Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (7/09/2020)

Tử vi hằng ngày dự báo, trong ngày 7/9, Kim Ngưu trở nên tự tin hơn để đối mặt với rắc rối, cuộc sống của Sư Tử cũng đang trong quá trình thay đổi lớn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thứ Hai sẽ là một ngày tuyệt vời nếu Bạch Dương quyết định loại bỏ những câu chuyện thị phi, những suy nghĩ tiêu cực trong thời gian vào một góc. Hãy dọn dẹp tất cả những gì còn bộn bề trong suy nghĩ và đón nhận nguồn năng lượng của mình trong ngày đầu tuần. Quá trình thanh lọc và làm mới bản thân sẽ giúp cho Bạch Dương đón nhận được nhiều may mắn hơn trong tuần mới.

Tổng quan: Bạch Dương đang bước vào khoảng thời gian ngập tràn may mắn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (7/09/2020) - Ảnh 1
Theo tử vi hằng ngày, Kim Ngưu bước vào thứ Hai với tinh thần tự tin, dám đương đầu với khó khăn.

Sự thật là những vấn đề rắc rối hay những câu chuyện thị phi vây quanh bạn sẽ luôn lặp đi lặp lại cho tới khi Kim Ngưu thự sự dám đối đầu và giải quyết chúng. Bạn là người luôn biết chính xác điều mình cần làm hay cách để mọi thứ trở nên ổn thỏa. Tài năng thiên bẩm về việc luôn đem lại niềm yêu thương tới mọi người của Kim Ngưu sẽ giúp cho mọi chuyện thay đổi theo hướng tích cực hơn. Hãy dành một chút thời gian để cảm ơn vì những hỗn loạn đang xảy ra đã thúc đẩy Kim Ngưu thực hiện quá trình dọn dẹp lớn này.

Tổng quan: Hãy đối mặt với những vết thương lòng sắp tới.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi hằng ngày thì tuần này sẽ chứa vô vàn điều thú vị, những trải nghiệm mới toanh về những điều mà trước kia Song Tử chưa từng làm. Bước vào thứ hai với nguồn năng lượng tích cực, mọi chuyện đều diễn ra khá suôn sẻ. Cuối ngày bạn hãy thử dành chút thời gian để thư giãn đầu óc hay thậm chí là thực hiện một bài thiền theo hướng dẫn đến tâm trí trở nên tĩnh lặng thoải mái hơn.

Tổng quan: Hãy dành thời gian để thư giãn đầu óc và thiền định.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Chiêm tinh tử vi của 12 cung hoàng đạo, thứ hai sẽ là khoảng thời gian may mắn của Cự Giải. Không chỉ đem lại nhiều điều may mà còn cả những cơ hội biến giấc mơ thành hiện thực. Thế nhưng trong mối quan hệ riêng của mình thì những chú Cua dường như đang phải vật lộn với một mớ những rắc rối. Hãy luôn nhớ rằng bạn không cần phải làm lành với mọi người và sửa chữa mọi thứ. Hãy cho phép bản thân mình nhận được tình yêu mà bạn xứng đáng, điều này sẽ giúp Cự Giải có được những chuyển biến tích cực.

Tổng quan: Cho phép bản thân đón nhận yêu thương mà bạn xứng đáng có được.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Thay đổi chính là điều tuyệt vời nhưng lại vô cùng khó chấp nhận. Một mặt, bạn không hề biết điều gì sẽ diễn ra sau sự thay đổi ấy. Mặt khác, bạn sẽ có cảm giác vô cùng phấn khích và tò mò về nơi mà bạn sẽ đi tới. Hãy loại bỏ cái tôi của mình để đón nhận những biến đổi tích cực hơn. Đối với Sư Tử có lẽ đây chính là khoảng thời gian vượt qua giai đoạn chấn thương lớn. Bạn nghĩ bạn sẽ cầm cự được bao lâu? Vì vậy, đừng cố đắm chìm trong những chuyện cũ rích ấy!

Tổng quan: Bạn đang buông bỏ những tổn thương cũ.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Sự thật là con người luôn vô cùng giỏi trong việc tạo ra những vấn đề của riêng mình. Có những chuyện ngay từ đầu đáng lẽ đã không nên xảy ra chỉ vì những phút bốc đồng trong suy nghĩ. Xử Nữ cần nên đối mặt và nhìn thẳng vào vấn đề của bản thân. Hãy nhớ rằng, cuộc sống sẽ đối xử với bạn giống y như thái độ mà bạn nhìn vào nó.

Tổng quan: Luôn đối mặt với rắc rối.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (7/09/2020) - Ảnh 2
Thứ Hai sẽ là một ngày bình yên đối với Thiên Bình.

Cơn bão đã đi qua và nhường đường cho sự bình yên trở lại. Bước vào thứ Hai với tinh thần không thể nào tốt hơn, Thiên Bình có thể tĩnh tâm trở lại và nhìn những rắc rối vừa qua với một ánh mắt tích cực. Mọi chuyện diễn ra đều có nguyên nhân của nó chính vì thế mà hãy luôn trở thành người nhìn thấy ánh sáng trong mọi tình huống.

Tổng quan: Cơn bão đã đi qua.

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Người ta thường nói “gieo nhân nào, gặt quả nấy", đây chính là câu thành ngữ mà Bọ Cạp nên áp dụng vào trong cuộc sống của mình. Đã đến lúc để bạn thực hiện những kế hoạch của mình. Đây chính là khoảng thời gian, Bọ Cạp nhận được nhiều may mắn trên mọi phương diện. Đừng nhìn thấy khó khăn mà chán nản, mọi thứ sẽ được đền đáp xứng đáng với những gì bạn bỏ ra.

Tổng quan: Hãy ngồi xuống và giải quyết công việc của bản thân.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhắc nhở hằng tuần của Nhân Mã chính là đừng bao giờ tha thứ cho những người khác. Tuy nhiên, có vẻ như trong ngày thứ Hai đầu tuần thì bạn nên cân nhắc và thay đổi lời nhắc nhở của mình. Hãy giải phóng bản thân khỏi đống hành lý nặng nề mà bạn đã mang theo bấy lâu nay. Hãy tha thứ và biết nói lời yêu thương, xin lỗi sẽ giúp cho tâm hồn bạn được nhẹ nhàng.

Tổng quan: Đã đến lúc để hòa giải mọi thứ.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Chữa lành vết thương chẳng bao giờ là một quá trình đi theo một con đường được vạch ra cụ thể. Nó luôn đi kèm với những khúc quanh co của riêng nó và điều này khiến cuộc sống trở nên thú vị hơn. Hãy biến ơn về cuộc hành trình và tất cả những gì mà nó mang lại. Sau những biến cố, Ma Kết sẽ càng hiểu ra được nhiều bài học cuộc sống hay hiểu sâu sắc hơn về nội tại của mình.

Tổng quan: Mọi thứ đang dần thay đổi.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (7/09/2020) - Ảnh 3
Theo tử vi hằng ngày, Bảo Bình hãy thay đổi cách nhìn với thế giới bằng một lăng kính tích cực hơn.

Chúng ta không thể nào luôn luôn là người thắng cuộc, có lúc thắng thì sẽ có lúc thua, đây chính là cách cuộc sống vận hành. Nhưng vấn đề là thường thì con người sẽ có xu hướng tập trung vào vế sau nhiều hơn. Có vẻ như Bảo Bình cũng đang nhìn nhận thế giới theo lăng kính bi quan. Hôm nay, hãy chuyển hướng nhìn vào tất cả những điều đang diễn ra một cách tích cực nhất. Bước ra khỏi đống rắc rối, sự bi quan sẽ giúp bạn có được lăng kính tích cực.

Tổng quan: Hãy bước ra khỏi những suy nghĩ tiêu cực.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Vấn đề của Song Ngư trong ngày hôm nay chính là luôn đề cao mọi thứ, hướng tới sự hoàn hảo, mong muốn đạt được tất cả những gì đã được đề ra. Hãy luôn nhớ rằng, tất cả mọi thứ mà bạn cần phải hướng tới chính là bản thân mình chứ không phải bất kỳ điều gì khác. Hít thật sâu và trôi theo dòng chảy sẽ giúp tâm trạng bạn trở nên thư thái hơn.

Tổng quan: Bản thân chính là nơi mà bạn cần hướng tới.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm!

Phương Trang

Nguồn: Dịch từ VOUGE