Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (28/9/2020)

Lê Phương Trang - 28/09/2020

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo ngày 28/9 cho thấy người cung Nhân Mã công việc thuận lợi, người cung Song Ngư đối mặt với rạn nứt tình cảm.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Mặt Trăng di chuyển tạo một góc 120 độ với Sao Thủy cho thấy rõ trong ngày hôm nay Bạch Dương sẽ nhận được sự giúp đỡ từ một người bạn khiến mọi việc trở nên dễ dàng hơn. Chuyện tình cảm vẫn trong trạng thái ổn định, không có quá nhiều thay đổi. Hãy tâm sự và nói chuyện với nhau nhiều hơn, điều này sẽ giúp khoảng cách của cả hai được rút ngắn lại.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Những rắc rối của Kim Ngưu trong thời gian qua dần được gỡ bỏ và thuận lợi hơn. Trong công việc, chòm sao này nên biết tiết chế cảm xúc của bản thân và bớt soi mói những vấn đề của người khác. Hãy gửi những lời ngọt ngào tới người thân yêu của mình cùng những hành động thiết thực điều này sẽ giúp họ hiểu được tình cảm của bạn lớn tới nhường nào.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (28/9/2020) - Ảnh 1
Những rắc rối của Kim Ngưu sẽ dần được gỡ bỏ và trở nên thuận lợi hơn.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Góc 45 độ giữa Mặt Trăng và sao Mộc cho thấy Song Tử hôm nay có được tinh thần khá thoải mái với mọi người xung quanh. Tuy vậy, bạn nên cẩn trọng hơn bởi có không ít người muốn tiếp cận để lợi dụng, đâm sau lưng. Vấn đề tài chính vẫn đang trong tầm kiểm soát thế nhưng đây vẫn chưa phải là thời điểm để bạn có thể đầu tư vào một lĩnh vực mới. Việc tiếp thu thêm kiến thức, mở rộng kinh nghiệm và kỹ năng là điều mà bạn nên làm lúc này.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Theo tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo thì Thứ Hai của Cự Giải trôi qua khá êm đềm. Từ vấn đề công việc đến tài chính hay sức khỏe, tình cảm đều diễn ra một cách tốt đẹp. Tuy không có nhiều bước tiến triển tích cực thế nhưng duy trì được sự ổn định cũng là một điều may mắn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sao Kim và sao Thổ tạo với nhau một góc 150 độ dự báo người cung Sư Tử nên học cách thư giãn và lắng nghe những ý kiến từ người khác. Ai cũng có một góc nhìn riêng của mình nhưng đừng vì thế mà phớt lờ đi lời nói của người khác. Trong công việc mọi thứ đều diễn ra theo quỹ đạo mà bạn đề ra. Tuy nhiên, điều bạn nên sửa chữa lớn nhất chính là vấn đề hay kêu cả của bản thân. Nếu không thay đổi, bạn sẽ khó lòng nào mà hợp tác hay ghi dấu ấn với người khác.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Theo tử vi của 12 chòm sao thì vấn đề công việc và sức khỏe của Xử Nữ đang nằm trong vận trình diễn biến khá tốt. Rất có thể trong ngày hôm nay bạn sẽ nhận được lời mời đi chơi hay thậm chí là du lịch từ bạn bè, người thương. Hãy cân nhắc tài chính của mình, nếu có thể thì việc dành thời gian và tiền bạc cho chính bản thân mình cũng không phải là điều không nên.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (28/9/2020) - Ảnh 2
Xử Nữ nên cân nhắc lại những vấn đề tài chính của mình trong tuần này.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Vận trình công việc của Thiên Bình trong tuần mới diễn ra khá thuận lợi và gặp được nhiều may mắn. Bạn có thể tự tin bước ra khỏi vòng an toàn và cho phép bản thân tiến xa hơn nữa. Hãy trau dồi thêm kiến thức và thực lực của chính mình để có thể tự tin thực hiện mọi điều mình muốn. Chuyện tình cảm cũng thuận lợi không kém giúp bạn có thêm chỗ dựa tình thần vững chắc.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp bước vào tuần mới với tinh thần lên cao cùng sức khỏe vượt trội, điều này giúp cho bạn làm việc hăng hái và hiệu quả hơn. Trong lúc làm việc bạn có thể nghe một bản nhạc mà mình thích để cảm thấy thoải mái hơn. Bọ Cạp không cần quá chú ý tới những lời nói gió bay từ người khác bởi nó chỉ khiến đầu óc bạn trở nên mất tập trung.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Chiêm tinh 12 chòm sao cho thấy rõ Nhân Mã hôm nay trở thành một con người vô cùng lạc quan và những năng lượng tích cực của bạn còn truyền cảm hứng cho cả những người xung quanh. Việc bắt đầu ngày mới bằng một ly trà hoa sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều. Trong chuyện tình cảm, Nhân Mã nên học cách cư xử nhẹ nhàng và lắng nghe đối phương hơn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Sự dịch chuyển giữa các chòm sao trong cung mệnh của mình mang lại cho Ma Kết những suy nghĩ tích cực cùng với niềm đam mê trong công việc. Dù bận rộn nhưng mọi chuyện đều diễn ra một cách êm đềm, thuận lợi. Để đảm bảo sức khỏe, chòm sao này nên cắt bớt khẩu phần ăn trong bữa tối, ăn quá no sẽ khiến hệ tiêu hóa hoạt động vất vả hơn.

Bảo Bình (20/1-19/2)

Hôm nay sẽ là một ngày rực sáng trong vấn đề tiền bạc của các Bảo Bình. Ngay từ đầu tuần bạn đã nhận được nhiều tin vui, khoản tiền này có thể từ bạn bè trả hay người thân cho tiền. Chuyện tình cảm có thể xảy ra một chút mâu thuẫn nhỏ và bạn chỉ cần học cách lắng nghe và cảm thông thì mọi chuyện sẽ sớm qua nhanh.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (28/9/2020) - Ảnh 3
Hôm nay sẽ là một ngày tươi sáng đối với vấn đề tài chính của Bảo Bình.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Theo tử vi hôm nay thì đây sẽ là một ngày trôi qua khá êm đềm đối với Song Ngư. Trong công việc, hãy cố gắng tập trung và hoàn thành nhiệm vụ một cách nhanh gọn nhất nếu không chắc chắn tới cuối ngày bạn vẫn phải quẩn quanh với nó. Trong chuyện tình cảm, chòm sao này nên học cách tin tưởng người yêu mình hơn, mọi sự nghi ngờ đều khiến cả hai trở nên tồi tệ hơn.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm.

Phương Trang

Lược dịch từ BreakingNews