Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (27/10/2020)

Tử vi ngày 27/10 của Kim Ngưu, Cự Giải có nhiều điểm sáng, may mắn tràn trề. Tuy nhiên, Bạch Dương, Xử Nữ lại chưa gặp được như ý.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Công việc bất ổn khiến Bạch Dương đang hướng tới một sự thay đổi mới về nghề nghiệp. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc kỹ vì thời gian này chưa phải lúc thích hợp. Thay vì “đứng núi này trông núi nọ”, Bạch Dương nên tập trung cải thiện công việc hiện tại tốt hơn. Trong ngày, bạn nhận được sự giúp đỡ của quý nhân, có sự động viên lớn từ gia đình.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (27/10/2020) - Ảnh 1
Vận trình sự nghiệp của Bạch Dương lên xuống thất thường. Tuy nhiên, bạn không nên quá bi quan hoặc lơ là, xao nhãng.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Gặp phải sự cố nhưng Kim Ngưu lại giải quyết được êm xuôi, lấy lại thế chủ động trong công việc. Cung hoàng đạo này đang tràn đầy nhiệt huyết, xúc tiến lộ trình để đạt được mục tiêu. Tử vi ngày 27/10 con cho thấy bạn vượng về tình duyên. Chuyện tình cảm của Kim Ngưu đang trong thời kỳ “mật ngọt”.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử bị chi phối bởi trạng thái mông lung. Cung hoàng đạo này khó lòng tập trung vào công việc, chỉ suy nghĩ đến những việc tụ tập, ăn chơi. Vận trình thăng tiến của bạn cũng bị chậm lại. Thực tế, Song Tử cũng không còn mặn mà với chuyện danh lợi. Người cung này chú trọng đến bản thân nhiều hơn. Đây là giai đoạn Song Tử tích cực đầu tư cho bản thân và chuyện tình cảm cá nhân, phát triển các mối quan hệ.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi hàng ngày của Cự Giải báo hiệu bạn nhận được sự giúp đỡ từ nhiều nguồn. Vừa có bạn bè vừa có gia đình, đồng nghiệp, lý tưởng lớn của bạn đang dần được hiện thực hóa. Cự Giải sẽ làm được một chuyện tốt trong ngày. Bạn mang may mắn đến cho người khác. Cung này còn có tin vui trong chuyện tình cảm, “crush” mà bạn đang để ý bày tỏ hoặc “bật đèn xanh” cho cả hai.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (27/10/2020) - Ảnh 2
Cự Giải phúc khí dồi dào, trong ngày vừa được hưởng vận may vừa mang lại may mắn cho người khác.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Phát sinh sự cố trong công việc song Sư Tử không nên lo lắng. Bạn sẽ có cao nhân trợ giúp, thoát khỏi khó khăn chỉ trong tích tắc. Tử vi 27/10 mang tới một cơ hội mới để Sư Tử thể hiện khả năng. Bạn nên tự tin vào bản thân và giành lấy vận may này. Cuối ngày, có một tin tốt lành sẽ tới với Sư Tử.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bất đồng quan điểm khiến Xử Nử nảy sinh tranh cãi trong công việc. Mâu thuẫn có thể làm mối quan hệ công sở của bạn lâm vào bế tắc. Thời điểm nhạy cảm nhất, cung hoàng đạo này cũng nên tiết chế cảm xúc, kiểm soát lời ăn tiếng nói. Một phút bốc đồng có thể làm bạn mất đi lợi ích cá nhân.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Khối lượng công việc tăng lên, trọng trách cao hơn nhưng đây cũng là dịp để Thiên Bình khẳng định năng lực. Bạn tận dụng tốt cơ hội này sẽ nâng cao được tài vận, cải thiện kinh tế theo hướng tích cực hơn. Tuy nhiên, Thiên Bình cũng nên chú ý sức khỏe, thể lực tốt mới thuận lợi làm việc, kiếm tiền.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (27/10/2020) - Ảnh 3
Thiên Bình được giao trọng trách, đây vừa là thách thức vừa là cơ hội để bạn thay đổi cục diện.

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Việc làm ăn của Bọ Cạp đang rộng mở. Song, bạn cũng cần cẩn trọng trước các khoản đầu tư lớn. Bản lĩnh có là tốt nhưng không nên liều lĩnh. Một lời mời hợp tác trong ngày có thể mang theo rủi ro tiềm tàng. Bọ Cạp vốn dư giả, không nên quá tham lam kẻo nhận hiệu ứng ngược. Mặt tình cảm của cung này thuận lợi, khiến bạn càng chuyên tâm hơn vào công việc.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Tử vi thứ 3 của Nhân Mã không có nhiều biến động. Công việc của bạn vẫn giậm chân tại chỗ. Tình cảm cũng ở mức trung bình. Tài vận tăng nhẹ là điểm sáng duy nhất trong ngày. Về mặt sức khỏe, thời gian này bạn nên chú ý hơn tới vấn đề ăn uống. Nhân Mã cần bồi bổ để tránh bị suy nhược, kiệt sức.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Vội vàng, hấp tấp sẽ chỉ khiến bạn đưa ra quyết định sai lầm. Ma Kết thời điểm này cần tăng cường sự thận trọng về tiền bạc. Tài chính của bạn đang chịu nhiều áp lực, có thể tụt dốc không phanh bất kỳ lúc nào. Bạn cũng không nên kiêu ngạo từ chối các cơ hội nhỏ. Nhiều khoản lợi nhuận nhỏ cũng có thể gộp thành con số lớn.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (27/10/2020) - Ảnh 4
Ma Kết đang có phần chủ quan trong các vấn đề liên quan tới tiền nong.

Bảo Bình (20/1-19/2)

Bảo Bình đang có phần quá tải vì lượng công việc dồn dập. Thuộc tuýp người tỉ mỉ, kỹ tính, bạn càng mất thời gian hơn khi phải xem xét từng tiểu tiết. Dù vậy, kết quả cuối cùng lại mỹ mãn. Bảo Bình được khen ngợi, được đánh giá cao. Trong ngày, bạn có lộc tiền bạc, được thưởng hoặc trúng thưởng.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Căng thẳng kéo dài khiến sức khỏe của Song Ngư bị tổn hại. Bạn cũng gặp vấn đề khi giao tiếp, đôi bên không tìm được tiếng nói chung. Công việc của Song Ngư giai đoạn này diễn biến bất ổn. Dù vậy, may mắn là tài vận của bạn vẫn được đảm bảo nhờ các nguồn thu bên ngoài.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm!