Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (30/10/2020)

Tử vi hàng ngày thứ 6 ngày 30/10 báo hiệu vận trình công việc, tiền bạc của người cung Song Ngư và Bọ Cạp đều được thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Chuyện tình cảm của Bạch Dương trong ngày hôm nay nhìn chung khá ảm đảm. Có lẽ bạn nên cân nhắc sắp xếp thời gian để có thể ngồi tâm sự hay hẹn họ cùng người ấy. Điều này sẽ giúp cả hai rút ngắn khoảng cách và thấu hiểu nhau hơn. Sự nghiệp và tài vận đều tiến triển ổn định và tích cực.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (30/10/2020) - Ảnh 1
Vận trình của Bạch Dương khá ảm đạm.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo dự báo bận trình tài lộc của Kim Ngưu tương đối may mắn. Trong công việc bạn nhanh chóng giải quyết công việc sớm, hoàn thành trước thời gian đề ra. Sự tích cực, chăm chỉ làm việc của bạn mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời, đặc biệt là con đường tài lộc.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay là một ngày may mắn đối với người cung Song Tử. Mọi nhiệm vụ trong công việc bạn đều hoàn thành và mang lại kết quả tốt. Trong ngày, bạn có thể nhận được tin vui tích cực liên quan tới vấn đề tiền bạc. Sự cố gắng của bạn dần mang lại nhiều sự thành công. Sức khỏe và tình cảm đều được thuận lợi.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Theo tử vi hàng ngày thì có vẻ như Cự Giải trong thời gian gần đây dễ phải đối mặt với nhiều điều rắc rối trong chuyện tình cảm. Không được người thân và bạn bè ủng hộ nên giữa bạn và người ấy dễ xảy ra mâu thuẫn. Một vài rắc rối trong vấn đề tài chính cũng khiến chòm sao này trở tay không kịp. Có lẽ bạn nên cần một khoảng thời gian yên tĩnh để suy nghĩ lại mọi chuyện.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay là một ngày khá bình yên đối với người cung Sư Tử. Bạn bắt đầu ngày mới với tinh thần lạc quan và tỉnh táo. Tốc độ giải quyết công việc trong ngày cũng nhanh hơn hẳn. Tuy công việc tiến triển thuận lợi nhưng tài chính lại không mấy khả quan. Sư Tử cần nên cân nhắc lại thú vui mua sắm của mình, đề phòng những khoản chi tiêu bất hợp lý.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Người cung Xử Nữ dễ vướng phải sai xót trong công việc ngày hôm nay. Bạn cần nên chú ý hơn khi đang giải quyết công việc. Sau khi hoàn thành chòm sao này nên kiểm tra lại để đảm bảo mọi số liệu, dữ liệu đều phải chính xác. Chuyện tình cảm trong ngày có dấu hiệu tích cực khi đối phương cuối cùng đã để mắt tới bạn.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (30/10/2020) - Ảnh 2
Xử Nữ dễ vướng phải sai xót trogn ngày hôm nay.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Theo tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo thì thứ 6 sẽ là ngày khá bận rộn đối với Thiên Bình. Công việc trong ngày khá bận rộn khiến bạn khó có được thời gian để thư giãn. Những vấn đề tài chính cũng có được dấu hiệu tích cực và tăng lên vượt bậc.

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Nhờ vào sự năng nổ và nhiệt huyết, người cung Bọ Cạp gây ấn tượng lớn khi hoàn thành công việc nhanh gọn, đạt kết quả cao. Điều này đã giúp bạn ghi được dấu ấn tốt với đồng nghiệp và cấp trên. Mối quan hệ công việc được thu hẹp lại và không còn căng thẳng như trước kia. Việc không tỏ ra cứng nhắc và cố chấp, biết cách cảm thông với mọi người giúp bạn có được sự thuận lợi hơn.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Tử vi ngày mới cho biết, Nhân Mã dễ vướng phải nhiều sự phản đối trong ngày hôm nay. Có vẻ những gì bạn làm đều không nhận được sự đồng thuận từ bố mẹ, người thân. Trong công việc, bạn khá bất cẩn và điều này dẫn đến nhiều sai xót không đáng có.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Theo chiêm tinh 12 chòm sao thì Ma Kết hôm nay trở nên khá cởi mở và biết cách lắng nghe mọi người nhiều hơn. Bạn nhận ra rằng, việc bản thân cứng đầu sẽ khiến mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn. Tài chính được cải thiện đáng kể. Tuy nhiên, đây vẫn chưa phải là thời điểm  mà bạn có thể thoải mái chi tiêu.

Bảo Bình (20/1-19/2)

Người cung Bảo Bình trong thời gian này nên học cách nhẫn nhịn để giúp mọi thứ trở nên hài hòa hơn. Việc dễ nóng tính, xúc động sẽ khiến cho mọi chuyện càng tồi tệ hơn. Bất luận là tranh cãi trong công việc hay tình cảm Bảo Bình đều cần phải lấy hòa bình làm trọng.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Thứ 6 của Song Ngư trôi qua khá êm đềm. Chính sự nhiệt huyết đã mang lại cho bạn một vận trình thuận lợi. Bạn không cần quá lo lắng về những khó khăn. Nếu cảm thấy bản thân không thể giải quyết thì việc tham khảo ý kiến từ mọi người cũng giúp khó khăn phần nào qua đi.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (30/10/2020) - Ảnh 3
Ngày mới của Bảo Bình trôi qua khá êm đềm.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm!