Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (24/10/2020)

Tử vi hàng ngày của 12 cung Hoàng Đạo sẽ dự báo chuẩn xác vận trình công việc, tình cảm, vận may trong thứ 7 ngày 24/10/2020.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Theo tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo thì hôm nay sẽ là một ngày khá bình yên đối với Bạch Dương. Công việc tiến triển thuận lợi và vui vẻ giúp cho tinh thần của bạn được vui tươi và ổn định. Vào buổi tối bạn có nhiều thời gian rảnh dỗi hơn để dành cho tiêng mình.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (24/10/2020) - Ảnh 1
Bạch Dương sẽ có một ngày bình yên trong hôm nay.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi thứ 7 ngày 24/10/2020 cảnh báo Kim Ngưu có thể gặp một số điều khó khăn, bất lợi trong ngày hôm nay. Đứng trước mọi vấn đề bạn cần nên bình tĩnh và cẩn trọng hơn. Hôm nay là một ngày không tốt với Kim Ngưu về phương diện tài chính, bạn cần nên điều chỉnh lại kế hoạch thu chi của mình sao cho hợp lý hơn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi hàng ngày dự báo Song Tử có được nhiều tin vui tài chính trong ngày. Tiếp tục duy trì phong thái làm việc ổn định và có trách nhiệm sẽ giúp bạn gặt hái được nhiều thành công hơn nữa. Thứ 7 này cũng là thời điểm tuyệt vời cho chuyện tình cảm của bạn và người ấy.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Vào thứ Bảy ngày 24/20, tâm trạng của Cự Giải không mấy lạc quan khi có quá nhiều việc cần phải giải quyết trong ngày. Công việc gặp nhiều khó khăn cũng phần nào khiến cho tài lộc đi xuống. Bù lại Cự Giải có được người thân yêu bên cạnh và đây chính là chỗ dựa tinh thần vững chắc nhất của bạn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay sẽ là một ngày vô cùng thuận lợi đối với người cung Sư Tử.  Đây là thời điểm để bạn thể hiện năng lực của mình. Tuy nhiên, trong ngày thứ 7, bạn nên cân nhắc hơn trong vấn đề tài chính, không nên cho ai đó vay tiền dù là mối quan hệ thân thiết. Tình cảm được như ý, sức khỏe cũng được ổn định.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi hàng ngày của người cung Xử Nữ có thấy hôm nay sẽ là một ngày “thuận buồm xuôi gió" đối với bạn. Không chỉ công việc thuận lợi mà tài lộc cũng được hanh thông. Xét về phương diện tình cảm thì đây là thời điểm tốt để bạn có thể bộc lộ tình cảm của mình.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (24/10/2020) - Ảnh 2
Xử Nữ có được một ngày thuận lợi.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Cục diện ngày mới cho thấy Thứ 7 của Thiên Bình khá êm đềm và không sóng gió. Đây là thời điểm tốt để bạn thực hiện những kế hoạch của bản thân. Tài chính chỉ rơi vào mức trung bình, thay vì việc tiêu xài hoang phí thì có lẽ Thiên Bình nên học cách tiết kiệm nhiều hơn.

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Hôm nay là một ngày không mấy may mắn đối với người cung Bọ Cạp. Dù bạn làm gì thì cũng chớ nên vội vàng hấp tấp, điều này sẽ càng khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn. Việc trở nên hòa đồng sẽ giúp bạn giải quyết công việc được suôn sẻ thuận lợi.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Trong ngày hôm nay, Nhân Mã trở nên khá xúc động và dễ mất bình tĩnh. Dường như bạn quá trói buộc mình vào trách nhiệm và bổn phận vì thế mà càng ngày tâm trạng càng buồn phiền. Đây là ngày mà bạn có thể phải đối mặt với nhiều áp lực về kinh tế, tài chính.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo dự báo người cung Ma Kết dễ bị họa tiểu nhân đeo bám. Những mối quan hệ xã hội trở nên căng thẳng khi bạn làm gì cũng bị phán xét, soi mói. Thay vì im lặng thì bạn có thể thẳng thắn góp ý để không phải chịu phần thiệt về mình.

Bảo Bình (20/1-19/2)

Bị hung vận cản trở vì thế mà dù cho Bảo Bình cố gắng tới đâu cũng rơi vào cảnh khó khăn. Công việc dù có cố gắng thế nhưng kết quả nhận lại chẳng hề như mong đợi. Chuyện tình cảm cũng khó êm đềm khi cả hai đề bất đồng quan điểm và đối phương cũng chẳng hề thông cảm cho bạn.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Đây là thời điểm tốt cho những người thuộc cung Song Ngư. Bạn là người giỏi ngoại giao vì thế mà nếu hôm nay có những cuộc hẹn thì Song Ngư càng không nên bỏ qua. Biết đâu đó sẽ là cơ hội để bạn gặp gỡ được đối tác mới, đặt nền móng vững chắc cho sự nghiệp tương lai.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (24/10/2020) - Ảnh 3
Thứ 7 của Bảo Bình có được nhiều điều may.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm