Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (29/08/2020)

Tử vi hằng ngày dự báo, trong ngày 29/8, người cung Bạch Dương sẽ có được một ngày thuận lợi, sự nghiệp đi lên nhanh chóng, tài chính dư dả.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương có nhiều cơ hội để khẳng định và phát triển bản thân trong công việc.

Trong thời gian gần đây, Bạch Dương có khá nhiều cơ hội để khẳng định và phát triển bản thân trong công việc, tuy nhiên, sự mệt mỏi đuối sức của bạn khiến những cơ hội dần dần biến mất mà không cách nào níu giữ được. Công việc của bạn sẽ trở nên thuận lợi nếu bạn làm việc với một thái độ trách nhiệm. Có lẽ Bạch Dương cũng nên dành chút thời gian để nghỉ ngơi, thay đổi lối sống để có được tinh thần tốt nhất.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu sẽ bước vào ngày mới với một tinh thần thoải mái và tràn đầy sức sống. Chỉ cần tập trung và cố gắng thì tất cả những kế hoạch dự định trong ngày đều sẽ đi đúng hướng và đạt kết quả cao. Khối lượng công việc dần tăng lên đồng nghĩa với việc bạn cần nỗ lực và chăm chỉ hơn rất nhiều. Chuyện tình cảm lứa đôi cũng trở nên mặn nồng hơn, hãy dành thời gian cho nhau bằng một buổi đi chơi, hẹn hò nhé!

Song Tử (21/5 - 21/6)

Theo tử vi, Song Tử sẽ phải tốn khá nhiều năng lượng trong ngày hôm nay. Những công việc tăng lên theo cấp số nhân, hơn thế, bạn sẽ phải đối mặt với không ít rắc rối khi bị đồng nghiệp nói xấu, gây xích mích. Bạn nên thận trọng hơn đối với những người xung quanh và đừng lúc nào cũng tiết lộ hết những điều về bản thân của mình. Các Song Tử nên tránh xa những nơi tụ tập, thị phi sẽ tốt hơn

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Đứng trước lời gièm pha từ đồng nghiệp, Cự Giải không nên quá nổi nóng, làm lớn chuyện.

Đối với Cự Giải, công việc trong ngày hôm nay bị ảnh hưởng không ít từ việc bạn quá để tâm tới những lời gièm pha xung quanh trong môi trường làm việc. Những chỉ trích nhỏ nhặt từ đồng nghiệp hay cấp trên dễ khiến Cự Giải nổi nóng, tuy nhiên, hãy luôn là người nhìn xa trông rộng, tránh để những điều tiêu cực ảnh hưởng tới bản thân. Chuyện tình cảm lứa đôi trở nên lãng mạn và mặn nồng gấp đôi trong ngày hôm nay. Hãy tận hưởng những khoảnh khắc này để có được khoảng thời gian vui vẻ với người mình thương.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay sẽ là một ngày tuyệt vời cả về công việc tới tình cảm đối với những Sư Tử. Bạn đừng bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc nào trong ngày, luôn tận dụng tối đa sự may mắn để hoàn thành tốt những mục tiêu trong hôm nay. Công việc đang trên đà phát triển, kết quả gặt hái luôn thành công xuất sắc. Tài chính đang giữ ở mức ổn định, bạn có thể không ngần ngại mà chi tiêu nhiều hơn một chút cho bản thân mình. Sư Tử xứng đáng có được phần thưởng sau những ngày dài cố gắng.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Theo tử vi ngày mới của Xử Nữ, những nhiệm vụ trong công việc ngày càng nhiều và khiến bạn xử lý một cách hấp tấp, thiếu suy nghĩ và đây cũng chính là nguyên nhân gây ra những vấn đề cho bạn. Vội vàng, hấp tấp luôn khiến bạn đối mặt với sự vấp ngã vì vậy hãy luôn thận trọng. Chuyện tình cảm cũng vướng phải nhiều rắc rối, hiểu lầm chồng chất hiểu lầm, hãy dành thời gian giải quyết xung đột giữa cả hai. Xử Nữ tuyệt đối không được ngó lơ cảm xúc của mình và người ấy, tránh "đêm dài lắm mộng".

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình đang trên đà thành công, sự nghiệp và tài chính cũng được hanh thông, thuận lợi.

Sự nghiệp của Thiên Bình đang tiến lên một tầm cao mới và gặt hái được nhiều thành quả tích cực. Tất nhiên, may mắn chỉ là một phần, công lao lớn nhất chính là sự cố gắng của bạn từ trước tới giờ đã xây dựng được một nền tảng vô cùng vững chắc cho sự phát triển của mình. Tài chính nằm ở mức tương đối ổn định, không có nhiều cải thiện nhưng đây vẫn là một tin tốt. Hạn chế chi tiêu sẽ giúp tài chính của bạn tránh rơi vào tình cảnh hao hụt, "cháy ví".

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp thân mến, chuyện tình cảm của bạn đang diễn ra khá tốt đẹp trong những ngày này, cả hai đều biết cách dành thời gian và quan tâm lẫn nhau. Những dấu hiệu tích cực trong chuyện lứa đôi cũng giúp bạn có được động lực lớn để cố gắng trong công việc. Hãy mạnh dạn đề ra những hoạch định trong công việc và từng bước giải quyết các nhiệm vụ được giao phó. Thần Nông cũng nên lưu ý và ghi nhớ "dục tốc bất đạt", mọi quyết định đưa ra trong lúc vội vàng, hay cơn tức giận đều không có được kết quả tốt.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Công việc của Nhân Mã đang diễn ra theo đúng quỹ đạo mà bạn đề ra. Cuối cùng bạn có thể giải quyết ổn thỏa những mớ hỗn độn liên quan tới công việc và giúp cho đầu óc bản thân được thoải mãi hơn. Chuyện tình cảm của bạn không có quá nhiều tiến triển, Nhân Mã đừng nên quá e dè, chui vào vỏ bọc của bản thân như thế. Hãy chia sẻ vầ mở lòng hơn với đối phương để cả hai thêm hiểu nhau hơn nhé!

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Sẽ có những vấn đề phát sinh trong công việc của Ma Kết hôm nay.

Những Ma Kết sẽ phải trải qua một ngày khá vất vả bởi những nhiệm vụ phát sinh ngoài kế hoạch định sẵn. Tuy nhiên, bạn cũng không quá lo lắng bởi mọi việc sẽ đâu và đó sớm thôi. Có vẻ như Ma Kết đang dành quá nhiều thời gian cho công việc mà bỏ bê, quên đi mất đối phương của mình. Đừng lấy sự bận rộn làm điều để bào chữa, thay vì chỉ nói bằng lời thì Ma Kết hãy dành nhiều thời gian cho nửa kia nhiều hơn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Có vẻ như bạn đã sống với một lịch trình khá "bừa bộn" và hiếm khi lên kế hoạch cho mọi thứ. Bảo Bình cần phải sắp xếp công việc của mình một cách có trật tự trong những ngày này. Nếu không, chắc chắn bạn sẽ phải choáng ngợp và chìm đắm trong mớ công việc hỗn độn. Chuyện tình cảm có vẻ như cũng bị bạn ngó lơ trong thời gian khá dài, hãy cố gắng hâm nóng lại tình cảm cả hai, đừng để tới lúc cả hai đều "nguội lạnh".

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Trong vấn đề công việc, có vẻ như Song Ngư đang vô cùng hoang mang và mất phương hướng. Bạn nhận ra những nỗ lực trong công việc đều không đạt được kết quả như ý, sự thăng tiến trong công việc cũng không hề có khiến cho Song Ngư trở nên phân vẫn có nên đi tiếp con đường này nữa không. Lời khuyên cho Song Ngư chính là hãy làm những gì mà bạn muốn, đừng quá chôn vùi bản thân vào những việc bản thân không hề muốn làm!

Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm!

Phương Trang

Nguồn: dịch từ www.horoscopefriends.co.uk