Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (31/08/2020)

Tử vi hằng ngày dự báo, trong ngày 31/8, người cung Ma Kết sẽ có một ngày tuyệt vời để thực hiện những kế hoạch tài chính của mình.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương nên lưu ý đừng để cảm xúc quyết định quá nhiều tới những vấn đề trong công việc.

Hôm nay là một ngày mà các Bạch Dương luôn trong trạng thái tinh thần tích cực, nhìn nhận mọi thứ theo hướng vô cùng khách quan. Tuy nhiên, Bạch Dương nên lưu ý đừng để những quyết định quan trọng liên quan tới các vấn đề trong công việc của mình bị ảnh hưởng quá nhiều bởi cảm xúc cá nhân. Việc xử lý giải quyết các công việc cùng với đồng nghiệp tưởng chừng sẽ thuận buồm xuôi gió nhưng càng hợp tác bạn sẽ càng cảm thấy cả hai có những suy nghĩ, ý kiến trái chiều khác nhau. Thay vì làm việc đồng đội có lẽ trong ngày hôm nay Bạch Dương hãy thử cảm giác giải quyết công việc một mình để đạt được hiệu quả cao hơn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Sau những ngày dài bộn bề với mớ hỗn độn trong công việc và cuộc sống thì Kim Ngưu hôm nay có thể hưởng thụ sự bình yên, thoát ra khỏi tình trạng rắc rối bấy lâu nay. Những vấn đề dần được giải quyết ổn thỏa và bạn sẽ có được cơ hội đón nhận những nguồn năng lượng tích cực. Ngoài ra, Kim Ngưu có thể tìm thấy được một công việc hoặc một cơ hội tốt mà bạn đang ao ước bấy lâu nay. Một trải nghiệm mới sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên tươi sáng hơn.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử sẽ bước vào một ngày mới với nhiều cơ hội mới đang đón chờ phía trước. Sự giúp đỡ từ những người có chuyên môn trong vấn đề mà bạn đang gặp phải sẽ giúp bạn vượt qua thử thách một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, sau mỗi khó khăn, bạn cũng sẽ nhận ra những tài năng tiềm ấn bên trong mình, xác định được thế mạnh và điểm yếu của bản thân. Hãy luôn đối diện với mọi vấn đề bằng một cái nhìn tích cực, chắc chắn kết quả đạt được sẽ luôn khiến bạn hài lòng.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải hãy cứ làm những gì bản thân mình thực sự muốn, hãy cứ nghe theo những gì trực giác mách bảo.

Có vẻ như những kế hoạch hay quyết định của Cự Giải trong thời gian gần đây đang phải đối mặt với hàng loạt sự phản đối từ gia đình và người thân. Việc bạn muốn thay đổi chỗ ở hay công việc hiện tại hoặc bất kỳ điều gì thì chúng đều là vấn đề của riêng bạn, hãy tiếp tục con đường mà bạn đang đi.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Có vẻ như Sư Tử đang quá quan trọng hóa và cố gắng duy trì mối quan hệ dù nó chẳng dẫn tới một kết quả cụ thể nào. Việc giải thoát bản thân khỏi những mối quan hệ tồi tệ sẽ giúp bạn cảm thấy "'dễ thở" hở rất nhiều. Sư Tử cũng không cần phải hối tiếc về khoảng thời gian mà mình đã dành cho người ấy. Mọi thứ xảy ra trong cuộc sống đều có lý do của nó và sẽ đều mang đến cho bạn một bài học giá trị. Sẽ có nhiều người cố gắng khiến bạn cảm thấy có lỗi thế nhưng hãy nhớ rằng điều quan trọng nhất chính là hạnh phúc của chính mình.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Cuối cùng, sau những nỗ lực thì Xử Nữ cũng đã hoàn thành xong những mục tiêu kế hoạch đã đề ra trong công việc. Sau khi mọi thứ đã đi vào quỹ đạo, bạn có thể lên một lịch trình mới cho bản thân trong thời gian sắp tới. Tuy nhiên, Xử Nữ cũng không nên cố gắng nhồi nhét, lấp đầy lịch trình cá nhân của mình. Thay vào đó hãy dành thời gian để giải trí mang lại sự cân bằng cho cuộc sống cá nhân của mình. Việc theo đuổi lại những sở thích cá nhân mà bạn đã bỏ bê suốt thời gian qua sẽ giúp Xử Nữ cảm thấy thoải mái và cuộc sống sẽ trở nên tươi mới hơn.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay sẽ là một ngày tuyệt vời với nhiều thành công đối với các Thiên Bình.

Hôm nay sẽ là một ngày tuyệt vời đối với Thiên Bình, những hoạch định bạn đề ra đều mang tới sự thành công viên mãn. Cũng chính nhờ những thành quả tốt mà bạn được cấp trên tin tưởng, giao phó cho những nhiệm vụ quan trọng. Hãy luôn biết tận dụng cơ hội để cải thiện thu nhập và cuộc sống của mình.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Theo tử vi hằng ngày của Bọ Cạp thì hôm nay sẽ là một ngày tuyệt với để bạn nghỉ ngơi và nạp đầy năng lượng để bước vào một tuần dài phía trước. Những ngày qua bạn đã phải bỏ ra quá nhiều thời gian để giải quyết những rắc rối, mâu thuẫn với đồng nghiệp, bạn xè xung quanh mình. Việc dành thời gian để thư giãn như đọc sách, nấu ăn sẽ giúp tinh thần trở nên lạc quan và thoải mái hơn. Đồng thời, hãy tránh xa những thiết bị công nghệ như điện thoại, máy tính.... để có thể tập trung làm những việc mà mình yêu thích.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Khi cánh cửa này đóng lại thì sẽ có vô vàn cánh cửa khác mở ra, Nhân Mã hãy luôn nhớ rằng áp lực mới có thể làm nên kim cương. Bỏ qua những điều bộn bề trong tâm trí bằng việc dành thời gian để tham khảo, nghiên cứu những bộ môn mà mình yêu thích. Việc sống chậm lại giúp bạn tránh khỏi tình trạng khiến mọi thứ "leo thang" quá nhanh, vất hết lại những vụn vặt đằng sau lưng và tâm trạng, năng lương của Nhân Mã sẽ tăng vọt theo cấp số nhân.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay là một ngày hoàn hảo để Ma Kết lên kế hoạch cho những quyết định tài chính của mình.

Bước vào ngày mới với tinh thần sảng khoái, đầu óc minh mẫn cân bằng, Ma Kết hãy dành thời gian ngày hôm nay để xác định và thiết lập các kế hoạch tài chính. Nếu bạn đang ấp ủ một kế hoạch kinh doanh hay một dự định nào đó thì đây sẽ là thời điểm tốt để rút ngân sách và thực hiện. Tuy nhiên, hãy đảm bảo mọi thứ đều trong tầm kiểm soát và không quá khả năng thu nhập của mình.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hãy loại bỏ những vướng bận gây ra những ảnh hưởng xấu tới bản thân mình và bắt đầu với những sự thau đổi tích cực hướng tới tương lai tốt đẹp và thoải mái hơn. Chuyện tình cảm lứa đôi cũng trở nên gắn bó khăng khít hơn trong ngày hôm nay. Nhờ vào sự động viên và đồng hành của người ấy sẽ giúp Bảo Bình có được nguồn năng lượng tích cực, tiến tới thành công.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư là một người vô cùng hướng nội, ngay cả khi đứng trước sân khấu với tư cách là một nghệ sĩ thì bạn vẫn luôn che dấu và khép kín bản thân của mình. Hãy thử thay đổi bản thân mình trong ngày hôm nay bằng cách hòa nhập với đồng nghiệp, bạn sẽ cảm thấy được cuộc sống của bản thân trở nên vui vẻ hơn.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm!

Phương Trang

Nguồn: Dịch từ Breakingnews.ie