Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (25/10/2020)

Tử vi hàng ngày của 12 cung Hoàng Đạo sẽ dự báo chuẩn xác vận trình công việc, tình cảm, vận may trong ngày Chủ Nhật 25/10/2020

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tâm trạng hôm nay của Bạch Dương có vẻ như không ổn định cho lắm. Có lẽ bạn cần một ngày để nghỉ ngơi và ổn định lại cảm xúc. Nếu có khó khăn mà cảm thấy bản thân không biết phải làm thế nào thì việc tham khảo kinh nghiệm của những người xung quanh là điều cần thiết.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (25/10/2020) - Ảnh 1
Tâm trạng của Bạch Dương trong ngày chủ nhật khá bất ổn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo cho thấy, Kim Ngưu có vẻ như đang dấu hết nỗi lòng của mình. Thay vì bộc lộ ra bên ngoài thì bạn lại lựa chọn cách dấu mọi thứ vào bên trong. Hãy thử tâm sự một cách cởi mở với mọi người, biết đâu đấy bạn lại tìm ra hướng giải quyết đúng đắn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử trong ngày Chủ Nhật khá nóng nảy. Ngày hôm nay bạn dường như không muốn nghe theo ý kiến của bất cứ ai. Tuy nhiên bạn cần nhớ rằng trong nhiều tình huống thì người đứng ngoài lại là người hiểu rõ và tỉnh táo hơn. Tình cảm hôm nay không mấy thuận lợi. Cả hai dễ nảy sinh mâu thuẫn không đáng có.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Theo tử vi ngày mới thì hôm nay Cự Giải trở nên khá hòa đồng. Tính cách này sẽ giúp bạn xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp với nhiều người hơn. Tình hình tài chính khá khả quan. Tuy nhiên, đây cũng chưa phải là dấu hiệu tốt để có thể thoải mái trong việc chi tiêu của mình.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay đối với Sư Tử là một ngày khá bận rộn. Dù là ngày cuối tuần nhưng lại có quá nhiều việc cần tới bạn để giải quyết. Với thái độ bất cẩn trong ngày hôm nay chòm sao này rất dễ gây ra những hậu quả nghiêm trọng. Vì thế mà bạn nên chú ý hơn để không phạm phải những sai lầm không đáng có.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Có vẻ như Xử Nữ những ngày này đang khá mơ hồ về những việc mình cần làm trong thời gian tới đây. Bạn giống như đang đứng ở giữa nga tư đường, không biết nên đi hướng nào. Xử Nữ không cần quá sốt sắng vì bạn có thể tham khảo ý kiến của mọi người. Chuyện tình cảm mông lung, có lẽ cả hai nên tâm sự thẳng thắn với nhau thì hơn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tử vi hàng ngày của 12 chòm sao cho thấy tình hình tài chính trong những ngày gần đây của Thiên Bình khá ổn định. Bạn cần lên kế hoạch chi tiêu hợp lý. Việc dành ra một khoản nhỏ để tiết kiệm là điều vô cùng cần thiết. Nếu không, tới cuối tháng bạn rất có thể rơi vào cảnh “trắng túi".

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (25/10/2020) - Ảnh 2
Tài chính của Thiên Bình trong thời gian này đang phát triển thuận lợi.

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Hôm nay là một ngày khá nhàn rỗi đối với các Bọ Cạp. Bạn có nhiều thời gian hơn để thực hiện những kế hoạch của mình. Tình cảm trong ngày hôm nay cũng có được dấu hiệu đáng mừng. Nếu còn độc thân thì đây chính là thời điểm mà bạn cần nắm bắt.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Có vẻ như Nhân Mã trong ngày hôm nay khá buồn rầu khi mọi chuyện đều không như ý muốn. Chuyện tình cảm làm bạn đắn đo, lo lắng trong suốt những ngày qua. Nhân Mã cần phải thật sự bình tĩnh. Hãy nghe theo con tim mình để có được những quyết định chính xác nhất.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hôm nay của 12 chòm sao cho thấy Ma Kết có thể gặp một chút rắc rồi vì tính cách bảo thủ, cố chấp của mình. Việc lắng nghe ý kiến của người khác là điều vô cùng quan trọng. Chuyện tình cảm vẫn đang trên đà tiến triển thuận lợi. Hãy cố gắng vun vén và trân trọng để lứa đôi gắn bó bền vững hơn.

Bảo Bình (20/1-19/2)

Tinh thần của Bảo Bình trong ngày hôm nay khá tích cực. Bạn nhanh chóng hoàn thành công việc một cách gọn gàng. Chủ nhật sẽ là một ngày tuyệt vời cho những buổi hẹn bạn bè. Các buổi gặp gỡ sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và vui vẻ hơn.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Song Ngư nên nhớ rằng những chuyện liên quan tới tiền bạc thì cần sự rõ ràng. Những rắc rối liên quan tới vấn đề này đều có thể khiến tình cảm đôi bên rạn nứt. Trên phương diện tình cảm thì cả hai vẫn đang trong trạng thái bình ổn như mọi khi.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (25/10/2020) - Ảnh 3
Chuyện tài chính của Song Ngư đang gặp rắc rối.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm!