Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (26/9/2020)

Lê Phương Trang - 26/09/2020

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo (26/9) dự báo chi tiết vận trình tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... giúp bạn bước vào ngày mới chủ động hơn.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tử vi hàng ngày của 12 chòm sao dự báo hôm nay Bạch Dương sẽ phải đối mặt với sự ảm đạm trong chuyện tình duyên. Dành quá nhiều thời gian cho công việc và bạn dần lạnh nhạt, thờ ơ với người ấy khiến khoảng cách của cả hai ngày càng xa hơn. Dù bận đến mấy cung hoàng đạo này vẫn nên dành nhiều thời gian hơn cho đối phương của mình. Công việc trong ngày cần giải quyết nhanh gọn và chính xác vì thế bạn không để những lo lắng làm cản trở bước tiến của mình.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (26/9/2020) - Ảnh 1
Tử vi ngày mới dự báo tình duyên hôm nay của Bạch Dương không được như ý.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Trong ngày hôm nay, Kim Ngưu thể hiện rõ tính cách của mình là chú Trâu bướng bỉnh. Bạn dường như không muốn nghe bất kỳ lời khuyên bảo hay góp ý của ai và luôn muốn định mọi vấn đề theo ý của mình. Thay vì ngoan cố, chòm sao này nên học cách lắng nghe từ những người có kinh nghiệm để đạt được thành quả tốt nhất.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự báo, hôm nay sẽ là một ngày mà Song Tử khá lười biếng. Cũng chính vì thái độ này mà công việc của bạn sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều, tới cuối ngày vẫn còn công việc chất đống. Những ảnh hưởng từ vấn đề xung quanh cuộc sống cá nhân khiến bạn chẳng còn chút đầu óc nào để giải quyết công việc của mình. Hãy dành thời gian để nạp lại năng lượng, bạn là người biết rõ điều gì nên làm!

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tinh thần của Cự Giải trong ngày hôm nay có đôi phần khá tiêu cực. Đứng trước mọi quyết định quan trọng bạn có xu hướng khá nóng vội và thường thì kết quả nhận về sẽ chẳng hề như mong đợi. Những sự phê bình, góp ý của người khác sẽ mang lại cho bạn nhiều cách nhìn khác nhau để rút ra được điểm mạnh, điểm yếu của bản thân. Vì vậy, những chú Cua trong ngày hôm nay hãy học cách bình tĩnh và lắng nghe nhiều hơn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay tinh thần cống hiến của Sư Tử lên cao, bạn chăm chỉ và hăng hái làm việc nhiều hơn thường nhật. Tuy nhiên, nhược điểm của bạn chính là nóng nảy, giải quyết được hơn nửa thì thường muốn đẩy nhanh tiến độ, hay thậm chí bỏ dở giữa chừng. Đây chính là nhược điểm lớn nhất mà Sư Tử cần chỉnh sửa trong ngày hôm nay.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ là một người cầu toàn và luôn quyết tâm đạt được điều mình mong muốn. Chính bởi thế mà một khi đã quyết làm gì thì chòm sao này chắc chắn phải thực hiện được dù khó khăn tới đâu. Trong công việc hôm nay, bạn thể hiện tốt vai trò vị trí của mình bằng những ý tưởng thiết thực. Chuyện tình cảm tiến triển tốt đẹp, hãy dành thời gian cho một buổi hẹn hò lãng mạn với người thương nhé.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Chuyện tình cảm trong ngày của Thiên Bình có khá nhiều vấn đề xảy ra khiến bạn rơi vào cảnh mệt mỏi, chán nản. Cả hai dường như hiểu nhầm nhau quá lớn và chẳng ai chịu xuống nước với ai. Hãy nhớ rằng mọi vấn đề đều nằm ở việc không chịu tâm sự và lắng nghe. Sức khỏe của bạn trong thời gian này đang không được ổn định vì vậy Thiên Bình cần quan tâm chú ý hơn.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (26/9/2020) - Ảnh 2
Chuyện tình cảm của Thiên Bình đang dần lạnh nhạt vì những hiểu nhầm không đáng có.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Trong công việc, Bọ Cạp luôn thể hiện mình là một người nhiệt huyết và ngập tràn ý tưởng. Những kế hoạch đều được chòm sao này vạch rõ thế nhưng bạn cần cân nhắc xem bạn có đủ thời gian để thực hiện toàn bộ hay không. Nếu gặp khó khăn thì việc nhờ tới sự giúp đỡ của bạn bè và người thân cũng không phải là một ý kiến tồi tệ.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Theo tử vi ngày mới dự báo hôm nay công việc của Nhân Mã đều tiến triển tích cực. Bạn là người luôn biết điểm mạnh của bản thân và bất chấp khó khăn để hoàn thành công việc. Tài chính trong ngày vẫn giữ ở mức ổn định, không có nhiều biến động. Thế nhưng chuyện tình của của Nhân Mã trong ngày không mấy tốt đẹp. Cả hai dễ nảy sinh mâu thuẫn thế nhưng mọi chuyện sẽ sớm qua nếu bạn biết cách lắng nghe và dịu dàng hơn với người ấy.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết thể hiện rõ tài năng cùng trí thông minh của mình trong công việc. Những kết quả mà bạn thu về đều được cấp trên đánh giá cao. Tài vận nhờ thế mà cũng có dấu hiệu biến chuyển tích cực. Đây là thời điểm hoàn hảo để chòm sao này cải thiện tài chính và đề ra kế hoạch chi tiêu mới của mình.

Bảo Bình (20/1-19/2)

Bảo Bình cần phải bình tĩnh và tỉnh táo hơn mỗi khi đứng trước quyết định liên quan tới công việc và tài chính trong ngày hôm nay. Những bất ổn trong tâm trạng của bạn rất dễ khiến bản thân đưa ra những phương hướng sai lầm. Tính toán cẩn trọng và tham khảo ý kiến của mọi người xung quanh sẽ giúp Bảo Bình tránh được những sai lầm không đáng có.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Hôm nay sẽ là một ngày tinh thần bất ổn đối với các Song Ngư khi những nguồn năng lượng tiêu cực đang dần dẫn tới tác động xấu cho bạn. Đứng trước quyết định khó khăn thì tốt hơn hết bạn nên tham khảo ý kiến của đồng nghiệp và bạn bè. Đây chưa phải là khoảng thời gian thực sự tốt để bạn có thể suy nghĩ về một mối quan hệ tình cảm mới.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (26/9/2020) - Ảnh 3
Tinh thần bất ổn khiến Song Ngư dễ đưa ra những quyết định sai lầm không đáng có.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm!

Phương Trang

Nguồn: Lược dịch horoscopefriends