Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (3/11/2020)

Tử vi ngày 3/11 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư, Bạch Dương may mắn đủ đường. Song, Cự Giải và Thiên Bình có nhiều rắc rối, phiền phức.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Chuyện tình cảm của Bạch Dương có chuyển biến tốt đẹp. Bạn càng có thêm năng lượng, tinh thần tích cực để làm việc. Cung hoàng đạo này còn có quý nhân giúp đỡ, vận trình tài lộc trong ngày có khuynh hướng gia tăng. Đây là thời điểm Bạch Dương viên mãn cả về tài chính và tình duyên. Công việc cũng thuận buồm xuôi gió.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (3/11/2020) - Ảnh 1
Bạch Dương đón một ngày mới thuận lợi, có lộc tiền bạc, tình cảm cũng lên hương.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu làm kinh doanh trong ngày thứ 3 có thêm mối làm ăn mới. Đây là cung hoàng đạo vượng tài, kiếm được rủng rỉnh nhờ những công việc phụ. Bạn còn bội thu lợi ích từ những mối quan hệ cộng tác. Ai làm ăn, kinh doanh chung với Kim Ngưu cũng có may mắn về tiền bạc.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi ngày 3/11 báo hiệu Song Tử có một cuộc gặp gỡ quan trọng, mang đến cho bạn một quý nhân. Bạn bè hoặc đối tác mới có thể trở thành ngôi sao may mắn của người cung này trong công việc. Tuy nhiên, chuyện tình cảm thời điểm này chưa “chín muồi”. Nếu Song Tử muốn xúc tiến việc cưới hỏi hay tỏ tình, bạn nên kiên nhẫn thêm một thời gian.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Rắc rối phát sinh trong công việc khiến Cự Giải có phần đau đầu, lo lắng. Thay vì ngồi tự trách, bạn nên tìm tới sự giúp đỡ của cao nhân là người thân hoặc đồng nghiệp. Tài chính trong ngày đứng yên, chỉ ở mức trung bình. Phương diện tình cảm của Cự Giải cũng “giậm chân tại chỗ”. Các cặp đôi chưa thể làm rõ hiểu lầm, tháo bỏ khúc mắc.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (3/11/2020) - Ảnh 2
Cự Giải có một ngày phiền não. Sự cố trong công việc khiến tinh thần bạn đi xuống.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tài chính của Sư Tử tăng nhẹ trong ngày 3/11. Bạn có thể tranh thủ vận trình hanh thông để xúc tiến một vài dự án mới. Bản mệnh cho thấy, cung hoàng đạo này khá rủng rỉnh trong thời gian gần đây. Mặt tình duyên của Sư Tử cũng ổn định. Song, những cặp đang yêu còn khá mơ hồ về tương lai, chưa có tính toán cụ thể.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ nên cẩn trọng lời ăn tiếng nói. Bạn có thể phạm sai lầm trong lúc nóng giận, nói lời bất cẩn. Cung này có thể làm mất lòng đồng nghiệp, cấp trên hoặc làm tổn thương người thân. Xử Nữ cũng nên chú trọng tới sức khỏe. Thể chất của bạn đang có dấu hiệu yếu hơn trước, cần bồi bổ và rèn luyện thường xuyên.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hung tinh đeo bám khiến Thiên Bình làm gì cũng dở dang, bị gián đoạn. Người cung này trong chuyện tình cảm gặp phải trục trặc, xuất hiện người thứ 3. Tuy nhiên, với bản lĩnh và tính cách của Thiên Bình, bạn sẽ sớm có hành động “cứng” để loại trừ mọi khả năng xấu.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (3/11/2020) - Ảnh 3
Có người thứ 3 đang cố chen chân vào mối quan hệ tình cảm, Thiên Bình cần lưu ý hơn.

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Vận trình sự nghiệp của Bọ Cạp thời gian này xuôi chèo mát mái. Bạn chỉ cần tập trung vào công việc là có thể đạt được cùng lúc nhiều mục tiêu. Trong ngày, Bọ Cạp có tiền thưởng hoặc được tặng quà. Đây cũng là giai đoạn phúc khí dồi dào, hỷ lộc tràn trề, khiến bạn cảm thấy viên mãn.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhân Mã vẫn chưa hết bận rộn do công việc nhiều lên từng ngày. Bù lại, tài chính của bạn đạt ngưỡng cực thịnh. Các khoản lương thưởng, phụ cấp liên tiếp đổ về. Cung này vốn dư giả nay càng giàu hơn. Nhân Mã độc thân còn có vận đào hoa. Cuối ngày, nếu có lời mời ăn uống, tiệc tùng, bạn nên nhận lời. Đây là cơ hội để gặp gỡ một nửa lý tưởng.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nỗ lực và thành tích công việc của Ma Kết được công nhận bằng một giải thưởng hoặc khoản “thưởng nóng”. Bạn còn đặc biệt may mắn về tình duyên. Nếu tỏ tình hoặc cầu hôn, Ma Kết sẽ nhận được kết quả như ý. Vận trình tài lộc cũng đang ở giai đoạn vượng sắc, tăng dần về cuối năm.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (3/11/2020) - Ảnh 4
Ma Kết may mắn trong công việc, tài chính cũng tăng lên rõ rệt.

Bảo Bình (20/1-19/2)

Bị tiểu nhân quấy phá, Bảo Bình gặp sự cố trong công việc. Đường quan lộ của bạn cũng khó lòng thăng tiến đúng như dự tính. Người cung này còn sa sút về tài vận. Phương diện tình cảm của Bảo Bình cũng kém sắc hơn. Trong ngày 3/11, bạn không nên tranh cãi hoặc căng thẳng với người yêu, bạn đời.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Song Ngư độc thân vượng vận đào hoa, hút nhiều vệ tinh. Bạn có một buổi hẹn hò lãng mạn, đặc biệt trong ngày. Tuy nhiên, với người đã kết hôn, Song Ngư nên giữ chừng mực, không nên có suy nghĩ quá phận. Ai phải tham gia thi cử hay cạnh tranh một giải thưởng cũng sẽ may mắn chiến thắng, đạt thành tích tốt.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (3/11/2020) - Ảnh 5
Công việc của Song Ngư khởi sắc, tình cảm lên hương. Bạn thuận lợi về cả đường công danh, tiền tài lẫn tình duyên.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm!