Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (4/09/2020)

Tử vi hằng ngày dự báo, trong ngày 4/9, người cung Bảo Bình sẽ phải đối mặt với khá nhiều rắc rối bởi phong cách làm việc xao nhãng, thiếu hiệu quả.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Đây sẽ là một ngày đầy bất ngờ đối với Bạch Dương, bạn có thể đón nhận tin tức tốt lành về những điều đang chờ đợi. Tuy nhiên, những tin vui mà bạn có được hãy đừng chia sẻ với ai bởi biết đâu đó sẽ có người “ghen ăn tức ở" mà phá hoại, cản trở. Đây cũng là thời điểm tốt để xem xét lại kế hoạch tài chính, Bạch Dương hãy cân nhắc và tự đề ra cho mình những hoạch định chi tiêu một cách hợp lý hơn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (4/09/2020) - Ảnh 1
Theo tử vi, Kim Ngưu sẽ tốn khá nhiều năng lượng để giải quyết những vấn đề trong ngày.

Trong ngày hôm nay, Kim Ngưu sẽ phải hao tốn kha khá năng lượng để giải quyết những vấn đề xung quanh cuộc sống của mình. Đứng trước những bất đồng, tranh luận với đồng nghiệp, bạn bè thì tốt hơn hết Kim Ngưu hãy giữ thái độ bình tĩnh, dĩ hòa vi quý tránh làm lớn chuyện. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi nói, điều này sẽ giúp bạn tránh xa khỏi những rắc rối về sau!

Song Tử (21/5 – 21/6)

Những chân trời mới trong sự nghiệp đang dần mở ra trước mắt của Song Tử. Tất cả những gì bạn cần làm chính là nắm bắt cơ hội và nỗ lực hết mình tiến bước về phía trước. Tận dụng tối đa khoảng thời gian may mắn của mình sẽ giúp Song Tử đặt nền móng vững chãi cho sự nghiệp tương lai. Về vấn đề tài chính bạn nên cân nhắc và giải quyết hết những khoản nợ và tiết chế những chi tiêu của bản thân.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Chuyện tình cảm của Cự Giải vẫn diễn ra một cách tốt đẹp. Hãy dành thời gian cho một chuyến du lịch, một buổi hẹn hò để cả hai gắn bó lại gần với nhau hơn nhé. Nếu độc thân và đã sẵn sàng thì có lẽ đây là thời điểm thích hợp để Cự Giải tiến tới một mối quan hệ mới. Đối với vấn đề tài chính, bạn nên đề cao cảnh giác trước bất kỳ giao dịch nào trong ngày hôm nay tránh việc mất hay bị lừa tiền.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đây là một ngày tuyệt với để tận hưởng những niềm vui trong cuộc sống của mình. Công việc vẫn đang trên đà tiến triển ổn định và đều không có khó khăn xuất hiện trên đường đi của bạn, thời điểm này thực sự chính là giai đoạn vàng son trong sự nghiệp của Sư Tử. Chuyện tài chính giữ ở mức ổn định và sẽ có dấu hiệu tăng dần trong những ngày tới.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có vẻ như khá uể oải khiến mọi thứ đều diễn ra một cách chậm chạp hơn mọi khi. Việc đi làm muộn, giải quyết công việc với tốc độ chậm sẽ thường xuyên diễn ra trong thời gian này nếu bạn không thay đổi. Hãy cố gắng cải thiện tinh thần và giải quyết những vướng bận trong lòng. Điều này sẽ giúp cho bạn có được sự thoải mái hơn và tốc độ, năng suất làm việc hiệu quả hơn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (4/09/2020) - Ảnh 2
Thiên Bình đang đi trên con đường đúng đắn mà bản thân vạch ra, hãy cứ tiếp tục và cố gắng.

Thiên Bình thân mến, từ giờ bạn có thể mong đợi những bước phát triển tích cực trong công việc tới đây của mình. Mọi thứ diễn ra một cách tốt đẹp như những gì mà bạn muốn, chỉ cần Thiên Bình cố gắng hết sức. Tài chính có được những bước chuyển biến rõ rệt trong một vài ngày nữa, chính vì thế mà Thiên Bình có thể vững tin vào những kế hoạch, con đường mà bạn đã đề ra bởi thực sự nó đang mang lại hiệu quả.

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Có vẻ như tinh thần của Bọ Cạp đang lơ lửng trên chín tầng mây khi bạn thật sự không hề tập trung tới những gì mình đang cần phải giải quyết. Năng lượng cạn kiệt bởi vậy mà đứng trước bất kỳ khó khăn rắc rối nào, bạn đều cảm thấy khó chịu và dễ nổi cáu. Đây chỉ là vấn đề tạm thời, hãy kiềm chế cảm xúc và suy nghĩ theo hướng tích cực, mọi thứ cuối cùng sẽ diễn ra theo kế hoạch mà thôi!

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Theo tử vi hằng ngày, Nhân Mã hôm nay luôn có xu hướng cảm thấy bất an và vô cùng nhạy cảm. Có vẻ như bạn đã quá thu mình vào vỏ bọc, che dấu đi những cảm xúc bên trong của mình. Tốt hơn hết hãy chia sẻ suy nghĩ của bản thân với những người thân quen, điều này sẽ giúp mọi vấn đề trở nên tốt hơn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết ngày hôm nay hãy sử dụng 100% năng lượng của mình và trở nên dũng cảm trước mọi khó khăn thách thức. Chỉ cần bạn dám đương đầu thì sẽ chẳng có bất kì điều gì có thể ngăn cảm. Trong công việc, Ma Kết hãy là một con người có tổ chức và chuyên nghiệp, điều này chắn chắn sẽ giúp bạn được cấp trên ghi nhận và tin tưởng hết lòng. Những thành công cũng phần nào giúp tài chính của bạn được cải thiện và có khả năng tăng cao bất ngờ.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (4/09/2020) - Ảnh 3
Theo tử vi hằng ngày, Bảo Bình sẽ là cung hoàng đạo xui xẻo trong ngày hôm nay.

Theo tử vi hằng ngày của Bảo Bình thì đây sẽ là một trong những cung hoàng đạo xui xẻo nhất. Nếu bạn cứ giữ thái độ xử lý công việc một cách hấp tấp và thiếu trách nhiệm thì sớm muộn gì cũng mắc sai lầm và đi sai hướng. Mọi cố gắng nỗ lực trong công việc đều sẽ trở nên thất bại nếu bạn vẫn giữ nguyên phong cách làm việc không hiệu quả của mình. Về tài chính, có lẽ bạn là người biết rõ nhất hiện tại vấn đề lớn nhất chính là nằm trong việc chi tiêu.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Theo tử vi 12 chòm sao thì Song Ngư dường như không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề sự nghiệp. Mọi kế hoạch, chiến lược trong công việc của bạn đều đang đi đúng hướng. Hãy ưu tiên vấn đề giải quyết khoản nợ của mình trước khi quyết định bỏ tiền vào những việc không mấy cần thiết ngay lúc này.

Phương Trang