Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (9/9/2020)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo báo hiệu Song Tử, Nhân Mã sẽ có lộc tiền bạc. Tuy nhiên, người thuộc cung Xử Nữ, Thiên Bình lại chịu nhiều áp lực.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương sẽ tỏa sáng trong công việc vào hôm nay. Tử vi ngày mới báo hiệu bạn được đánh giá cao nhờ khả năng lãnh đạo xuất sắc. Tuy đạt được thành tích nổi bật nhưng Bạch Dương khá khiêm tốn. Chính nhờ điều này mà bạn được đồng nghiệp tôn trọng và khéo léo thể hiện “quyền lực mềm".

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (9/9/2020) - Ảnh 1
Bạch Dương ghi điểm nhờ thành tích công việc xuất sắc.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ có cơ hội thể hiện tài năng nghệ thuật trong ngày. Bẩm sinh người thuộc cung này đã có khiếu thẩm mỹ tốt, tâm hồn sâu sắc. Bạn sẽ gặp được một người truyền cảm hứng đặc biệt, khơi gợi nhiều ý tưởng mới lạ. Những khả năng tiềm ẩn của Kim Ngưu cũng sẽ được bộc lộ rõ hơn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi tháng 9 của 12 cung hoàng đạo báo hiệu một khoản tiền lớn sẽ đến với Song Tử vào ngày 9/9. Đây có thể là tiền thừa kế hoặc hoa hồng từ các hợp đồng làm ăn. Khoản tiền này giúp bạn thực hiện được mục tiêu cải tạo nhà cửa hoặc mua nhà mới. Song Tử cảm thấy rất mãn nguyện khi đủ tài chính cho kế hoạch đang ấp ủ. Vận may tiền bạc của bạn còn thay đổi tích cực khi tình thần đi lên.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (9/9/2020) - Ảnh 2
Một khoản tiền sẽ đổ về ví của Song Tử trong ngày 9/9.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải là một trong những cung hoàng đạo kiếm tiền giỏi. Bạn sẽ có một cuộc đàm phán thú vị với đối tác kinh doanh hoặc bạn đời trong ngày hôm nay. Những thảo luận mang tính cởi mở sẽ giúp bạn xóa bỏ sự dè dặt. Cuộc trò chuyện này cũng giúp Cự Giải mở rộng tầm nhìn, nâng cao nhận thức và tự tin hơn trước các quyết định sắp tới.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Dù khối lượng công việc tăng lên, Sư Tử vẫn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Tinh thần của bạn được nâng cao hơn bao giờ hết. Được làm điều mình thích, lại gặt hái được thành công là điều Sưu Tử vô cùng hài lòng. Chưa kể, trong ngày bạn còn có cơ hội nhận được “thưởng nóng" nhờ hiệu suất công việc gia tăng.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (9/9/2020) - Ảnh 3
Khối lượng công việc tăng lên vừa là thách thức vừa là cơ hội để Sư Tử thể hiện bản lĩnh.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ vốn đang rơi vào tình trạng căng thẳng. Trong số 12 cung hoàng đạo, bạn là người cầu toàn bậc nhất. Trước mỗi quyết định, Xử Nữ phải xem xét rất nhiều lần, vô tình tạo áp lực tâm lý cho chính mình. Tuy nhiên, ngày hôm nay bạn cảm thấy năng lượng được giải phóng. Xử Nữ có phần nhẹ nhõm hơn khi được thư giãn, tận hưởng các hoạt động vui chơi giải trí.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình sẽ trải qua một ngày đơn độc. Thế nhưng, bạn cảm thấy may mắn và hài lòng khi được ở một mình. Cung hoàng đạo này có thể tĩnh tâm, phục hồi sức khỏe. Hãy tắt hết các thiết bị công nghệ, tạm rời xa điện thoại, truyền hình trong một ngày. Thiên Bình sẽ nhận lại được nhiều hơn những gì bạn mong đợi.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (9/9/2020) - Ảnh 4
Thiên Bình cần dành thời gian tĩnh tâm, phục hồi sức khỏe.

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Bạn bè sẽ trở thành nguồn cảm hứng, mang lại cho Bọ Cạp sự vui vẻ vào hôm nay. Cung hoàng đạo này có thể tìm được tri kỷ ở một buổi tụ tập đông người. Trong ngày, Bọ Cạp còn có cơ hội trở thành người dẫn dắt ở khía cạnh công việc. Bạn góp phần hiện thực hóa những ý tưởng sáng tạo, đẩy cao tinh thần cống hiến trong tập thể.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Khả năng phán đoán, tầm nhìn xa trông rộng giúp Nhân Mã nhận được phần thưởng lớn trong công việc. Với người làm về quản lý tài chính hay kế toán, bạn sẽ có sáng kiến mới để thay đổi cục diện theo chiều hướng tích cực hơn. Tài vận cũng theo đó được nâng cao. Nhân Mã còn trở thành người “truyền lửa" cho đồng nghiệp, được đối tác và khách hàng coi trọng.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Những Ma Kết đang theo đuổi con đường học thuật, nghiên cứu sẽ gặt hái lợi ích to lớn vào hôm nay. Thời gian này, bạn được truyền cảm hứng mạnh mẽ, không ngần ngại thay đổi tầm nhìn. Ngay cả những vấn đề khó khăn cũng không còn làm Ma Kết đau đầu. Ngược lại, bạn đón nhận mọi thứ với tinh thần lạc quan nhất.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (9/9/2020) - Ảnh 5
Sự lạc quan đang dần trở lại với Ma Kết sau những ngày mệt mỏi, rã rời.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo từ vi hàng ngày, mùng 9/9 là thời điểm tuyệt vời để Bảo Bình thanh lọc cơ thể, giải tỏa cảm xúc tiêu cực. Những cảm xúc dữ dội có thể ảnh hưởng không tốt tới thể chất của bạn. Bảo Bình nên áp dụng các phương pháp detox hoặc keto, nhịn ăn gián đoạn… Khi giải phóng được năng lượng xấu, bạn có thể tái tạo năng lượng mới tốt hơn với một cơ thể khỏe mạnh.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Một đối tác đặc biệt hoặc chính người bạn đời, người yêu của Song Ngư sẽ trở thành động lực của bạn. Ai thuộc cung này lấy lại sự lạc quan về tương lai. Bạn có đủ tự tin để thực hiện những dự định đang ấp ủ. Nếu nuôi ý tưởng kinh doanh, hãy thực hiện sớm vì Song Ngư sẽ có cơ hội thành công cao hơn.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

DP

Nguồn: Lược dịch từ  Breakingnews