Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (4/11/2020)

Tử vi thứ Tư ngày 4/11/2020 của 12 cung hoàng đạo sẽ dự báo chi tiết vận trình công danh sự nghiệp, tài lộc, tình cảm của từng chòm sao.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bước vào ngày mới, Bạch Dương đặt ra cho mình khá nhiều kế hoạch dự định. Hôm nay bạn hăng hái và muốn chứng minh năng lực của mình cho tất cả mọi người. Công việc trong ngày diễn ra thuận lợi. Chuyện tiền bạc cần phải cân nhắc nhiều hơn. Bạch Dương không nên quá hào phóng mà lại bị kẻ gian lợi dụng.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (4/11/2020) - Ảnh 1
Bạch Dương nên chú ý tới việc chi tiêu của mình.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Theo như tử vi hàng ngày thì vận trình của Kim Ngưu có được nhiều tài lộc may mắn. Bạn có thể nhận thêm một khoản tiền nho nhỏ từ bạn bè hoặc người thân. Cung hoàng đạo này cũng có thành công nhất định trong công việc. Với tài năng của mình, bạn có thể đạt được nhiều kết quả hơn nữa.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Dựa vào tử vi hôm nay, Song Tử không gặp phải nhiều trở ngại lớn trong công việc. Chỉ cần đi theo kế hoạch đã đề ra bạn sẽ đạt được thành quả tốt. Chuyện tình cảm trong ngày cũng khá may mắn. Hãy nhân cơ hội này để gây ấn tượng với đối phương cũng như rút ngắn khoảng cách giữa bạn và người ấy.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Người cung Cự Giải trong ngày hôm nay sẽ vướng phải một số rắc rối nhỏ. Những khó khăn xuất hiện khiến cho tiến độ công việc bị trì trệ. Về phương diện tình cảm, bạn và người ấy nên giữ bình tĩnh hơn để tránh xảy ra mâu thuẫn không đáng có.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Theo tử vi ngày mới thì hôm nay là một ngày khá tốt cho chuyện tình cảm của Sư Tử. Những bất đồng trong suy nghĩ dần được gỡ bỏ. Bạn hãy dành thời gian hơn cho đối phương. Một buổi hẹn hò hay ăn tối sẽ giúp cả hai gắn bó với nhau hơn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có được một ngày tương đối tốt lành. Những gánh nặng trong công việc đều được gỡ bỏ. Nguồn lực tài chính ổn định giúp bạn thoải mái hơn trong chi tiêu của mình. Mối quan hệ tình cảm cũng được hâm nóng trong ngày hôm nay. Người độc thân có cơ hội tìm được người trong mộng vừa ý.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (4/11/2020) - Ảnh 2
Những gánh nặng của Xử Nữ đều được gỡ bỏ.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình trong ngày hôm nay khá rảnh rỗi vì thế mà bạn có thể dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Về phương diện tài chính, chòm sao này nên cân nhắc lại kế hoạch chi tiêu của mình. Dù tài lộc tăng nhưng không đồng nghĩa với việc tiêu tiền thoải mái.

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Theo tử vi ngày mới, người cung Bọ Cạp có được nhiều cơ hội tốt trong công việc nhờ vào sự may mắn của mình. Chuyện tình yêu cũng được thuận lợi bất ngờ. Những cố gắng của bạn dần thu về được những thành quả tích cực.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Có vẻ như thời gian này Nhân Mã khá bỏ bê công việc. Bạn cần phải chỉnh đốn lại thái độ làm việc của mình nếu không muốn nhận về kết cục buồn phiền. Sự hời hợt có thể đẩy Nhân Mã vào những sai lầm không đáng có.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có một ngày khá bận rộn khi phải đối diện với khối lượng công việc khá lớn. Các mối quan hệ bạn bè cũng dễ xảy ra mâu thuẫn. Tài chính không có nhiều biến động thế nhưng bạn vẫn cần quản lý chặt chẽ hơn. Ma Kết nên tránh việc rút hầu bao của mình cho những cuộc vui chơi bạn bè.

Bảo Bình (20/1-19/2)

Theo tử vi hàng ngày thì thứ Tư của Bảo Bình không mấy suôn sẻ. Nếu thẳng thắn nhìn nhận mọi việc thì bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn nhiều. Việc né tránh sẽ càng khiến mọi thứ càng tồi tệ hơn thôi. Bảo Bình hãy cứ tự tin bước lên phía trước, sự bình yên sẽ tự đến với bạn.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Với khối lượng công việc trong ngày hôm nay, Song Ngư có thể rơi vào tình cảnh tương đối bận rộn. Bạn nên sắp xếp thời gian hợp lý hơn. Việc nào quan trọng hơn hãy xếp lên làm trước. Tài chính cũng đang trong tình trạng đáng báo động. Song Ngư nên tránh lạm chi trong những ngày này.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (4/11/2020) - Ảnh 3
Song Ngư nên tránh việc chi tiêu quá nhiều.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm!