Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (29/10/2020)

Song Tư và Sư Tử là 2 trong số những cung hoàng đạo may mắn vào thứ 5. Tử vi ngày 29/10 báo hiệu vận trình công việc, tiền bạc đều thuận  lợi.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Công việc lẫn tình cảm của Bạch Dương trong ngày 29/10 đều không thuận lợi. Rắc rối phát sinh khiến bạn có phần căng thẳng khi phải tự mình giải quyết. Áp lực trong chuyện tình cảm cũng làm bạn mệt mỏi hơn. Bạch Dương trong ngày cần giữ sự bình tĩnh, tỉnh táo để xử lý lần lượt từng công chuyện.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (29/10/2020) - Ảnh 1
Bạch Dương trải qua một ngày thứ 5 không được thuận buồm xuôi gió. Căng thẳng từ nhiều phía khiến bạn sa sút tinh thần.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu được giao một trọng trách nhưng bạn có phần tự ti về khả năng của mình. Điều này gây ra tác động tâm lý, có thể khiến hiệu quả công việc giảm xuống. Sức khỏe của bạn thời gian này khá tốt. Ngoài công việc chính, Kim Ngưu còn đảm đương việc phụ, dễ dàng nâng cao thu nhập.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có một ngày suôn sẻ. Năng lượng tràn trề giúp cung hoàng đạo này hoàn thành được công việc nhanh chóng. Song Tử còn rủng rỉnh về tiền bạc, thoải mái mua sắm, chi tiêu. Chuyện tình cảm tuy có giận hờn, ghen tuông song chỉ là chất xúc tác cho mối quan hệ thêm bền chặt.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (29/10/2020) - Ảnh 2
Tử vi ngày 29/10 cho thấy Song Tử viên mãn về cả tài chính lẫn công việc.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Một sự thay đổi bất ngờ khiến kế hoạch của Cự Giải cũng bị tác động mạnh. Bạn phải nỗ lực gấp đôi để kịp xử lý tình huống. Người cung này trong ngày thứ 5 phát huy được sự linh hoạt, nhạy bén. Chính khả năng xoay sở tốt giúp bạn ghi điểm trong mắt lãnh đạo. Chuyện tình cảm của Cự Giải ngày càng hòa hợp, mang lại cho bạn nhiều năng lượng tích cực hơn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ đón một tin vui trong công việc. Dự án hoặc mối làm ăn bạn đảm nhận gặt hái thành công không nhỏ. Điều này không chỉ khiến sự nghiệp của cung này thăng hoa mà còn kéo theo cả tài vận. Vận trình tiền bạc của Sư Tử tăng vùn vụt. Trong ngày, tài khoản của bạn sẽ “ting ting” cộng số liên tiếp.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (29/10/2020) - Ảnh 3
Đỏ từ sự nghiệp tới tài chính song Sư Tử cũng cần dành thời gian vun đắp cho tình cảm.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi của Xử Nữ ngày 29/10 không có nhiều biến động. Tài lộc chưa có sự tăng trưởng nhưng được duy trì ở mức ổn định. Trong ngày, bạn nên chú ý đưa ra những quyết định bốc đồng về tiền bạc. Một phút nông nổi có thể khiến Xử Nữ gặp khó khăn. Phương diện tình duyên có khởi sắc. Tuy vậy, Xử Nữ độc thân vẫn “ế” trường kỳ.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Công việc thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp của Thiên Bình cũng được đà bứt phá ngoạn mục. Bạn đạt được thành tích khiến nhiều người ngưỡng mộ. Dù vậy, thu nhập trong ngày cũng chỉ tăng nhẹ. Thiên Bình nên tránh cho người khác vay tiền kẻo bản thân cũng bị ảnh hưởng.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (29/10/2020) - Ảnh 4
Thiên Bình cũng cần quan tâm hơn tới sức khỏe. Có dấy hiệu bất ổn, bạn cần đi thăm khám ngay.

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Đây là giai đoạn hoàng kim của Bọ Cạp. Trong tháng sinh thần, bạn sẽ gặp nhiều may mắn. Tử vi thứ 5 mang tới nhiều vận son cát lành. Bọ Cạp đón tin vui về tiền bạc. Bạn có lộc từ các công việc phụ. Cung hoàng đạo này còn được tặng quà, nhận bất ngờ từ gia đình, bạn bè thân thiết.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhân Mã nên kiềm chế tính hiếu thắng, vội vàng. Nhất là các vấn đề liên quan tới giấy tờ, tiền nong. Bạn nên cẩn trọng khi đặt bút ký kết bất kỳ thỏa thuận, hợp đồng vay mượn nào trong ngày. Thời điểm này, Nhân Mã có may mắn về mặt tình cảm. Công việc của bạn cũng trôi chảy, tiến triển tốt dần lên.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (29/10/2020) - Ảnh 5
Nhân Mã yêu xa có thể gặp lại người thương vào thứ 5. Các cặp đôi có khoảng thời gian ngọt ngào, lãng mạn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tài vận rực rỡ, cung tiền bạc “nở rộ” khiến Ma Kết càng thêm hăng say cống hiến cho công việc. Thực tế, bạn càng cố gắng, tài lộc càng nhiều. Song, thời điểm này, bạn có thể gặp trục trặc về tình cảm. Cục diện ngũ hành xung khắc khiến nhiều cặp đôi nảy sinh tranh cãi thường xuyên.

Bảo Bình (20/1-19/2)

Hung tinh theo sát làm Bảo Bình cảm thấy ngột ngạt. Trong ngày, công việc của bạn liên tục có sai sót, khiến vận trình bế tắc hơn. Bất đồng quan điểm trong tập thể cũng dễ khiến bạn bị cô lập. Bảo Bình trong mối quan hệ vợ chồng, gia đình có sự bất hòa. Tạm thời, mối quan hệ này chưa thể được dàn xếp ổn thỏa.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (29/10/2020) - Ảnh 6
Bảo Bình trải qua một ngày nhiều cảm xúc tiêu cực, khó giãi bày.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Hỷ sự đang tới cận kề, Song Ngư và người thương rất háo hức thông báo với gia đình những tin vui mới nhận. Các cặp vợ chồng sau biến cố cũng thêm gắn bó, tình cảm khăng khít hơn. Bạn sẽ đón một ngày thứ 5 tràn đầy thú vị. Công việc và tài chính cũng đang ở thời kỳ “đỉnh cao”.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm!