Tử vi tháng 10, 3 con giáp may mắn nhận mưa vàng lũ bạc

Tử vi tháng 10 cho thấy, 3 con giáp dưới đây được Thần Phật che chở, ban tài tiếp lộc nên dễ dàng thu lời bạc tỷ khiến ai cũng phải đỏ mắt.

Tuổi Thân

Thân vốn là người sống nội tâm, hiền lành, lương thiện lại siêng năng nên được Thần Phật che chở. Từ sự nghiệp, công danh đến cuộc sống đều may mắn, thậm chí tài lộc còn vượng phát hơn người làm ai nấy phải ngưỡng mộ.

Bẩm sinh năng lực kiếm tiền siêu hạng, dù bị vùi lấp trong bùn lầy cũng biết rũ mình đứng dậy mạnh mẽ, kiên định và quyết đoán hơn. Nhờ đó, những năm tháng sau này của bản mệnh sẽ được sống trong nhung lụa giàu sang, chẳng bao giờ phải lo đến chuyện cơm áo gạo tiền.

Tử vi tháng 10, 3 con giáp may mắn nhận mưa vàng lũ bạc - Ảnh 1
Tuổi Thân là 1 trong 3 con giáp may mắn nhất tháng 10 dương lịch.

Tử vi tháng 10 dương lịch cho thấy, Thân được Thần Tài sủng ái. Đây được cho là thời điểm thích hợp để khởi nghiệp, mở rộng mô hình kinh doanh. Vì thế, tuổi Thân đang có ý định đầu tư làm ăn còn chần chừ gì nữa mà không buôn bán để kiếm lời. Hãy tận dụng cơ hội có 1-0-2 này để cuộc sống thăng hoa như ý nhé!

Tuổi Dậu

Vốn trời sinh dịu dàng, chăm chỉ, chịu thương chịu khó còn cởi mở với mọi người xung quanh nên Dậu được Quý Nhân soi đường chỉ lối, rỉ tai cách làm giàu. Cộng thêm, con giáp này có dũng khí dám đương đầu với khó khăn, thử thách mà dễ dàng gặt hái được nhiều thành công ngoài sức mong đợi.

Tháng 10 may mắn đã đến với con giáp này, dẫu khoảng thời gian trước bị tiểu nhân hãm hại, họa thị phi bủa vây nhưng tuổi Dậu sẽ lấy lại được danh tiếng của mình và khẳng định năng lực trong những tháng cuối năm. Chỉ cần cố gắng, nỗ lực hơn nữa chắc chắn con đường tài lộc của Dậu sẽ vô cùng vượng phát.

Tử vi tháng 10, 3 con giáp may mắn nhận mưa vàng lũ bạc - Ảnh 2
Mọi định hướng, kế hoạch trong tương lai tuổi Dậu cần suy tính một cách kỹ lưỡng để mọi sự thuận lợi, cuộc sống như ý.

Lời khuyên từ sách tử vi 12 con giáp dành cho người cầm tinh con gà là hãy tư duy độc lập, phát triển sở trường vốn có để sự nghiệp không ngừng tăng tiến. Có như vậy, mới có của ăn của để, cuộc sống giàu sang phú quý.

Tuổi Sửu

Top 3 con giáp giàu có nhất tháng 10 dương gọi tên tuổi Sửu. Chẳng những may mắn thành công trong mọi chuyện mà vận đào hoa còn nở rộ khó cưỡng. Đây chính là giai đoạn hoàng kim của con giáp này, mọi việc bất ngờ suôn sẻ, có chỗ đứng nhất định tại công ty, được đồng nghiệp yêu mến, cấp trên trọng dụng. Đặc biệt, bạn không còn chịu nhiều áp lực từ gia đình bởi sự nghiệp, công danh giờ ổn định như mong muốn.

Tử vi tháng 10, 3 con giáp may mắn nhận mưa vàng lũ bạc - Ảnh 3
Càng chí thú làm ăn tuổi Sửu càng kiếm bội tiền về tay, vừa có thể báo hiếu bố mẹ lại tích lũy được một khoản kha khá để đầu tương cho tương lai.

Tháng 10 sắp tới, người cầm tinh con trâu tha hồ thể hiện sở trường của mình tại nơi làm việc cộng thêm thần may mắn liên tục mỉm cười mà tài lộc chạm đỉnh, lương tăng thưởng nóng dồn dập, tài khoản ngân hàng ting ting không ngừng. Bạn sẽ có quãng thời gian cuối năm thăng hoa hết phần thiên hạ..

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo. Chúc bạn tràn ngập niềm vui và hạnh phúc!

TH