Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (28/10/2020)

Tử vi hàng ngày của 12 cung Hoàng Đạo sẽ dự báo chuẩn xác vận trình công việc, tình cảm, vận may trong thứ 4 ngày 28/10/2020.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Người cung Bạch Dương có được vận trình công việc suôn sẻ và điều này giúp bạn cải thiện được phần nào nguồn thu nhập trong thời gian gần đây. Vào cuối ngày bạn có thể đi chơi cùng bạn bè hoặc gia đình để có thể giải tỏa căng thẳng. Trong chuyện tình cảm có lẽ bạn nên tiết chế sự kiệm soát của mình. Việc kìm cặp quá mức chỉ khiến mối quan hệ cả hai thêm căng thẳng.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (28/10/2020) - Ảnh 1
Bạch Dương có được vận trình suôn sẻ.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Theo tử vi hàng ngày thì vận trình của người cung Kim Ngưu khá hanh thông trong ngày thứ 4. Hôm nay vận may cũng đem lại cho Ngưu Nhi niềm vui liên quan tới tài chính. Một khoản tiền bất ngờ sẽ đến với bạn trong ngày. Khoản tiền này có thể từ một người thân quen nào đó đưa cho hoặc khoản nợ đã lâu bạn chưa lấy lại được.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Người cung Song Tử hôm nay có chút bất an, lo lắng. Dù trong công việc gì bạn cũng mất khá nhiều thời gian để xem xét. Chuyện tình cảm không được êm đềm. Mẫu thuẫn giữa cả hai khiến cho bạn khá buồn chán. Nhưng hãy nghĩ đơn giản hơn bởi thật sự mâu thuẫn này không hề lớn như những gì bạn nghĩ.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải hôm nay nên dành nhiều thời gian hơn cho chuyện tình cảm của mình. Có vẻ như đã rất lâu rồi bạn và người ấy chưa có được một buổi hẹn thực sự. Việc chi tiêu trong ngày cũng nên cân nhắc. Trong khoảng thời gian tài lộc đang xuống dốc, Cự Giải nên học cách tiết chế để không khiến túi mình rơi vào cảnh “vườn không nhà trống".

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Theo tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo thì Sư Tử hôm nay có được sự tự tin trong công việc. Mọi nhiệm vụ trong ngày đều được bạn giải quyết ổn thỏa. Về phương diện sức khỏe có đôi phần suy giảm. Thời gian gần đây Sư Tử đối mặt với việc tăng cân quá đà do việc ăn uống quá nhiều.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Dựa vào tử vi hôm nay, Xử Nữ có thể đối mặt với một số điều không hay có thể xảy ra. Trong ngày tốt hơn hết bạn không nên tham gia vào những cuộc trò chuyện đông người hay nơi thị phi. Công việc trong ngày không được thuận lợi, nhiệm vụ phải làm khá nhiều.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (28/10/2020) - Ảnh 2
Xử Nữ có thể đối mặt với một số điều xui xẻo trong ngày.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Người cung Thiên Bình hôm nay dễ xảy ra mâu thuẫn và tranh cãi với mọi người xung quanh. Để tinh thần của mình được thoải mái, tốt nhất bạn không nên cố gắng làm mọi chuyện lớn hơn. Trong công việc, Thiên Bình cần phải học hỏi, tích lũy kinh nghiệm cho bản thân nhiều hơn mới đạt được thành công như  ý.

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Thứ 4 của người cung Bọ Cạp là một ngày có nhiều điều vui vẻ và thuận lợi. Trong một ngày đẹp trời thế này sẽ rất lãng phí nếu bạn chỉ thu mình vào một góc. Bọ Cạp nên hòa đông hơn với mọi người. Cùng tham gia những hoạt động tập thể sẽ giúp mối quan hệ của bạn ngày càng mở rộng.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Hôm nay tinh thần của Nhân Mã khá ảm đạm và bạn chỉ muốn thu mình, không muốn tiếp xúc với bất cứ ai. Sau khoảng thời gian quá bận bịu với công việc thì chòm sao này rơi vào trạng thái căng thẳng, chỉ muốn yên tĩnh. Nếu thực sự cảm thấy bí bách, Nhân Mã có thể xin nghỉ một ngày để đầu óc được thư giãn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Theo tử vi ngày mới của 12 chòm sao thì tâm trạng Ma Kết trong ngày không được ổn định. Công việc gặp nhiều khó khăn vì thế mà bạn có chút nản lòng. Vào buổi tối thay vì nằm lười ở nhà và lướt điện thoại thì Kết Nhi có thể tìm kiếm một vài hoạt động thú vị hơn. Điều này sẽ giúp đầu óc của bạn được thoải mái, tỉnh táo.

Bảo Bình (20/1-19/2)

Người Bảo Bình hôm nay thích tham gia vào những hoạt động tập thể. Tại nơi làm việc bạn mở lòng và giao tiếp với đồng nghiệp nhiều hơn. Chuyện tình cảm lứa đôi gia đình đều vô cùng thuận lợi. Vấn đề tài chính trong những ngày cuối tháng bị hao hụt không ít vì thế mà Bảo Bình nên cân nhắc hơn.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới dự báo người cung Song Ngư nhận được nhiều niềm vui trong ngày hôm nay. Công việc thuận lợi giúp bạn có được nhiều thời gian để thực hiện những hoạt động cá nhân của mình. Trong ngày bạn có thể lên lịch hẹn hò hay đi chơi cùng bạn bè.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (28/10/2020) - Ảnh 3
Vận trình suôn sẻ, Song Ngư có được nhiều thành công.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm!