Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (5/11/2020)

Tử vi ngày 5/11 cho thấy Thiên Bình và Bọ Cạp là những cung đắc lộc tiền tài. Song người cung Kim Ngưu, Sư Tử lại gặp khó khăn về tiền nong.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bất chấp những ý kiến trái chiều, Bạch Dương vẫn theo đuổi mục tiêu tới cùng. Thực tế cũng chứng minh, lựa chọn của bạn là đúng. Trong ngày, công việc của cung hoàng đạo này cũng gặt hái thành công như kỳ vọng. Bạch Dương còn nhận được tài lộc xứng đáng. Chuyện tình cảm thời gian này tiến triển tốt đẹp, mối quan hệ thăng hoa hơn trước.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bị hạn chế bởi những quy tắc khắt khe, Kim Ngưu cảm thấy gò bó và không phát huy được sự sáng tạo. Công việc của bạn cũng đình trệ, không có những đột phá mới mẻ. Sự cố tài chính trong ngày cũng khiến Kim Ngưu có phần chật vật. Về mặt tình cảm, bạn nên mở lòng, chia sẻ nhiều hơn với đối phương về cảm xúc của mình.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (5/11/2020) - Ảnh 1
Kim Ngưu bị hạn chế sự sáng tạo, công việc không có bước tiến mới.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tính cách ghen tuông khiến Song gặp rắc rối, mâu thuẫn bị đẩy lên đỉnh điểm. Song Tử có thể khiến mối quan hệ hiện tại rạn nứt, khó lòng cứu vãn. Phương diện công việc có khuynh hướng được cải thiện song chưa rõ rệt. Tài chính là điểm sáng duy nhất trong ngày. Tử vi 5/11 báo hiệu túi tiền của Song Tử khá rủng rỉnh, tăng thêm một khoản.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Căng thẳng trong công việc khiến Cự Giải sa sút về thể trạng. Bạn cũng đang chịu đựng sự hiểu lầm, ghen tuông vô lý từ một nửa của mình. Cự Giải đang đắn đo trước nhiều quyết định quan trọng, liên quan tới hôn nhân, nhà cửa. Tài chính giai đoạn này có tăng trưởng nhưng chưa đạt ngưỡng mong muốn của bạn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử cảm thấy mệt mỏi vì những nỗ lực vô ích. Bạn cố gắng nhiều nhưng kết quả không được đúng ý. Tử vi của cung hoàng đạo này báo hiệu một chi phí phát sinh bất ngờ sẽ tới. Sư Tử có thể phải dùng tới khoản tiết kiệm hoặc vay mượn bạn bè, người thân.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (5/11/2020) - Ảnh 2
Phát sinh sự cố khiến người cung này phải chi một khoản không nhỏ trong ngày 5/11.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Mối quan hệ tình cảm của Xử Nữ và người thương đang trên đà xuống dốc. Nếu không muốn tan vỡ, bạn và đối phương cần cố gắng tìm ra vấn đề. Giải quyết mâu thuẫn và chia sẻ cảm xúc thực nhiều hơn sẽ giúp bạn buông bỏ được khúc mắc. Công việc thời gian này nhiều áp lực, khiến Xử Nữ muộn phiền nhiều.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình đang kiếm tiền rất thuận lợi. Bạn có lộc tài chính, các khoản lớn nhỏ liên tục “đổ” về túi dồn dập. Trong ngày, cung này có thêm thu nhập mới. Công việc lẫn chuyện tình cảm của bạn đều trong giai đoạn ổn định, không có biến động xảy ra.

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Bọ Cạp được tiếp thêm động lực mạnh mẽ trong quá trình chinh phục một mục tiêu nghề nghiệp. Trong ngày, nếu tỏ tình hoặc cầu hôn, xác suất thành công là tuyệt đối. Cung hoàng đạo này nên nắm lấy thời cơ. Về mặt tài chính, bạn khá rủng rỉnh vì tăng thêm lợi nhuận làm ăn. Người làm nhân viên có tiền thưởng, hoa hồng hoặc phụ cấp.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (5/11/2020) - Ảnh 3
May mắn về tiền bạc, Bọ Cạp còn vượng đào hoa, có lộc tình duyên nở rộ.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Mâu thuẫn trong mối quan hệ cộng tác, đồng nghiệp bị đẩy cao. Nhân Mã cảm thấy bức bối và khó tránh khỏi những phút lỡ lời. Điều này ảnh hưởng nhiều tới công việc của bạn. Bên cạnh đó, tài vận trong ngày cũng có trục trặc. Nhân Mã vung tiền quá tay khiến ngân sách bị bội chi. Bạn cần thắt chặt quản lý tài chính nếu không muốn hao hụt thêm.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nỗ lực cứu vớt mối quan hệ tình cảm của Ma Kết có dấu hiệu thành công. Bạn và đối phương tha thứ cho nhau, tìm lại được tiếng nói chung sau những bất đồng, hiểu lầm. Ngày 5/11 còn mang tới cơ hội thể hiện năng lực cho bạn. Tài chính tuy chưa tăng trưởng nhưng sẽ tiến triển tích cực hơn trong tương lai gần.

Bảo Bình (20/1-19/2)

Bảo Bình có lộc tình duyên, trong ngày được tỏ tình hoặc được “vệ tinh” theo đuổi nồng nhiệt. Công việc của bạn khá thuận buồm xuôi gió, kéo theo tài lộc dồi dào. Tuy nhiên, Bảo Bình cần chú ý trong việc đầu tư, tránh nghe theo những lời dụ dỗ xuất tiền. Thời gian này bạn nên tập trung vào các kế hoạch, dự án hiện tại.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (5/11/2020) - Ảnh 4
Sự nghiệp ổn định, Bảo Bình có thể dành nhiều thời gian vun đắp cho chuyện tình cảm.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Song Ngư được nhiều người quan tâm đặc biệt trong ngày. Cung hoàng đạo này có ảnh hưởng tốt đẹp tới các mối quan hệ xung quanh. Bạn mang tới năng lượng tích cực, khiến tập thể có thêm tinh thần sáng tạo. Tài vận của Song Ngư cũng có chiều hướng đi lên, thăng tiến dần đều.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm!