Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (28/08/2020)

Tử vi hàng ngày dự báo, trong ngày 28/8, người cung Thiên Bình kinh doanh thuận lợi, có lộc kim tiền. Tuy nhiên, cung Song Ngư cần tiết kiệm, tìm công việc mới để tăng thu nhập.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương đã chạy nước rút để hoàn thành mục tiêu trong ngày.  Bạn cũng đang tìm kiếm một cơ hội thăng tiến mới trong nghề nghiệp. Nếu ấp ủ dự định kinh doanh, Bạch Dương nên bắt đầu với quy mô nhỏ thay vì bành trướng. Hôm nay là ngày lý tưởng để cung hoàng đạo này mạo hiểm một phen. Bạn sẽ ký kết được hợp đồng lớn hoặc đạt được một thành tích trong công việc.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hãy giúp đỡ đồng nghiệp, bạn bè bằng cách chia sẻ kinh nghiệm mà bạn có. Theo tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu sẽ được đánh giá rất cao vì sự phóng khoáng. Thậm chí, một cơ hội nghề nghiệp mới sẽ tới với bạn. Cung hoàng đạo này còn dễ được trải nghiệm môi trường làm việc có yếu tố nước ngoài. Đây cũng là giai đoạn chín muồi để Kim Ngưu bắt đầu một vai trò, vị trí mới.

Một lời mời làm việc mới với đãi ngộ hấp dẫn sẽ tới với Kim Ngưu vào ngày 28/8.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Đây là thời điểm lý tưởng để Song Tử thực hiện các biện pháp quản lý tài chính. Bạn nên chú trọng vào đầu tư hoặc lập quỹ tiết kiệm để giữ tiền mà vẫn phát sinh lợi nhuận. Trong quá trình tạo lập, vận may sẽ đến với Song Tử. Bạn có thể trúng thưởng hoặc được nhận một món quà bất ngờ vào ngày hôm nay.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Thông minh, nhạy bén nhưng Cự Giải vẫn gặp khó khăn khi ra một quyết định về công việc. Trong ngày, bạn nên nhường lại các hoạt động đàm phán cho đồng nghiệp. Bản thân Cự Giải cần dồn sức vào phần việc hiện tại, tách ra thay vì teamwork. Bởi đây là lúc, cung hoàng đạo này cần đưa lợi ích của bản thân lên đầu. Nỗ lực sẽ giúp Cự Giải đạt được một cơ hội lớn.

Tử vi ngày mới của Cự Giải cho thấy bạn cần tập trung vào bản thân hơn là phát huy tinh thần teamwork.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử cần cẩn trọng trước khi chốt hạ một dự án hoặc hoàn tất khâu cuối của một kế hoạch. Chỉ một sai sót nhỏ cũng có thể khiến bạn gặp rắc rối. Hoàn thành xuất sắc công việc trong ngày, Sư Tử sẽ nhận được sự khẳng định của cấp trên. Thậm chí, bạn còn có thể được trao thưởng nhờ thành công nổi bật.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ có một ngày tràn đầy năng lượng, phát huy hết thế mạnh vào công việc. Một thử nghiệm mới liên quan tới công việc có thể giúp lịch trình của bạn "dễ thở" hơn. Tử vi ngày mới của Xử Nữ cho thấy một cơ hội lớn đang tới. Cung hoàng đạo này sẽ khám phá được những khả năng tiềm ẩn của bản thân và tạo ra bước ngoặt ấn tượng.

Một cơ hội lớn sẽ tới với Xử Nữ trong ngày hôm nay.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thời gian này, Thiên Bình có mong muốn được gần gia đình hơn. Tinh thần đi xuống khiến bạn có khuynh hướng tìm động lực ở bên người thân. Trong ngày, cung hoàng đạo này có may mắn khi mua sắm tài sản mới. Giao dịch tài chính hay sang nhượng quyền kinh doanh cũng thuận lợi. Thiên Bình còn nhận được sự hỗ trợ về tiền bạc, có lộc ở đường tài vận rực rỡ.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp nên nói ít làm nhiều, học cách lắng nghe mới thu về lợi ích. Bạn sẽ có học được một điều quan trọng, hữu dụng cho việc kinh doanh sắp tới. Bạn còn được hưởng lợi từ chính đối thủ cạnh tranh. Hãy tiếp thu cả những lợi khuyên từ họ. Những điều này đều giúp Bọ Cạp thăng hoa trong sự nghiệp. Công việc ở tương lai gần cũng thuận buồm xuôi gió.

Biến kẻ thù thành bạn, học hỏi từ đối thủ sẽ giúp Bọ Cạp rất nhiều trong công việc.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Không phải người có tính tiết kiếm song Nhân Mã lại học được cách quản lý chi tiêu. Trong ngày, cung hoàng đạo này kiểm soát rất tốt nguồn tài chính. Thay vì phung phí vào những đồ vô bổ, bạn tìm được những thứ thay thế mà không cần dùng tiền. Nhờ góc hợp giữa Mặt Trăng và sao Mộc, Nhân Mã sẽ ngập tràn tin tốt, cảm thấy hạnh phúc vô cùng.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết sẽ hoàn thành một nhiệm vụ "khó nhằn" trong ngày hôm nay. Đây là động lực khiến bạn ngày càng tiến gần tới mục tiêu lớn. Hãy tự thưởng cho bản thân một món quà ăn mừng thành quả này. Ngoài ra, Ma Kết cũng cần dành thời gian nghỉ ngơi, tránh để mình bị áp lực. Tập trung vào sở thích riêng như làm bánh, vẽ tranh hay nghe nhạc sẽ giúp bạn giải tỏa tinh thần rất tốt.

Tự thưởng cho mình một món quà hoặc dành thời gian nghỉ ngơi giúp Ma Kết khôi phục năng lượng.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình có một số vấn đề về nhà cửa. Bạn đang tìm kiếm nơi ở mới hoặc muốn thay đổi môi trường sống. Đây là điều nên làm từ lâu bởi sẽ mang tới nguồn năng lượng tích cực cho bạn. Lời khuyên cho Bảo Bình là hãy tìm bạn cùng nhà mới. Hoặc bạn có thể chuyển tới sống cùng một thành viên trong gia đình thay vì "lang bạt" bên ngoài.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Lời khuyên từ một người bạn thân thiết sẽ "cứu vớt" Song Ngư khỏi rắc rối trong ngày. Người thuộc cung này đang tìm kiếm một công việc mới để tăng thu nhập. Viết blog hoặc khai thác các công cụ mạng sẽ giúp bạn nâng cao tài chính. Song Ngư cũng cần dành một khoản tiết kiệm trong giai đoạn này, tránh rơi vào tình trạng khánh kiệt.

Song Ngư nên tiết kiệm tiền trong thời điểm này song song với tìm kiếm công việc phụ.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

DP

Nguồn: Lược dịch từ Breakingnews