước được mọi việc nên khó khăn ập tới không bị động mà vững vàng đối mặt. Tử vi tháng 10 nhận định rằng, từ sự nghiệp, công danh đến cuộc sống con giáp này sẽ có bước tiến vượt bậc, nhất là con đường tài vận cực thịnh. Người kinh doanh buôn bán ký kết được nhiều hợp đồng đầu tư lớn thu lãi ròng hàng tháng, cuộc sống ấm no, không lo cái ăn cái mặc.

Tuổi Dần

Vốn tính cách mạnh mẽ, kiên định với ý kiến của mình lại nuôi chí làm giàu nên Dần luôn tìm kiếm cơ hội đổi đời cho bản thân. Cộng thêm, năng lực vượt trội, bản lĩnh hơn người, dù gặp bất cứ thử thách nào cũng có thể đứng dậy thành công hơn.

Từ tháng 10, con giáp này nhờ Tam Hợp nâng đỡ mà may mắn nối tiếp may mắn, mọi chuyện suôn sẻ bất ngờ, các mối quan hệ làm ăn lớn tự tìm đến. Từ đó, Dần có tiền bạc đầy két, sở hữu vài cuốn sổ tiết kiệm trong tay, dư dả tiêu pha tới vài năm tiếp theo.

Tuổi Thân

Trong công việc, tuổi Thân siêng năng và kiên nhẫn trong mọi hoàn cảnh. Bên cạnh đó, bản mệnh chỉ dựa vào năng lực của bản thân để xây dựng đế chế của riêng mình mà không cần dựa dẫm bất cứ một ai. Con giáp này còn không tham lam của cải của người khác, phương châm sống là 'thứ của mình là của mình, thứ không phải của mình thì mãi mãi không thuộc về mình'. Vì thế, không giành giật tiền bạc, địa vị với bất cứ ai.

Tử vi tháng 10: Những con giáp may mắn và xui xẻo - Ảnh 2
Tới thời khó cản, tuổi Thân kiếm bội tiền về tay trong quãng thời gian này.

Sách tử vi dự báo, cuộc sống của người cầm tinh con khỉ sẽ bước sang trang mới, hoành tráng và rực rỡ hơn rất nhiều. Đặc biệt, người làm kinh doanh buôn bán sẽ tìm được nhiều cơ hội phát triển mở rộng quy mô tuyệt vời và trở thành con giáp giàu có nhất tháng 10 dương.

2 con giáp cẩn thận tai ương trong tháng 10 Canh Tý

Tuổi Thìn

Bước sang tháng 10 dương, vận trình của Thìn phải đối mặt với cục diện Tương Xung, báo hiệu điều chẳng lành. Tài lộc của tuổi Thìn càng không có nhiều điểm sáng. Vì thế, trước mỗi quyết định về tiền bạc nên suy nghĩ thật thấu đáo, tránh vội vàng kẻo kinh doanh thua lỗ cùng đường, vay mượn khắp nơi..

Tử vi tháng 10: Những con giáp may mắn và xui xẻo - Ảnh 3
Tai ương rơi xuống khiến cuộc sống của tuổi Thìn gặp nhiều khó khăn, thử thách.

Thậm chí, đường tình duyên của người cầm tinh con rồng cũng rơi vào bế tắc, mâu thuẫn ngày càng bùng nổ giữa hai người khiến khoảng cách ngày càng cách xa. Nếu không cân bằng được công việc, cuộc sống và dành nhiều thời gian cho đối phương thì chuyện chia ly là điều không thể tránh khỏi.

Tuổi Dậu

Đối mặt với cục diện Tương Hại, tuổi Dậu gặp rắc rối trong mọi chuyện. Công việc bị đồng nghiệp nẫng tay trên lại bị tiểu nhân buông lời thị phi nếu không kiềm chế bản thân, hơn thua thiệt hơn sẽ tự đánh mất danh tiếng của mình gây dựng bao lâu nay. Tài lộc vì thế cũng sụt giảm khó có thể vực dậy. Lời khuyên dành cho bản mệnh là chớ vì kiếm tiền mà đưa ra những quyết định vội vàng, sai lầm..

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo. Chúc bạn tháng mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc!

Thiên Hương