Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (6/09/2020)

Xem ngay dự báo tử vi Chủ Nhật ngày 6/9/2020 để biết tổng quan vận trình công việc, tài chính, tình duyên của 12 cung hoàng đạo.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay Bạch Dương có xu hướng đặc biệt hướng ngoại và hòa đồng hơn mọi khi rất nhiều. Là một ngày cuối tuần chính bởi thế mà bạn hãy dành thời gian để sắp xếp gọn gàng mọi thứ trong căn phòng của mình để có được không gian sống thoải mái nhất. Hãy bước ra khỏi nhà và tận hưởng một ngày cuối tuần thật hoàn hảo.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (6/09/2020) - Ảnh 1
Chủ Nhật sẽ là khoảng thời gian Kim Ngưu được tận hưởng cảm giác thoải mái.

Theo tử vi hằng ngày thì Chủ Nhật sẽ là khoảng thời gian Kim Ngưu được tận hưởng cảm giác thoải mái, không khí trong lành và không chút bận rộn. Hãy chú ý một chút tới không gian sống của mình, có vẻ như nó hơi lộn xộn và không được ngăn nắp cho lắm. Kim Ngưu hãy luôn nhớ rằng việc sắp xếp gọn gàng không chỉ là vấn đề thẩm mỹ mà cũng phần nào thể hiện tính cách thực sự của bản thân. Một căn phòng gọn gàng sẽ luôn là nơi mà chúng ta muốn trở về và thư giãn sau những ngày mệt mỏi.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tuy là ngày cuối tuần nhưng Song Tử dường như không hề có ý định muốn nghỉ ngơi, ngược lại còn tràn đầy năng lượng và trở nên vô cùng cởi mở. Hãy lên lịch trình cho ngày Chủ Nhật của mình thật bận rộn cùng với những buổi hẹn hò, ăn uống cùng bạn bè. Thu hẹp khoảng cách với những người bạn lâu ngày không gặp sẽ giúp tâm trạng của bạn nhân lên gấp bội.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bước vào cuối tuần, không chỉ tài chính tươi sáng mà còn có dấu hiệu tăng cao trong khoảng thời gian tới. Những tin vui tiền bạc sẽ giúp cho Cự Giải trở nên tự tin và vui tươi hơn trong cuộc sống. Những cố gắng trong công việc sẽ dần được ghi nhận, cấp trên tin tưởng. Hãy dành thời gian cuối tuần để cho bản thân được nghỉ ngơi, vui vẻ và thoải mái hơn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử đang nhìn cuộc sống dưới lăng kính màu hồng, mọi chuyện đều diễn ra tốt đẹp giúp trạng thái của bạn được cải thiện rõ rệt trong ngày hôm nay. Chòm sao này trở nên yêu đời, yêu thế giới nhiều hơn, nhận ra được nhiều điều đẹp đẽ xung quanh. Hãy luôn duy trì nguồn năng lượng tích cực này, sự thành công luôn phụ thuộc vào chính thái độ của bạn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ trong ngày hôm nay cũng có được tâm trạng vui tươi thoải mái. Bạn có thể tham gia vào một buổi hoạt động xã hội tình nguyện ngày hôm nay để có thể lan tỏa được nguồn năng lượng tích cực của mình. Điều này có thể giúp bạn cảm thấy yêu đời và cuộc sống cũng trở nên vui tươi, ý nghĩa hơn rất nhiều.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (6/09/2020) - Ảnh 2
Thiên Bình ngày hôm nay hãy dành thời gian để giao lưu với bạn bè.

Mối quan hệ bạn bè luôn mang lại nhiều nguồn năng lượng tích cực, sự vui vẻ hào hứng trong cuộc sống. Chính bởi vậy, Thiên Bình ngày hôm nay hãy dành thời gian để giao lưu với bạn bè hay ngồi trò chuyện cùng nhóm bạn mới quen. Điều này sẽ giúp cho Thiên Bình cảm thấy vui tươi và có được ngày cuối tuần không chút nhàm chám.

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Tuy là ngày cuối tuần nhưng đối với Bọ Cạp lại là một ngày vô cùng bận rộn bởi những nhiệm vụ cần hoàn thành trong công việc. Do tốc độ xử lý công việc của bạn trong tuần này khá chậm khiến mọi thứ đổ dồn về cuối tuần. Biết là bận rộn nhưng Bọ Cạp cũng đừng quên dành thời gian để nạp đầy năng lượng trước khi bước vào tuần mới.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhân Mã là một trong những cung hoàng đạo luôn yêu thích sự mới lạ và đam mê tìm tòi những thứ mà bản thân cảm thấy thú vị. Chủ Nhật sẽ là một ngày mà Nhân Mã sẽ đổ dồn trí lực để nghiên cứu một vấn đề mà bạn mới khám phá ra. Và chắc chắn đối với Nhân Mã thì đây sẽ quả thật là một ngày cuối tuần ý nghĩa nếu giải đáp được những vấn đề mà họ đang thắc mắc.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Theo tử vi hằng ngày, Chủ Nhật sẽ là thời điểm Ma Kết gặt hái thành công sau khoảng thời gian dài cố gắng. Những khoản lợi nhuận tới từ việc đầu tư hay được người thân trả nợ sẽ khiến tài chính của bạn cải thiện hơn rất nhiều. Ngân sách dư dả giúp cho Ma Kết cảm thấy thoải mái và giải quyết được phần nào những khó khăn tài chính trước đó.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (6/09/2020) - Ảnh 3
Bảo Bình hãy mau chóng giải quyết, gỡ rối ngay trong ngày hôm nay.

Nếu bạn đang có bất cứ bất đồng hay hiểu nhầm nào với đối phương thì tốt hơn hết Bảo Bình hãy mau chóng giải quyết, gỡ rối ngay trong ngày hôm nay. Đừng cố thu mình vào vỏ bọc, việc nói ra sẽ khiến tâm trạng của bạn trở nên thoải mái hơn. Thay vì trải qua một ngày nhàm chán, Bảo Bình hãy dành thời gian rảnh rỗi để làm việc nhà, làm vườn hoặc dọn dẹp.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cuối tuần sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời để Song Ngư tận hưởng cuộc sống. Hãy cố biến những điều buồn tẻ trong cuộc sống trở nên thú vị và phi thường. Việc mở một bản nhạc sôi động vào buổi sáng hay huýt sáo khi làm việc cũng sẽ khiến tâm trạng bạn trở nên tốt hơn và giảm đi phần nào căng thẳng. Một trái tim ngập tràn hạnh phúc luôn là điều vô giá đối với sức khỏe của bản thân.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm!

Phương Trang

Nguồn: Dịch từ Breakingnews