Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (9/11/2020)

Tử vi ngày 9/11 báo hiệu vận son tiền bạc tới với Sư Tử và Ma Kết. Tuy vậy, Song Ngư và Cự Giải lại phát sinh nhiều vấn đề khiến tài vận sụt giảm.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương “cả thèm chóng chán”, bạn vừa bắt tay vào dự án mới đã nhanh nản chí. Sự lơ đễnh có thể khiến công việc trong ngày gặp phải sai sót. Về mặt tình cảm, Bạch Dương nên hóa giải triệt để khúc mắc tồn đọng trong mối quan hệ. Sức khỏe của bạn thời gian này không tốt. Về cuối ngày, bạn nên nghỉ ngơi sớm, chú ý giữ ấm cơ thể.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (9/11/2020) - Ảnh 1
Xao nhãng, hời hợt khiến Bạch Dương dễ phạm lỗi trong công việc vào thứ 2.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sự quyết đoán sẽ giúp Kim Ngưu đẩy nhanh tiến độ công việc, hoàn thành các hạng mục quan trọng. Ngay trong ngày đầu tuần, bạn cũng có tin tốt về mặt tình cảm. Sự quan tâm đặc biệt từ đối phương càng tiếp thêm năng lượng để cung hoàng đạo này bùng nổ.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Nếu đang thầm thương trộm nhớ ai đó, Song Tử nên bày tỏ ngay trong ngày hôm nay. Tử vi 9/11 báo hiệu vận đào hoa của bạn vượng sắc. Nếu tỏ tình hoặc cầu hôn, xác suất thành công gần như tuyệt đối. Mặt tài lộc của Song Tử ổn định, công việc cũng duy trì cục diện tích cực.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải kiếm được khá nhiều nhưng chi tiêu không ít. Trong ngày, bạn tiếp tục phung phí tiền bạc vào những món hàng vô bổ. Dù vậy, Cự Giải cũng khó mà thay đổi trong tích tắc. Muốn dư giả hơn, bạn nên tập trung nhiều hơn vào công việc, dồn sức cải thiện tình hình tài chính.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ngày đầu tuần của Sư Tử diễn ra khá suôn sẻ. Đây là cung hoàng đạo có phong độ ổn nhất trong giai đoạn cuối năm. Trong ngày, Sư Tử được quý nhân phù trợ, hoàn thành một nhiệm vụ lớn. Nhờ đó, tài vận cũng hanh thông. Phương diện tình cảm cũng khởi sắc. Các cặp đôi dành nhiều sự quan tâm hơn cho đối phương.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (9/11/2020) - Ảnh 2
Sư Tử là một trong những cung hoàng đạo may mắn ngày 9/11.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cảnh giác, thận trọng sẽ giúp Xử Nữ tránh phạm lỗi sai. Công việc của cung hoàng đạo này diễn ra trôi chảy. Mặt tài chính tuy còn hạn chế nhưng sẽ có chuyển biến tốt đẹp trong tương lai gần. Xử Nữ không nên vội vàng, tránh “dục tốc bất đạt”. Cơ hội phát tài đến chậm nhưng chắc và có khuynh hướng lâu dài.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình sau giai đoạn khó khăn cũng được “hưởng trái ngọt”. Sự nghiệp của cung hoàng đạo này lên như diều gặp gió. Ngay trong ngày đầu tuần, bạn đã gặt hái được tin vui tài lộc. Sức khỏe của Thiên Bình cũng được cải thiện tốt hơn. Thành tích xuất sắc trong ngày còn giúp cung này được cấp trên khen thưởng.

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Tử vi ngày 7/11 cho thấy Bọ Cạp cần tránh thị phi kẻo rước họa vào thân. Mặt tài chính có sự khởi sắc. Bọ Cạp ngoài công việc chính có thêm thu nhập từ công việc phụ. Phương diện tình cảm cũng lên hương. Bạn chia sẻ với đối phương nhiều hơn, gia tăng kết nối giữa đôi bên. Mối quan hệ của các cặp đôi cũng trở nên ngọt ngào, bền chặt.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (9/11/2020) - Ảnh 3
Tài chính lẫn tình duyên của Bọ Cạp đều có sự chuyển biến tích cực trong ngày thứ 2.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhân Mã nên chú ý đến vấn đề ăn uống. Thời gian này, bạn bận rộn với công việc tới mức suy nhược về thể chất lẫn tinh thần. Nhân Mã nên tăng cường bồi dưỡng cơ thể, tập luyện để nâng cao thể lực. Tránh tình trạng tiền kiếm được nhiều nhưng sức khỏe sụt giảm.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết đang nắm quyền chủ động trong công việc. Trong ngày, bạn phát huy được khả năng dẫn dắt, lãnh đạo. Tài chính của cung hoàng đạo này cũng trong giai đoạn thịnh vượng. Chuyện tình cảm của Ma Kết ở mức trung bình, tuy nhiên không có biến động nhiều.

Bảo Bình (20/1-19/2)

Mâu thuẫn đời thường cũng khiến các cặp đôi Bảo Bình phát sinh tranh cãi. Bạn và đối phương đều có cái tôi lớn, không ai chịu “xuống nước” làm hòa. Điểm sáng trong ngày thứ 2 là chuyện tiền bạc thuận buồm xuôi gió. Bảo Bình kiếm tiền dễ hơn nhờ quý nhân từ những mối quan hệ mới.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Song Ngư phát huy triệt để tinh thần cạnh tranh vì đối thủ của bạn cũng đang cố gắng bành trướng thế lực. Tài lộc thời điểm này kém sắc, có sự hao hụt. Song Ngư càng phải cố gắng nhiều hơn. Dù vậy, bạn cũng không nên lơ là việc ăn uống, nghỉ ngơi. Sức khỏe tốt mới có sức “chiến đấu” lâu dài.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (9/11/2020) - Ảnh 4
Đối thủ xuất hiện khiến Song Ngư phải tập trung và tích cực làm việc, thể hiện năng lực nhiều hơn.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm!