Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (30/9/2020)

Dựa vào tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo 30/9/2020 giúp bạn biết rõ vận trình phát triển công việc, tài lộc và tình cảm trong ngày.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Theo tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo cho biết, hôm nay sẽ là một ngày khá bất ổn đối với các Bạch Dương. Tinh thần không vững vàng, dễ nổi nóng khiến bạn thường có thái độ cáu bẳn với mọi người trong ngày hôm nay. Điều này cũng chính là nguyên nhân dẫn tới những mâu thuẫn trong chuyện tình cảm của bạn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cũng giống như Bạch Dương, Kim Ngưu hôm nay dễ hờn giận và cố chấp, không muốn lắng nghe những suy nghĩ của người khác. Trong công việc, vì phần tính cách này mà bạn dễ xảy ra mâu thuẫn không đáng có với đồng nghiệp. Để tránh được tình hình xấu nhất, Ngưu Nhi nên học cách tiết chế cảm xúc cá nhân của mình.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (30/9/2020) - Ảnh 1
Tinh thần của Kim Ngưu dễ nổi nóng trong ngày mới.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới thì hôm nay sẽ là thời điểm mà Song Tử lấy lại tinh thần và trở nên chăm chỉ, nhiệt huyết hơn với công việc. Đứng trước mọi tình huống bạn luôn có biện pháp “cứu cánh" tuyệt vời và thu về kết quả như ý. Chuyện tình cảm cũng được như ý, cả hai hòa hợp và ngày càng mặn nồng hơn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những áp lực trong công việc khiến cho Cự Giải dễ nổi nóng với mọi người. Sự khó tính và nóng giận càng khiến khoảng cách giữa bạn và mọi người trở nên xa cách hơn. Cự Giải nên biết cách kiềm chế cảm xúc và hòa đồng hơn. Chuyện tình cảm trong ngày cũng rất dễ xảy ra những mâu thuẫn từ những chuyện nhỏ nhặt.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tinh thần làm việc nhóm của Sư Tử trong những ngày này đang lên cao. Bạn hiểu rằng chỉ có sự đoàn kết mới tạo ra được sức mạnh và tất nhiên nhờ thế mà các nhiệm vụ cũng nhanh chóng được hoàn  thành. Việc lắng nghe và tiếp thu kiến thức mới sẽ mang tới cho bạn nhiều kinh nghiệm hơn. Có được người thân và người mình yêu bên cạnh, chòm sao này càng vững tin hơn trong cuộc sống.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Ngày thứ tư của Xử Nữ trôi qua vô cùng thuận lợi và vui vẻ. Trong ngày hôm nay bạn có nhiều cơ hội để thiết lập nên những mối quan hệ bạn bè mới qua mạng xã hội hoặc những buổi hẹn cùng bạn bè. Hãy ghi dấu ấn với mọi người bằng nụ cười tươi rạng rỡ cùng với nguồn năng lượng tích cực. Chắc chắn Xử Nữ sẽ có được khá nhiều “vệ tinh" theo đuổi trong những ngày này.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Theo tử vi hàng ngày, sự cứng đầu của Thiên Bình được trỗi dậy mạnh mẽ trong ngày hôm nay. Và tất nhiên, đây cũng chính là lý do dẫn tới một loạt những rắc rối không đáng có. Đồng nghiệp và cấp trên có thể sẽ cảm thấy cáu giận và thất vọng về bạn. Thiên Bình nên nhớ rõ rằng thái độ hòa nhã luôn chiếm một phần trong sự thành công.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (30/9/2020) - Ảnh 2
Sự cứng đầu sẽ khiến Thiên Bình dễ gặp phải những rắc rối.

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Trong công việc, Bọ Cạp thể hiện mình là một người vô cùng tự tin, có thể giải quyết hết mọi vấn đề và không cần nhờ tới sự giúp đỡ của bất kỳ ai. Điều mà bạn nên sửa ngay bây giờ cũng chính là tính cách này của mình. Chòm sao cần phải học cách lắng nghe trao đổi ý kiến từ mọi người mới có thể đạt được thành công như ý.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Theo chiêm tinh 12 cung hoàng đạo dự báo Nhân Mã vực dậy với tinh thần vô cùng tích cực trong ngày hôm nay. Bạn nhiệt tình giúp đỡ mọi người mỗi khi ai đó cần sự giúp đỡ khiến ai cũng yêu mến. Tuy nhiên, điều này cũng phần nào làm ảnh hưởng tới hiệu quả công việc của Nhân Mã.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Những mâu thuẫn tại nơi làm việc khiến Ma Kết phải đau đầu để giải quyết. Sự ảnh hưởng từ Mặt Trăng tới Sao Mộc đã khiến cho chòm sao này khó có thể hợp tác vui vẻ với mọi người trong ngày hôm nay. Tốt nhất, thay vì làm việc nhóm, Ma Kết nên một mình xử lý các công việc thì hơn.

Bảo Bình (20/1-19/2)

Công việc hôm nay của Bảo Bình gặp phải một số khó khăn không đáng có. Những sai xót trong công việc, đặc biệt là sổ sách, sẽ khiến bạn phải chịu những hậu quả nghiêm trọng. Chính bởi thế mà các Bảo Bình nên cẩn trọng với những công việc liên quan tới giấy tờ trong ngày.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (30/9/2020) - Ảnh 3
Bảo Bình nên cẩn trọng khi giải quyết công việc liên quan tới giấy tờ, sổ sách.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Khu vực xã hội của Song Ngư trong ngày hôm nay có nhiều biến chuyển tốt đẹp. Chòm sao này có thể nhận được sự giúp đỡ từ đồng nghiệp hay cấp  trên giúp cho công việc trở nên thuận lợi hơn. Đây cũng là thời điểm may mắn trong chuyện tình cảm của các Song Ngư. Hãy tận dụng ngày hôm nay để có được buổi hẹn hò lãng mạn với người ấy.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm!