Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (7/11/2020)

Bọ Cạp và Ma Kết sẽ có một ngày thứ 7 tràn đầy may mắn, nhiều năng lượng tích cực. Tử vi 7/11 cũng đem vận son tới với Bạch Dương và Cự Giải.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có một ngày thứ 7 thuận lợi, suôn sẻ từ công việc tói tình cảm. Tinh thần teawork hiệu quả giúp bạn nâng cao được hiệu suất. Bạch Dương còn học hỏi được rất nhiều từ cộng sự của mình. Trong ngày, tài chính của cung hoàng đạo này khởi sắc. Bạn và tập thể có tiền thưởng hoặc phụ cấp mới. Phương diện tình duyên cũng có bất ngờ.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (7/11/2020) - Ảnh 1
Bạn có thể được nhận quà bất ngờ từ một nửa của mình. Tài chính và công việc của Bạch Dương cũng viên mãn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu cần giữ sự tỉnh táo trước những lời tán tỉnh mùi mẫn. Bạn có thể đẩy mình vào rắc rối tình cảm, vướng phải mối quan hệ phức tạp. Tử vi ngày 7/11 cho thấy bạn sẽ bắt tay vào một nhiệm vụ hoặc triển khai kế hoạch mới. Đây là thời điểm lý tưởng để cải thiện tài chính. Tuy nhiên, bạn vẫn cần duy trì thói quen tiết kiệm, chi tiêu thông minh.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Một vấn đề liên quan tới gia đình, tình cảm sẽ khiến người Song Tử nhận ra rằng bạn không lẻ loi. Cung hoàng đạo này hướng nội, khó mở lòng nhưng trong ngày bị người khác làm cảm động. Công việc của bạn cũng thuận buồm xuôi gió. Song Tử có được lời khen xứng đáng từ cấp trên. Mối quan hệ của bạn và đồng nghiệp, đối tác cũng hòa hảo.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải nào làm kinh doanh, buôn bán sẽ “trúng đậm” trong ngày thứ 7. Tài ăn nói khéo léo, khả năng nắm bắt tâm lý khách hàng, giúp bạn nhân đôi lợi nhuận. Tài chính của Cự Giải khá rủng rỉnh, dù vậy, bạn cũng không nên hoang phí. Tích lũy chăm chỉ sẽ giúp bạn sớm đạt được mục tiêu lớn như mua nhà, mua xe.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Áp lực từ gia đình về chuyện tiền bạc hay tình duyên sẽ khiến Sư Tử có chút căng thẳng. Bạn đang gặp trục trặc về tình cảm, tài chính cũng không được như ý. Kết quả công việc đạt được cũng dưới mức kỳ vọng của Sư Tử. Bạn có khuynh hướng gây khó dễ cho chính bản thân về mặt tinh thần. Sư Tử cần thư giãn, nghỉ ngơi để hồi phục năng lượng.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (7/11/2020) - Ảnh 2
Vận trình tình cảm, tài chính ảm đạm, thêm áp lực từ người thân khiến Sư Tử trở nên mệt mỏi.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có thể nối lại tình xưa với người cũ trong hôm nay. Chuyện tình cảm của bạn cũng hòa hợp trở lại sau thời gian “chiến tranh lạnh”. Tài chính thời gian nay có sự tổn thất song chỉ là tạm thời. Xử Nữ sẽ sớm xoay chuyển cục diện tích cực hơn sau khi ổn định lại tinh thần.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có một cuộc đàm phán thành công hoặc thu được hợp đồng mới, thương thảo được lợi ích lớn trong công việc. Vận trình tình cảm cũng được cải thiện. Các cặp đôi làm lành sau tranh cãi, mối quan hệ càng ngọt ngào hơn. Tuy nhiên, Thiên Bình nên chú ý tới sức khỏe, nhất là chứng đau đầu kéo dài hoặc đau dạ dày, rối loạn tiêu hóa.

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Tử vi thứ 7 ngày 7/11 của Bọ Cạp có tin vui về tiền bạc. Cung hoàng đạo này được người thân “rót lộc”, cho tiền hoặc tặng quà giá trị về cả tinh thần và vật chất. Trong công việc, bạn sẽ phải đưa ra một quyết định quan trọng. Bọ Cạp đang nung nấu ý định thay đổi môi trường làm việc cũng nên cân nhắc kỹ lưỡng. Thời gian này, bạn không nên bốc đồng hoặc vội vã trong các vấn đề có tác động tới sự nghiệp.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (7/11/2020) - Ảnh 3
Bọ Cạp có lộc tiền nong, được cho tiền hoặc tặng quà giá trị lớn.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Sự vô tâm của Nhân Mã đang khiến bạn trở nên xa cách, lãnh đạo hơn với một nửa còn lại. Mối quan hệ tình cảm nhạt nhòa hơn trước. Nếu không có hành động “hâm nóng”, hàn gắn, các cặp đôi sẽ sớm chia xa. Trong ngày, Nhân Mã bị thua lỗ khi làm ăn. Tài chính hao hụt một khoản. Bạn nên tránh xuất tiền hoặc chi con số lớn vào hôm nay.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Năng lượng dồi dào giúp Ma Kết hoàn thành công việc trước hạn. Thành tích của bạn còn nâng cao tài lộc. Cung hoàng đạo này kiếm được thêm khoản mới từ công việc tay trái. Túi tiền của Ma Kết dư giả hơn nhiều. Bạn cũng sẽ dành thời gian cuối ngày để tụ tập, hẹn hò, gắn kết và mở rộng thêm các mối quan hệ.

Bảo Bình (20/1-19/2)

Tài trí, bản lĩnh giúp Bảo Bình thu được một mối làm ăn lớn trong ngày. Bạn lấy được hợp đồng kinh doanh hoặc dự án có giá trị “khủng”. Tài vận tuy chưa tăng lên rõ rệt nhưng hứa hẹn bùng nổ trong thời gian rất gần. Tinh thần tích cực cũng tác động tốt tới phương diện tình cảm. Các cặp đôi có khoảng thời gian lãng mạn dành cho nhau về cuối ngày.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Song Ngư đang tự tạo áp lực cho mình trong công việc. Sự cầu toàn khiến bạn bận rộn và lo nghĩ nhiều hơn. Cung hoàng đạo này có khuynh hướng suy nhược ở nội tâm, cần có sự giải tỏa để cân bằng lại. Tử vi ngày mới báo hiệu tài chính của Song Ngư tăng nhẹ. Chuyện tình cảm chưa có tiến triển mới song không biến động nhiều.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (7/11/2020) - Ảnh 4
Song Ngư cần nghỉ ngơi, thư giãn để cân bằng lại trạng thái.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm!