Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (31/10/2020)

Tử vi ngày 31/10 của 12 cung hoàng đạo báo vận may tới với Song Tử, Sư Tử. Tuy nhiên, tài vận của Kim Ngưu lại ảm đạm, Song Ngư bị Hung tinh ám quẻ.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Công việc của Bạch Dương trong ngày cuối tháng 10 khá thuận lợi. Khối lượng việc giảm xuống khiến tinh thần bạn thoải mái hơn. Tuy nhiên, cung hoàng đạo này vẫn nên tập trung vào nhiệm vụ của mình, tránh xa thị phi công sở. Về mặt tài chính, bạn cần tỉnh táo, không để mình bị lợi dụng về tiền bạc.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (31/10/2020) - Ảnh 1
Bạch Dương tránh cho vay mượn tiền vào ngày thứ 7 kẻo gặp rắc rối, phiền phức.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Mối quan hệ tình cảm của Kim Ngưu ngày càng phức tạp. Thái độ không dứt khoát với tình cũ của một trong hai chỉ làm mọi việc thêm căng thẳng. Tử vi ngày 31/10 cũng cho thấy tinh thần làm việc của bạn xuống dốc. Tài chính của Kim Ngưu thời điểm này cũng chưa có dấu hiệu gia tăng, có phần eo hẹp hơn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử phát huy được khả năng sáng tạo, tinh thần làm việc dồi dào hơn bao giờ hết. Bạn còn xử lý được những sự cố tài chính phát sinh, khôi phục cục diện ổn định. Mặt tình cảm của Song Tử chưa có tiến triển song cung hoàng đạo này hài lòng với hiện tại. Người độc thân có buổi hẹn hò, tụ tập bạn bè về cuối ngày.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (31/10/2020) - Ảnh 2
Tinh thần lạc quan giúp Song Tử nâng cao hiệu suất làm việc.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn cần cẩn trọng trước các quyết định tài chính, mua bán trong ngày. Một phút lơ là có thể khiến tài khoản của Cự Giải “bốc hơi” con số không nhỏ. Phương diện tình cảm có dấu hiệu nhạt dần, cần vun vén nhiều hơn cho mối quan hệ. Trong ngày, bạn cũng cần chú ý tới sức khỏe, bổ sung dinh dưỡng và vận động nhẹ nhàng.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Thay vì than vãn, Sư Tử nên tập trung giải quyết khó khăn công việc. Khúc mắc trong chuyện tình cảm cũng cần bạn chủ động tháo gỡ. Tài chính trong ngày thứ 7 có tín hiệu tăng trưởng. Các công việc tay trái giúp người cung này nâng cao thu nhập, thêm khoản tích lũy mới.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (31/10/2020) - Ảnh 3
Sư Tử gặp khó khăn trong công việc nhưng bù lại, tài vận lại may mắn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tham vọng tăng cao, Xử Nữ sẽ làm việc hết công suất để đạt được mục tiêu đã định. Dù vậy, bạn cũng nên lượng sức mình, tránh ôm đồm nhiều thứ kẻo hiệu suất không được như ý. Mặt tình cảm thời gian này ổn định. Tuy nhiên, tài chính lên xuống thất thường. Xử Nữ kiếm được nhiều nhưng cũng chi không ít.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Vận trình tình duyên của Thiên Binh đang dần ảm đạm hơn trước. Bạn và đối phương cần có hành động “hâm nóng” tình cảm, giữ lửa cho mối quan hệ. Công việc thời gian này không có gì đáng lo. Thiên Bình được cấp trên tin tưởng. Tử vi 31/10 còn mang tới tin vui tiền bạc, bạn có thể được khen ngợi, “thưởng nóng”.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (31/10/2020) - Ảnh 4
Thiên Bình “đen tình đỏ bạc”, tình duyên kém sắc nhưng tài vận thăng hoa.

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Bọ Cạp sẽ phải đối mặt với người thứ 3 trong mối quan hệ. Đây có thể là tình cũ của người bạn yêu. Hành động vô tình của đối phương có thể làm tổn thương tới bạn. Cung hoàng đạo này cũng phải trải qua một ngày làm việc không được suôn sẻ. May mắn duy nhất là về tài chính. Trong ngày, Bọ Cạp liên tiếp nhận được các khoản thu nhập từ công việc phụ. Bạn còn được người thân cho tiền hoặc có lời mời dự tiệc.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Cảm xúc của Nhân Mã đi xuống khá nhiều. Bạn có khuynh hướng trút hết năng lượng tiêu cực lên người yêu thương. Điều này sẽ chỉ làm không khí trong gia đình thêm ngột ngạt. Nhân Mã cần kiểm soát tiền bạc kỹ lưỡng kẻo bị rơi tiền, thất thoát một khoản trong ngày.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (31/10/2020) - Ảnh 5
Công việc trục trặc khiến Nhân Mã bị stress. Bạn dễ “giận cá chém thớt, trút bực dọc lên người xung quanh.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Một quyết định bốc đồng khiến Ma Kết cảm thấy hối hận về cuối ngày. Công việc của bạn bị gián đoạn vì sự cố. Tuy nhiên, cung ngày không nhận được sự giúp đỡ khi cần. Chuyện tình cảm của bạn cũng chưa khởi sắc. Ma Kết độc thân vẫn lẻ bóng, có phần cô đơn. Các cặp đôi trong ngày nảy sinh tranh cãi về một mâu thuẫn đời thường.

Bảo Bình (20/1-19/2)

Bảo Bình sẽ có một chuyến đi ngắn ngày trong dịp cuối tuần. Người độc thân hãy chuẩn bị tinh thần gặp được “chân ái”. Bạn cũng có cơ hội kết giao bạn bè mới, mở rộng mối quan hệ xã hội. Công việc thời gian này tiến triển chậm nhưng trong tương lai gần sẽ bứt phát mạnh mẽ hơn.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (31/10/2020) - Ảnh 6
Tử vi 31/10 cũng cho thấy tài chính của Bảo Bình có sự gia tăng nhẹ, khiến bạn đã rủng rỉnh càng thêm dư giả.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Hung tinh ám quẻ, Song Ngư bị tiểu nhân theo sát. Công việc của bạn khó lòng có sự bùng nổ vì bị kìm hãm nhiều mặt. Tuy vậy, chuyện tình cảm lại lên hương. Song Ngư độc thân gặp gỡ được một nửa lý tưởng, dễ “rơi vào lưới tình” ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bạn cũng đang có ý định học thêm một kỹ năng, trải nghiệm lĩnh vực mới. Lời khuyên cho Song Ngư là nên bắt tay vào thực hiện càng sớm càng tốt.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm!