Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (3/09/2020)

Tử vi hằng ngày dự báo, trong ngày 3/9, Cự Giải sẽ phải đau đầu giải quyết xích mích, trong khi đó Thiên Bình lại được đón một ngày tuyệt vời.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Những gì Bạch Dương thể hiện hôm nay đều mang lại kết quả vô cùng tích cực. Cách giải quyết vấn đề chuyên nghiệp cùng năng lực của bản thân bạn có được sự chú ý, đánh giá cao từ cấp trên và đồng nghiệp. Hãy duy trì nguồn năng lượng tích cực của bản thân để thể hiện tốt hơn nữa vai trò của mình nơi làm việc.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (3/09/2020) - Ảnh 1
Kim Ngưu cần tích cực làm việc hơn nữa để đạt được kết quả như ý.

Bước vào ngày mới, Kim Ngưu nên thả lỏng bản thân, suy nghĩ thoáng hơn và đừng cố ép mình vào khuôn khổ. Tuy nhiên, trong vấn đề công việc, Kim Ngưu hãy duy trì thái độ làm việc nghiêm túc để đạt được kết quả tốt nhất. Trong chuyện tình cảm, dù có bất cứ khó khăn nào thì bạn hãy cứ tâm sự với đối phương, đừng mãi kìm nén trong lòng, điều này sẽ giúp bạn cảm thấy tích cực hơn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Có vẻ như Song Tử đang gặp khá nhiều vấn đề rắc rối liên quan đến tiền bạc, tài chính của bản thân. Hôm nay, bạn hãy thử tìm tới sự giúp đỡ hay lời khuyên từ gia đình, người thân biết đâu đó điều này sẽ giúp bạn tìm được hướng đi tốt hơn cho ngân sách của mình. Việc tài chính của bạn đang “dậm chân tại chỗ" trong thời gian vừa qua thì việc nói với các thành viên trong gia đình để tìm ra giải pháp là điều vô cùng cần thiết.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải trong ngày hôm nay sẽ gặp phải một chút xích mích nhỏ với một người thân thiết với bạn. Là một Cự Giải chính bởi thế mà bạn luôn muốn né tránh những vấn đề rắc rối này. Tuy nhiên, dường như trong lần này mọi thứ lại không hề theo hướng đi mà bạn muốn, dù là chuyện nhỏ nhưng khi cả hai bắt đầu để tâm tới những chi tiết nhỏ nhặt thì lại khiến mọi chuyện trở nên lớn dần lên. Có thể sau rắc rối này, Cự Giải sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu, thế nhưng theo một cách nhìn nào đó thì cả hai dường như được giải tỏa những điều chất chứa trong lòng bấy lâu nay.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ngày hôm nay của Sư Tử có vẻ như nhàm chán và u ám hơn những ngày khác. Công việc gặp khá nhiều rắc rối, bạn bị đè nặng bởi những nhiệm vụ cần phải tự thân giải quyết. Nếu bạn cảm thấy quá mệt mỏi và nhàm chán với công việc này thì hãy tự động viên mình bằng cách coi đây như là một trải nghiệm để giúp bạn có thể tích lũy được nhiều kinh nghiệm hơn nữa. Mỗi một giai đoạn khó khăn đều có thể mở ra cho bạn những thành quả tuyệt vời.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (3/09/2020) - Ảnh 2
Đừng khiến cuộc sống thêm nặng nề khi lo chuyện bao đồng của người khác. 

Theo tử vi hằng ngày của Xử nữ, tinh thần của cung hoàng đạo này trong ngày hôm nay có dấu hiệu đi xuống, bản luôn trong trạng thái uể oải và mệt mỏi. Nguyên nhân chính là do khoảng thời gian gần đây bạn luôn cảm thấy sức nặng cuộc sống đè lên vai mình. Việc ôm quá nhiều thứ và quy thành trách nhiệm của mình sẽ khiến bạn trở nên kiệt sức.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay lại là một ngày tuyệt vời đối với các Thiên Bình. Công việc thuận lợi, mọi chuyện đều suôn sẻ không chút rắc rối giúp tinh thần của bạn được thoải mái, tươi trẻ hơn. Đừng ngần ngại chia sẻ những suy nghĩ, cảm xúc tích cực của mình tới những người thân nhất trong gia đình.

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Chiêm tinh cho thấy, Thần Nông trong thời gian này có được nhiều mối quan hệ xã hội cực tiềm năng và đây cũng là điều sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn sau này. Việc giao lưu, hòa nhập sẽ tạo điều kiện cho sự phát triển thuận lợi trong tương lai. Hãy cho phép bản thân được tự do và thoải mái làm điều mình thích, đón nhận một ngày mới ngập tràn niềm vui.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Năng lực và kiến thức chuyên môn sẽ giúp bạn rất nhiều trong vấn đề giải quyết công việc, đồng thời những thành quả tốt sẽ giúp bạn có được nhiều cơ hội thăng chức, tăng lương trong thời gian sắp tới. Đã dẫn tới lúc Nhân Mã sử dụng kĩ năng đàm phán của mình để mở rộng mối quan hệ, tạo nền móng cho sự phát triển sau này. Tài chính của bạn đang giữ ở mức ổn định, đây cũng là dấu hiệu tốt bởi tới đây bạn chắc chắn sẽ đón nhận tin vui tài lộc, mang lại nguồn ngân sách lớn hơn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (3/09/2020) - Ảnh 3
Xử Nữ nên hoàn thành công việc trong ngày tránh để tồn đọng gây áp lực vào cuối tuần.

Công việc trong ngày có khá nhiều thứ để giải quyết, tuy nhiên, nhờ có sự giúp đỡ từ đồng nghiệp mà tới cuối ngày mọi thứ cũng xong xuôi. Dù bận rộn là vậy nhưng hãy dành thời gian ngày hôm nay không chỉ để giải quyết công việc mà còn cho cả bản thân mình. Việc thư giãn để đầu óc được thoải mái sẽ giúp cho bạn có được tinh thần sảng khoái, tỉnh táo hơn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Có vẻ như những ngày gần đây Bảo Bình sống quá khép kín và ít tiếp xúc với thế giới bên ngoài. Cả ngày chỉ quẩn quanh với công việc khiến cho bạn luôn cảm thấy bí bách và thiếu sức sống. Đã đến lúc bạn nên điều chỉnh lại kế hoạch của mình, dành nhiều thời gian để đi hẹn hò hay dạo phố.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Với những vấn đề của bản thân liên quan tới tương lai sau này thì có lẽ tốt hơn hết Song Ngư nên tham khảo ý kiến từ người thân của mình. Bạn cần xác định mình muốn gì và lập kế hoạch một cách chi tiết. Theo đuổi giấc mơ của mình chắc chắn bạn sẽ gặp phải những vật cản trên con đường mình đi và sẽ ổn thôi nếu bạn biết cách giải quyết chúng một cách khéo léo.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm!

Phương Trang

Nguồn: Dịch từ breakingnews.ie