Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (27/9/2020)

Lê Phương Trang - 27/09/2020

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 27/9 sẽ dự báo cho bạn biết vận trình công việc, tình cảm và tài chính... giúp bạn bước vào ngày mới chủ động hơn.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Theo tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, sự nghiệp của Bạch Dương trong hôm nay cần vạch ra những bước đi cụ thể và có mục tiêu chính xác hơn. Bạn như đang mơ hồ và mất tập trung điều này sẽ khiến bạn dễ rơi vào cảnh thất bại. Với bản lĩnh của mình, nếu bạn tìm ra được đúng con đường thì chắc chắn sẽ thành công mỹ mãn.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (27/9/2020) - Ảnh 1
Bạch Dương đang rơi vào trạng thái mơ hồ, thiếu tự tin về con đường mà mình đang đi.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Là ngày cuối tuần vì thế mà Kim Ngưu có được khoảng thời gian thoải mái để thư giãn. Tài chính vẫn đang trong trạng thái ổn định vì thế mà chòm sao có thể trích ra một khoản để tự thưởng cho bản thân sau 1 tuần làm việc mệt mỏi. Chuyện tình cảm không có nhiều biến chuyển, cả hai vẫn gắn bó và biết dành thời gian cho nhau.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Nội tâm của Song Tử trong ngày hôm nay trở nên khá phức tạp và khó hiểu. Những khó khăn xung quanh cuộc sống khiến bạn trở nên dễ cáu gắt hơn bình thường. Chuyện tình cảm không có gì thay đổi, bạn có thể tâm sự với người ấy về những vấn đề của mình. Việc chia sẻ và tham khảo ý kiến từ bạn bè người thân luôn là cách tốt nhất để tìm ra hướng giải quyết.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Theo tử vi ngày mới thì ngân sách hôm nay của Cự Giải vẫn khá dư dả, một phần là bởi trong thời gian gần đây bạn không có hứng thú về việc mua sắm chơi bời. Bước vào cuối tuần, chòm sao này có thể dành thời gian cho bản thân để thực hiện những kế hoạch riêng của mình. Việc ăn tối cùng người thương hay bạn bè cũng phần nào giúp bạn có được tâm trạng vui vẻ hơn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay, Sư Tử trở thành một người có tính cách thân thiện và nhiệt tình. Nếu những ai còn độc thân thì đây sẽ là thời điểm để bạn có thể làm quen với những người bạn mới. Với những ai có đôi có cặp thì hãy dành thời gian rảnh dỗi này để vun đắp mối quan hệ của mình ngày càng khăng khít hơn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Ngày mới của 12 cung hoàng đạo thì Xử Nữ hôm nay trở nên khá tự ti và thường đánh giá thấp khả năng của mình. Những vấn đề xung quanh cuộc sống khiến bạn trở nên thu mình lại. Chìa khóa tiến tới thành công của Xử Nữ chính là sự tự tin vì vậy hãy dám dối mặt với thử thách để nhận thấy được tiền đồ xán lạn của mình. Chuyện tình cảm tiến triển tốt đẹp, có được người làm chỗ dựa vững chắc, chòm sao này chắc chắn vượt qua được mọi khó khăn.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (27/9/2020) - Ảnh 2
Xử Nữ hãy biết cách đối mặt với khó khăn để nhận thấy được hướng đi đúng nhất của mình.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình luôn nổi bật với sự thông minh nhưng thường khá hấp tấp và vội vàng. Bạn nên dành thời gian cuối tuần để rèn luyện sự kiên nhẫn của mình bằng một bộ môn đòi hỏi sự tỉ mỉ. Những người độc thân dường như vẫn chưa muốn bàn chuyện yêu đương vào thời điểm này. Hãy ưu tiên thực hiện những kế hoạch còn nằm trên giấy thay vì dành trọn thời gian để hẹn hò với ai đó.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Cuối tuần của Bọ Cạp khá là rảnh rỗi bởi gần như bạn không có kế hoạch hay cuộc hẹn hò nào. Chính bởi thế mà chòm sao này có thể dành thời gian để đọc một cuốn sách hay xem một bộ phim. Hãy dành trọn thời gian cuối tuần để có thể nạp đầy năng lượng và sự tích cực để bước vào tuần mới một cách vui tươi nhất.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Dù là ngày cuối tuần nhưng Nhân Mã lại trở nên bận rộn hơn bao giờ hết. Những công việc còn tồn đọng khiến bạn phải tốn khá nhiều thời gian để xử lý. Chuyện tình cảm trong thời gian qua dần trở nên lạnh nhạt do cả hai không có quá nhiều thời gian để dành cho nhau. Hãy lên kế hoạch về một buổi đi ăn tối, điều này sẽ giúp khoảng cách cả hai được rút ngắn lại.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Cuối tuần là thời điểm Ma Kết nhận được nhiều tin vui trong công việc. Những nỗ lực của bạn dần có dấu hiệu tích cực và chắc chắn sẽ đem lại thành quả xứng đáng. Tuy nhiên trong chuyện tình cảm lại có đôi chút trục trặc. Chính bạn cũng không thể hiểu được tại sao cả hai lại sinh ra những suy nghĩ bất đồng như vậy. Hãy cho nhanh khoảng thời gian để suy nghĩ nghiêm túc về khoảng thời gian vừa qua.

Bảo Bình (20/1-19/2)

Theo tử vi hàng ngày của 12 chòm sao thì Bảo Bình có thể dành cuối tuần để thư giãn sau một tuần làm việc mệt mỏi. Những vấn để xung quanh công việc hãy tạm gác qua một bên. Chỉ có sự tỉnh táo mới giúp bạn gỡ rối khó khăn của mình. Hãy chú ý lời nói của mình trong ngày hôm nay bởi nó rất có thể khiến đối phương phiền lòng.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Vì là ngày Chủ Nhật nên Song Ngư hãy làm điều mình thích và khiến bản thân cảm thấy thoải mái hơn. Chuyện tình cảm phát triển ổn định, cả hai không dành quá nhiều thời gian bên nhau thế nhưng cũng đủ để thu hẹp khoảng cách. Hãy tâm sự với nhau để gỡ bỏ những rắc rối trong lòng, đối phương chắc chắn sẽ là chỗ dựa vô cùng vững chắc của bạn.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (27/9/2020) - Ảnh 3
Là ngày Chủ Nhật nên Song Ngư có thể thoải mái làm điều mình thích.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm!

Phương Trang

Lược dịch từ BreakingNews