Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (29/9/2020)

Theo tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo cho thấy vận trình công việc của Song Tử khá may mắn. Thế nhưng, Ma Kết lại gặp khó khăn trong ngày 29/9.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương sẽ có một ngày tràn đầy nhiệt huyết để làm việc. Tuy nhiên, hãy kiểm soát năng lượng thật tốt, tránh để cảm xúc hiếu thắng lấn át. Một phút bốc đồng có thể khiến bạn mắc sai làm, tự mình tạo ra rắc rối. Bạch Dương nên áp dụng các quy tắc ngay từ đầu để đảm bảo hiệu suất công việc như ý.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (29/9/2020) - Ảnh 1
Sai một li đi một dặm, Bạch Dương cần cẩn thận kẻo phạm lỗi trong ngày hôm nay.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ có cơ hội mở rộng tầm nhìn trong ngày 29/9. Những thất bại mà bạn đã trải qua đều trở thành kinh nghiệm hữu ích cho các kế hoạch sắp tới. Tử vi ngày mới cho thấy cung hoàng đạo này sắp có một thay đổi mới mẻ. Sau giai đoạn trăn trở, Kim Ngưu sẽ nhận ra điều mình thực sự muốn theo đuổi là gì.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Công việc của Song Tử khá thuận lợi trong thời gian này. Tử vi hàng ngày báo hiệu bạn gặp may khi đàm phán đầu tư, ký kết hợp đồng hay giải quyết các thủ tục pháp lý. Tuy nhiên, bạn cần cẩn trọng khi làm việc với số đông. Quan tâm tới lợi ích bản thân là điều tốt nhưng Song Tử cũng không nên hạ thấp giá trị của người khác.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Mẫu thuẫn, bất đồng có thể khiến Cự Giải vướng vào một cuộc tranh cãi với người thân. Cung hoàng đạo này cũng mất đi tiếng nói chung với đối tác, công việc bị ảnh hưởng không nhỏ. Chuyện tình cảm ảm đạm, Cự Giải đang trải qua thử thách trong mối quan hệ. Một hành động vội vàng của bạn vào ngày hôm nay có thể làm tổn thương người khác. Cự Giải nên tiết chế lời nói và cảm xúc nhất thời.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (29/9/2020) - Ảnh 2
Cự Giải nên tiết chế cảm xúc, tránh làm tổn thương người khác.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi ngày 29/9 cho thấy Sư Tử sẽ có lộc sức khỏe. Ai đang bị bệnh sẽ chuyển biến tích cực, phục hồi với tiến độ lạc quan. Trong công việc, người cung này đang giảm sút tinh thần. Tác phong trì trệ càng khiến lộ trình thăng tiến bị gián đoạn. Bạn đang cảm thấy khó tập trung vào công việc hiện tại. Sư Tử có khuynh hướng muốn thay đổi, thử thách bản thân với những điều mới mẻ hơn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ dễ mất bình tĩnh, xảy ra cãi vã với ai đó trong ngày hôm nay. Nguyên do là bởi tâm trạng của cung hoàng đạo này gần đây không được vui vẻ. Cảm xúc dồn nén có thể bùng phát bất ngờ, Xử Nữ cũng khó lòng kiểm soát được. Bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi, tận hưởng các dịch vụ vui chơi giải trí. Tránh để áp lực công việc khiến tâm trí bị căng thẳng.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Những thách thức và thất bại gần đây khiến Thiên Bình phải nhìn nhận lại năng lực của bản thân. Những khả năng mà bạn tự tin có thể chưa phải là ưu thế để tiến xa hơn trong công việc. Thiên Bình cũng cần cân nhắc đâu là mối quan hệ đáng để coi trọng. Từ đó dành thời gian vun đắp nhiều hơn.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (29/9/2020) - Ảnh 3
Liên tục thất bại khiến Thiên Bình cần xem xét lại khả năng của mình.

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Bọ Cạp đang rất háo hức bắt đầu một dự án mới. Thế nhưng, thay vì vội vã, bạn cần giảm bớt tốc độ lại. Khởi đầu chậm nhưng chắc sẽ tốt hơn là nhanh nhưng ẩu. Thời gian này, Bọ Cạp cũng dần trau dồi thêm kiến thức nghiệp vụ. Những kỹ năng mới cũng sẽ giúp hiệu suất công việc được nâng cao.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhân Mã đang đánh giá thấp năng lực của chính mình. Cung hoàng đạo này vừa trải qua nhiều bấp bênh về tiền bạc. Thế nhưng, trong ngày, tài vận của Nhân Mã lại khởi sắc đáng kể. Rút ra được kinh nghiệm làm việc giúp bạn cải thiện được tình hình tài chính. Càng chăm chỉ, Nhân Mã sẽ càng rủng rỉnh hơn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết đang rơi vào tình trạng bế tắc trong công việc. Bạn không thích phải thay đổi môi trường mới. Thế nhưng công việc hiện tại lại khá bấp bênh. Ma Kết nên mạnh dạn bứt phá, vạch ra một kế hoạch phát triển dựa trên ưu thế của bản thân. Khi có sự chuẩn bị kỹ càng, bạn sẽ tự tin hơn khi đưa ra bất kỳ quyết định nào.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (29/9/2020) - Ảnh 4
Ma Kết gặp nhiều khó khăn trong công việc nhưng chần chừ chưa muốn thay đổi.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đang chạy nước rút để hoàn thành các dự án dang dở. Tâm trạng của cung hoàng đạo này có phần căng thẳng khi chưa thực hiện được hết việc được giao. Tuy nhiên, nếu không xốc lại tình thần, Bảo Bình vẫn sẽ tiếp tục giậm chân tại chỗ.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư đang bị bó buộc bởi những hoạt động tập thể mà bản thân không hề mong muốn. Dù là người đề cao tinh thần teamwork nhưng trong ngày, bạn lại thích làm việc một mình hơn. Song Ngư đang có nhiều sáng tạo mang tính cá nhân và không muốn chia sẻ với người khác. Bạn cần tìm cách dung hòa, tránh đẩy mình vào thế khó.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Đông Phương

Nguồn: Lược dịch từ  Breakingnews