Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (23/10/2020)

Ma Kết và Sư Tử bị áp lực, căng thẳng vì khối lượng công việc lớn. Tuy nhiên, tử vi 23/10 cũng cho thấy sự gia tăng về tài chính của 2 cung hoàng đạo này.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày thứ 6 của Bạch Dương diễn ra khá tẻ nhạt. Bạn đang ở trong trạng thái chán nản với công việc vì bị kìm hãm sáng tạo. Chuyện tình cảm cũng không có dấu hiệu tiến triển. Bạch Dương độc thân tuy đã “bật đèn xanh” nhưng người ấy không hiểu được tấm lòng của bạn. Về tiền bạc, trong ngày, tốt hơn cả là nên giữ tiền trong túi, tránh chi khoản lớn. Thời điểm này, công cuộc kiếm tiền đang trở nên khó khăn hơn.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (23/10/2020) - Ảnh 1
Bạch Dương cảm thấy nhàm chán trong công việc. Mặt tình cảm và tiền bạc vào ngày 23/10 cũng ảm đạm không kém.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kiêu ngạo, tự mãn có thể khiến Kim Ngưu bị cô lập trong công việc. Tử vi hàng ngày còn cho thấy người cung này vì bảo thủ mà bỏ qua lời góp ý từ đồng nghiệp, cấp trên. Trong chuyện tình cảm, Kim Ngưu cũng khiến đối phương mệt mỏi vì luôn coi mình là trung tâm. Bạn chưa đặt bản thân vào vị trí của người khác để suy nghĩ. Mặt tài chính hôm nay được duy trì ở mức ổn định nhờ Kim Ngưu quản lý tiền bạc vững vàng.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Các mâu thuẫn mới tiếp tục nảy sinh, khiến hòa khí trong gia đình Song Tử trở nên căng thẳng. Xung đột ở các mối quan hệ tình cảm cũng khiến cung hoàng đạo này phiền não. Sức khỏe của bạn cũng có phần giảm sút. May mắn là công việc của Song Tử trong ngày suôn sẻ. Tài chính chưa tăng mạnh như kỳ vọng song cũng được cải thiện một phần.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải cần giữ vững nguyên tắc làm việc, không vì lời nịnh nọt mà thay đổi tôn chỉ của mình. Tử vi 23/10 báo hiệu một rắc rối sẽ tới song bạn có thể giải quyết êm xuôi nhờ sự thông minh, khéo léo. Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này cũng đang ở thời kỳ mặn nồng. Riêng người độc thân dù chán cảnh một mình nhưng vẫn sẽ tiếp tục “lẻ bóng”.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (23/10/2020) - Ảnh 2
Nhờ sự thông minh, tinh tế, Cự Giải có thể giải quyết được một rắc rối bất ngờ trong công việc.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Một lượng công việc mới sẽ đổ xuống đầu của Sư Tử, khiến bạn bận rộn tới chóng mặt. Dù vậy, cơ hội thể hiện năng lực cũng sẽ tới. Người cung này không chỉ bộc lộc được khả năng mà còn nâng cao tài lộ. Tài chính của Sư Tử trong ngày thứ 6 có tín hiệu gia tăng. Túi tiền của bạn sẽ càng thêm rủng rỉnh, thoải mái chi tiêu.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ đang gặp trục trặc trong mối quan hệ với gia đình hoặc đối tác, bạn đời. Công việc của bạn cũng bị cản trở vì tiểu nhân ngáng đường. Phương diện tiền bạc ở ngày 23/10 có sự hao hụt vì khoản phí phát sinh. Xử Nữ có thể phải bù đắp bằng số tiền để dành của cá nhân mình.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Cảnh giác với người lạ và giữ sự tỉnh táo sẽ giúp Thiên Bình thoát hạn mất tiền. Cung hoàng đạo này có vận son trong các trò may rủi. Bạn có thể rút thăm hoặc quay số trúng thưởng. Tuy nhiên, tài chính trong ngày chỉ ở mức trung bình, không có sự thay đổi như Thiên Bình kỳ vọng. Đường tình duyên của bạn cũng bị phân tán vì nhiều khúc mắc, hiểu lầm. Tranh cãi khiến các cặp đôi “chiến tranh lạnh”, người đã kết hôn thì ly thân.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (23/10/2020) - Ảnh 3
Thiên Bình có tài chính ở ngưỡng tạm ổn, tình cảm lại đi xuống vì những hiểu lầm khó tháo gỡ.

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Máu ghen tuông của Bọ Cạp sẽ bùng nổ dữ dội trong ngày. Tử vi cảnh báo sự rạn nứt, tan vỡ trong mối quan hệ của bạn. Những lời nói trong lúc tức giận có thể đẩy cả hai ra xa nhau, làm tổn thương nhau. Về công việc, Bọ Cạp đang bị phân tâm, hiệu suất vì thế cũng giảm. Tài chính là điểm sáng duy nhất của ngày. Nhờ các công việc phụ mà người cung này có thêm khoản thu mới.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Tình duyên của Nhân Mã trong ngày hôm nay có bước tiến mới. Bạn được tỏ tình hoặc tỏ tình thành công. Các cặp vợ chồng có buổi hẹn hò, “hâm nóng” tình cảm về cuối ngày. Công việc thời gian này tuy nhiều song nhờ quý nhân giúp đỡ mà đều thuận lợi. Thu nhập của Nhân Mã cũng tăng theo hướng tích cực. Càng về cuối tháng, bạn càng dư giả hơn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn đang bị công việc “nuốt chửng”, không còn thời gian cho gia đình hay người thương. Áp lực cũng khiến Ma Kết bị suy nhược về cả thể chất lẫn tinh thần. Nếu không sớm cân bằng thời gian nghỉ ngơi, bạn sẽ kiệt sức hoặc bị bệnh nghiêm trọng hơn. Ma Kết kiếm được tiền nhưng không có thời gian tiêu tiền. Trong ngày, tài chính của bạn tiếp tục tăng lên nhờ ký được hợp đồng mới hoặc đàm phán thành công.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (23/10/2020) - Ảnh 4
Ma Kết bận rộn tới mức không còn thời gian quan tâm người thân. Công việc tuy kéo tài vận đi lên nhưng lại khiến sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng.

Bảo Bình (20/1-19/2)

Nhẹ dạ cả tin khiến người Bảo Bình mắc bẫy tiểu nhân, bị lừa gạt hoặc bị lợi dụng. Một phút bất cẩn cũng có thể khiến công việc của bạn bị dang dở, hậu quả khó lường. Bảo Bình cần chú ý tiền nong, cẩn trọng tài chính kẻo bị kẻ gian lừa tiền, làm mất cả cơ hội thăng tiến.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Song Ngư đang bị cảm xúc nóng giận chi phối. Bạn trở nên khắt khe, cứng nhắc hơn với đồng nghiệp hoặc cấp dưới. Sự lạnh nhạt trong cả mối quan hệ tình cảm cũng khiến một nửa của bạn cảm thấy lạc lõng, cô đơn. Song Ngư nên giải tỏa những bức bối kẻo hại tới sức khỏe lại ảnh hưởng tới cuộc sống và công việc.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm!