Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (6/11/2020)

Tử vi thứ Sáu ngày 6/11/2020 của 12 cung hoàng đạo sẽ dự báo chi tiết vận trình công danh sự nghiệp, tài lộc, tình cảm của từng chòm sao.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Người cung Bạch Dương trong ngày hôm nay nên cẩn trọng hơn trong khi giao tiếp. Những lời nói trong lúc nóng nảy dễ khiến mối quan hệ tình cảm của bạn và người đối diện bị rạn nứt. Tài chính trong ngày khá ổn định vì thế mà bạn không cần phải quá lo lắng.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Theo tử vi hàng ngày của 12 chòm sao thì thứ Sáu của Kim Ngưu trôi qua khá êm đềm. Hôm nay bạn có thể nhận được vận may tài lộc. Việc buôn bán vô cùng hanh thông thuận lợi. Tình hình sức khỏe của bạn cũng được ổn định trong thời gian này.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (6/11/2020) - Ảnh 1
Kim Ngưu có được một ngày tương đối thuận lợi.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Người cung Song Tử trong ngày hôm nay khá bốc đồng và xốc nổi. Những hành động thiếu tỉnh táo dễ khiến bạn phải gánh chịu những hậu quả không đáng có. Chòm sao này nên cân nhắc kĩ càng lại kế hoạch chi tiêu của mình tránh hao hụt quá mức.

Cự Giải (22/6 – 22/7)          

Theo tử vi hàng ngày thì người cung Cự Giải làm gì cũng được kết quả như ý. Công việc thuận lợi, tài lộc ổn định giúp tinh thần của chòm sao này được thoải mái hơn rất nhiều. Chuyện tình cảm trong ngày không có nhiều biến động. Bạn và người ấy có thể dành thời gian buổi tối cho cuộc hẹn hò lãng mạn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi 12 chòm sao cho thấy vận trình ngày thứ Sáu của Sư Tử phải đối mặt với nhiều điều khó khăn. Bạn cần nên tránh xa những chỗ thị phi đông người đề phòng tai bay vạ gió. Vận trình tình cảm cũng không mấy tốt đẹp khi cả hai dễ xảy ra mâu thuẫn không đáng có.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Người cung Xử Nữ gặp được ngày tam hợp nên vận trình vô cùng tươi sáng. Dù gặp bất cứ khó khăn nào bạn cũng được nhiều người giúp đỡ mà gặt hái được thành công. Đường tài lộc có dấu hiệu vượng sắc. Bạn có thể nhận được một khoản tiền nho nhỏ từ người thân hoặc ai đó đã nợ bạn lâu ngày.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (6/11/2020) - Ảnh 2
Hôm nay là ngày tam hợp của cung Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Theo như tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo có dự báo Thiên Bình sẽ có được một ngày may mắn thuận lợi. Tình hình tài chính có được nhiều niềm vui. Đặc biệt là đối với người làm trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán. Duy trì tốt phong độ này Thiên Bình sẽ có được tài vận rực rỡ.

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Theo tử vi hàng ngày của 12 chòm sao thì thứ Sáu của Bọ Cap gặp phải nhiều khó khăn. Với khối lượng công việc quá lớn khiến cho bạn không biết phải làm thế nào. Nếu được bạn có thể tham khảo ý kiến từ những người xung quanh. Điều này sẽ giúp bạn có thể gỡ rối được nhiều vấn đề.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Những niềm vui và thuận lợi dần tới với Nhân Mã sau thời gian dài cố gắng. Công việc được giải quyết ổn thỏa và mang lại kết quả tốt. Trong ngày chuyện tiền bạc cũng không trở thành nỗi lo lớn. Chuyện tình cảm lứa đôi cũng dần êm đềm hơn khi cả hai biết quan tâm và thấu hiểu nhau hơn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Người cung Ma Kết sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề khó khăn trong ngày. Mối quan hệ đồng nghiệp phải đối diện với khá nhiều rắc rối. Điểm mạnh của bạn trong ngày chính là sự hanh thông trong chuyện tình cảm. Đào hoa vượng khí vì thế mà bạn có được chỗ dựa tinh thần vững chắc.

Bảo Bình (20/1-19/2)

Sự nghiệp của Bảo Bình trong ngày hôm nay lên như diều gặp gió. Sự nỗ lực giúp cho bạn đạt được kết quả cao trong công việc của mình. Thời điểm cuối ngày chòm sao này có thể dành nhiều thời gian hơn cho bản thân mình. Tình trạng sức khỏe cũng khá ổn định, đề phòng bệnh mùa như cảm cúm.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (6/11/2020) - Ảnh 3
Sự nghiệp của Bảo Bình đi lên như diều gặp gió.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Người cung Song Ngư đón nhận nhiều tài lộc may mắn. Tiền bạc có dấu hiệu dư dả tuy nhiên đây vẫn chưa phải là thời điểm để bạn có thể thải mái chi tiêu. Việc lập nên một kế hoạch tiết kiệm là điều vô cùng cần thiết. Về phương diện tình cảm trong thứ Sáu này diễn ra khá êm đềm.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm!