Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (8/11/2020)

Tử vi Chủ Nhật ngày 8/11/2020 của 12 cung hoàng đạo sẽ dự báo chi tiết vận trình công danh sự nghiệp, tài lộc, tình cảm của từng chòm sao.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay là ngày nghỉ cuối tuần vì thế mà Bạch Dương có thể thoải mái hơn, dành thời gian cho những kế hoạch của riêng mình. Bạn có thể đọc một cuốn sách hay xem một bộ phim để tâm trạng được thư thái hơn. Vẫn đang là thời điểm đầu tháng nên tình hình tài chính của Bạch Dương vẫn tương đối khả quan.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (8/11/2020) - Ảnh 1
Bạch Dương có được tình hình tài chính khả quan trong ngày cuối tuần.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Theo tử vi hàng ngày, người cung Kim Ngưu có được diễn biến khá êm đềm. Một số công việc trong ngày có thể khiến bạn trở nên bận rộn hơn. Chuyện tình cảm cũng được tốt đẹp vì đôi bên luôn tin tưởng nhau. Tình hình tài chính không tới mức túng thiếu thế nhưng cũng không mấy dư dả. Kim Ngưu cần nên chi tiêu hợp lý và tiết kiệm hơn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay Song Tử trở nên khá sôi động và nhiệt huyết. Bạn muốn thể hiện tài năng cá nhân của mình trong bất cứ hoàn cảnh nào. Cũng chính nhờ đó mà mọi công việc trong ngày đều được hoàn thành xuất sắc. Tài chính khá ổn định tuy nhiên đây vẫn không phải là dấu hiệu tốt mà bạn có thể tiêu xài hoang phí. Chuyện tình ngày càng thăng hoa viên mãn hơn trong dịp cuối tuần.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Người Cự Giải luôn có một cái đầu nhanh nhạy cùng khả năng ứng biến khéo léo. Trong công việc và nhiệm vụ ngày hôm nay bạn luôn thể hiện tốt năng lực của mình. Tình hình tài chính có phần bất ổn. Bạn nên học cách tiết kiệm để đề phòng những rủi ro bất trắc.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Dựa vào tử vi hàng ngày, Chủ Nhật ngày 8/11/2020, Sư Tử trở nên khá xúc động và nhạy cả trong ngày hôm nay. Bạn cần nên học cách chú ý lắng nghe quan điểm của người đối diện thay vì bỏ lơ bên ngoài. Tình hình tài chính cũng đối mặt với nhiều khó khăn khi có một số khoản chi lớn xuất hiên trong ngày.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Có vẻ như Xử Nữ đang quá nhạy cảm khi nghĩ rằng những lời khuyên bảo của người khách là đang chê trách mình. Đôi lúc chòm sao này cần nên nhún nhường để giữ hòa khí đôi bên. Điều may mắn trong ngày chính là phương diện tài chính. Mọi chi tiêu đều nằm trong kế hoạch mà bạn đã đề ra trước đó.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (8/11/2020) - Ảnh 2
Xử Nữ trở nên khá nhạy cảm trong ngày Chủ Nhật 8/11.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Theo như chiêm tinh ngày mới của 12 chòm sao, người cung Thiên Bình hôm nay dễ nóng nảy và bị kích động. Bạn cần nên nhớ rằng sự nóng tính của bản thân rất dễ khiến Thiên Bình phải nhận về rắc rối. Tình hình tài chính của Thiên Thiên khá ổn định nhờ vào công việc chính.

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Bước vào ngày cuối tuần, Bọ Cạp có thể dùng cả ngày hôm nay để ở bên cạnh người thân yêu của mình. Đây là thời điểm tốt để bạn nạp lại năng lượng sau một khoảng thời gian dài cố gắng. Hãy cố gắng sắp xếp cho mình thời gian nghỉ ngơi hợp lý để sẵn sàng bước vào tuần mới hiệu quả.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Người cung Nhân Mã có vẻ như đang quyết định mọi việc một cách quá nhanh chóng. Điều này sẽ dễ khiến bạn phạm phải những sai lầm không đáng có. Trong chuyện tình cảm cũng vậy. Nhân Mã cần học cách lắng nghe nhiều hơn mới có thể giữ cho mối quan hệ được lâu dài bền vững.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong công việc, Ma Kết luôn biết cố gắng hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Chuyện này cũng giúp cho tiến độ công việc hoàn thành sớm hơn so với dự kiến. Tình hình tài chính cũng có nhiều tín hiệu tích cực. Dù vậy bạn không nên tiêu xài hoang phí. Có như vậy tới cuối tháng mới không rơi vào cảnh túng thiếu.

Bảo Bình (20/1-19/2)

Bảo Bình vốn là người ham học hỏi bởi thế mà bạn lúc nào cũng làm hài lòng cấp trên và đồng nghiệp. Hôm nay là ngày cuối tuần vì thế mà bạn có thể dành thêm thời gian cho đời sống riêng tư của mình nhiều hơn. Tiền bạc đang trong giai đoạn lên xuống thất thường. Bảo Bình cần lên kế hoạch chi tiêu cụ thể hơn.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Có vẻ như hôm nay Song Ngư trở nên khá lười biếng. Bạn gần như chẳng muốn làm bất cứ công việc gì. Thậm chí bạn còn sẵn sàng bỏ ngang những dự định trước đó để dành thời gian nằm lười trên giường. Tài chính không có nhiều khả quan trong ngày cuối tuần. Tuy nhiên nó sẽ được cải thiện hơn trong những ngày tới.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (8/11/2020) - Ảnh 3
Song Ngư trở nên khá lười biếng với những kế hoạch mà bản thân đã đề ra trước đó.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm!