Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (30/08/2020)

Trong ngày 30/8, Bảo Bình sẽ có vận may về tài chính, tiền bạc rủng rỉnh hơn. Xử Nữ cũng được lộc kinh doanh, chuyện làm ăn có quý nhân phù trợ.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương đang sai lầm khi cho rằng chú tâm đến những mối quan hệ sẽ làm xao nhãng sự nghiệp. Thực tế là ngược lại. Khi hạnh phúc, bạn trở nên năng suất và sáng tạo hơn. Cung hoàng đạo này nên dành thời gian nhiều hơn cho chuyện tình cảm hoặc ở bên gia đình. Một chuyến du lịch ngắn ngày hay bữa tối đặc biệt cùng người thân sẽ giúp Bạch Dương lấy lại sự cân bằng.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (30/08/2020) - Ảnh 1
Bạch Dương nên dành thời gian bên người thân, gia đình trong ngày chủ nhật

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hào phóng là một nét tính cách đáng hoan ngênh. Tuy nhiên, thể hiện phô trương có thể khiến uy tín của Kim Ngưu bị ảnh hưởng. Tử vi hàng ngày cho thấy, bạn không nên hạ thấp yêu cầu của mình để đổi lấy thiện cảm từ cấp trên. Hãy thẳng thắn đưa ra những điều mình thực sự muốn làm. Dù có tranh luận hay mâu thuẫn, Kim Ngưu cũng có thể kết thúc với tư thế ngẩng cao đầu.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử đang có nhiều băn khoăn về công việc. Những người đang có dự định thay đổi môi trường công tác lại gặp rắc rối từ phía nhà tuyển dụng. Bạn có thể trút hết những cảm xúc tiêu cực lên gia đình, khiến bầu không khí trở nên căng thẳng. Hãy từ bỏ cơ hội trước mắt nếu không phù hợp. Song Tử hoàn toàn có thể làm chủ hoàn cảnh, tìm được một công việc tốt hơn.

Cự Giải 22/6 – 22/7)

Đây là thời điểm Cự Giải cần tập trung vào chính mình hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, coi trọng bản thân không có nghĩa là tự cao tự đại. Hãy thay loạt suy nghĩ tiêu cực bằng những luồng năng lượng tích cực. Những người xung quanh cũng có tác động tới tâm trí của Cự Giải. Cung hoàng đạo này sẽ có sự thay đổi mới, theo chiều hướng tốt lên.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử cần thận trọng về các quyết định liên quan tới tình cảm, tiền bạc trong ngày. Khi chưa chắc chắn về một mối quan hệ hay công việc nào, hãy chuyển hướng sang vấn đề khác. Nếu buộc phải cân nhắc, hãy ưu tiên mong muốn của bản thân. Sư Tử cần hiểu được mình muốn gì, mục tiêu là gì mới có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (30/08/2020) - Ảnh 2
Khi chưa chắc chắn về một mối quan hệ hay công việc, Sư Tử tránh đưa ra quyết định quan trọng trong ngày.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ sẽ tránh được sự cám dỗ bởi những thứ hào nhoáng trong ngày. Ai làm kinh doanh sẽ có quý nhân phù trợ, cao nhân giúp đỡ. Tử vi hàng ngày của Xử Nữ báo hiệu cung hoàng đạo này sẽ được lợi khi có đối tác thông minh, quyết đoán. Cũng đừng quên thể hiện rõ sự cảm kích và dành lời khen cho đối phương sau khi hoàn thành công việc.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thành công của Thiên Bình có thể làm nảy sinh sự ghen tị trong chính gia đình bạn. Họ có thể “gieo rắc" suy nghĩ tiêu cực, khiến bạn nghi ngờ khả năng của mình. Người thuộc cung này có thể bị chế nhạo vì mong muốn của bản thân. Tuy nhiên, Thiên Bình cần động viên mình và tập trung vào điều bạn tin tưởng. Sự thông minh, sáng tạo sẽ trở thành ưu thế giúp bạn đạt được mục tiêu đã đặt ra.

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Thay vì “ngủ quên" trong chiến thắng, Bọ Cạp càng nên tích cực phát huy năng lực. Những thành tích xuất sắc khiến cung hoàng đạo này ghi điểm với cấp trên, nâng cao danh tiếng. Thậm chí, cơ hội thăng tiến, phát tài cũng sẽ tới với Bọ Cạp nhờ hiệu ứng “truyền miệng". Hãy tiếp tục giữ vững phong độ vì bạn không biết được những bất ngờ nào đang đón chờ.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Tỏ ra bận rộn trong công việc để quên đi vấn đề riêng tư sẽ chẳng giúp Nhân Mã giải quyết được vấn đề. Càng sớm đối mặt với những rắc rối sẽ càng giúp bạn “xua tan" căng thẳng. Dù người thân bị bệnh, ảnh hưởng sức khỏe song những gì có thể làm, Nhân Mã đều đã làm hết sức. Bạn nên dành nhiều thời gian cho gia đình hơn trong giai đoạn này.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết càng tạo sức ép cho đồng nghiệp, đối tác càng dễ gây ra hiệu ứng ngược. Hãy thử cách mềm mỏng, nhẹ nhàng sẽ hiệu quả hơn. Khi bạn tôn trọng cảm xúc của người khác, họ cũng sẽ dễ dàng lắng nghe lời khuyên từ bạn. Ma Kết cũng cần học cách nhẫn nại vì điều này sẽ có ích rất nhiều trong ngày hôm nay.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (30/08/2020) - Ảnh 3
Mềm mỏng, nhẹ nhàng sẽ là chiến lược giúp Ma Kết đạt được hiệu quả giao tiếp, khiến công việc suôn sẻ hơn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình thoát được áp lực tiền bạc. Ngày hôm nay, tài chính của cung hoàng đạo này khá dư giả, được đảm bảo chắc chắn. Bảo Bình là cung hoàng đạo mê kiếm tiền lại kiếm tiền giỏi. Cung này có cơ hội nâng cao lợi nhuận trong ngày nhờ năng suất công việc tăng vọt. Người thuộc Bảo Bình cũng đang tràn đầy năng lương, dù làm gì cũng gặt hái tài lộc dồi dào.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Một dự án lớn gặp khó khăn khiến Song Ngư mất đi động lực, giảm sự  sáng tạo. Nếu không thể giải quyết rắc rối, hãy thả lỏng tinh thần. Dừng lại để nghỉ ngơi, thư giãn sẽ giúp Song Ngư thoải mái hơn. Bạn có thể đón nhận những tình huống xấu nhất khi năng lượng hồi phục.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

DP

Nguồn: Lược dịch từ Breakingnews