Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (22/10/2020)

Xem ngay tử vi hàng ngày của 12 cung Hoàng Đạo để biết được vận may sự nghiệp, tình cảm của mình trong thứ 5 ngày 22/10/2020.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Theo tử vi hàng ngày của 12 cung Hoàng Đạo, người cung Bạch Dương trong ngày hôm nay hoàn thành tốt nhiệm vụ công việc vì thế mà thời gian cuối ngày khá thoải mái. Vào buổi tối bạn có thêm thời gian để giải tỏa căng thẳng sau ngày dài mệt mỏi. Tuy vậy, bạn nên chú ý hơn tới vấn đề tài chính trong ngày, không nên chi tiêu một số tiền quá lớn.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (22/10/2020) - Ảnh 1
Hôm nay là một ngày thuận lợi đối với người cung Bạch Dương.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong ngày thứ Năm 22/10/2020, Kim Ngưu phải đối mặt với khá nhiều rắc rối trong công việc cũng như dễ xảy ra xích mích giữa mối quan hệ bạn bè đồng nghiệp. Những thành công trong thời gian vừa qua chính là điều khiến đối thủ cạnh tranh ganh ghét và tìm cách hãm hại. Hãy nhớ điểm mạnh của bạn chính là sự mạnh mẽ và kiên cường.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Đối mặt với cục diện xấu trong ngày hôm nay, Song Tử cần phải cẩn trọng hơn trong lời ăn tiếng nói của mình. Bạn không nên tham gia vào cuộc trò chuyện đông người bởi dễ vướng phải thị phi. Trong tình hình tài chính, chòm sao này nên học cách chi tiêu tiết kiệm thay vì phung phí cho những khoản chi tiêu không cần thiết.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải trong ngày hôm nay có được vận trình tươi sáng và thuận lợi. Công việc trong ngày không có gì khó khăn. Tuy nhiên, Cự Giải nên chú ý hơn tới vấn đề tài chính. Nếu có ai đó hỏi vay bạn thì tốt hơn hết những chú Cua nên từ chối một cách khéo léo.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hàng ngày của 12 cung Hoàng Đạo cho biết vận trình của Sư Tử có được nhiều sự may mắn và thành công nhất định. Hôm nay là một ngày tuyệt vời để bạn thể hiện khả năng của mình nhiều hơn. Chuyện tình duyên trong ngày dễ gặp phải trục trặc bất đồng. Cả hai nên giữ bình tĩnh và cho nhau thời gian thay vì cố gắng tranh cãi để dành phần thắng.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xem tử vi ngày mới của Xử Nữ có thể thấy rõ cung Hoàng Đạo này đang cảm thấy bất an và khó chịu khi phải giải quyết quá nhiều vấn đề trong công việc. Có những lúc ngỡ tưởng mọi việc đã được xử lý êm xuôi thể nhưng tới cuối cùng lại gặp khó khăn, đặc biệt là trong vấn đề tài vận. Lời khuyên cho bạn chính là cố gắng và phấn đấu hơn nữa.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (22/10/2020) - Ảnh 2
Xử Nữ trong ngày hôm nay phải giải quyết khá nhiều công việc vì thế mà phải đối diện với tình trạng mệt mỏi.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình trong ngày hôm nay dễ bốc đồng và xốc nổi. Bạn nên cẩn thận hơn với những lời nói và hành động của mình bởi chúng có thể gây ra không ít rắc rối. Trong phương diện tài lộc, chòm sao này cần phải cân nhắc nhiều hơn để giữ cho khoản thu nhập của mình được ổn định. Chuyện tình cảm trong thời gian này diễn ra ổn định, không có nhiều biến cố.

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Bọ Cạp nên nhớ rằng “dục tốc bất đạt" vì thế mà khi muốn hoàn thành một mục tiêu bạn cần phải đi những bước chắc chắn. Chòm sao này hãy thôi mộng mơ về sự may mắn ở một nơi nào đó. Bạn cần lên kế hoạch và tích lũy kinh nghiệp nhiều hơn. Phương diễn tình cảm trong ngày khá tốt, bạn có thể yên tâm vì có được một hậu phương vô cùng vững chắc.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Người cung Nhân Mã hôm nay dù làm việc gì cũng nên cần thận, chớ vội vàng hấp tấp mà lại làm hỏng việc. Hãy luôn giữ tinh thần thoải mái và vui vẻ trong công việc. Điều này sẽ giúp mối quan hệ tại chỗ làm được hài hòa và thân thiết hơn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi phương Đông thứ Năm ngày 22/10/2020 của Ma Kết dự báo có được nhiều bước thăng tiến lớn trong sự nghiệp. Tài lộc trong ngày không quá dồi dào thế nhưng vẫn đủ để bản mệnh thoải mái chi tiêu, vui chơi cùng bạn bè. Vận trình tình cảm đang lên vì thế mà chòm sao này cũng có được khoảng thời gian vui vẻ, hạnh phúc.

Bảo Bình (20/1-19/2)

Vận khí của Bảo Bình trong ngày mới dự báo có được vận trình nhân duyên tốt đẹp. Đây là cơ hội tốt để bạn có thể rút ngắn khoảng cách với đối phương. Nếu ai còn đang độc thân thì hãy tận dụng cơ hội của mình để tạo nên một khởi đầu mới với tình duyên nở rộ.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Người cung Song Ngư hôm nay cần phải xem xét kỹ lại phong thái làm việc của mình. Có vẻ như trong những ngày này bạn đang quá lơ là và có phần hơi lười biếng. Trong chuyện tình cảm cũng chẳng mấy may mắn, cả hai dễ xảy ra những xung đột cãi vã không đáng có.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (22/10/2020) - Ảnh 3
Song Ngư cần phải nạp lại năng lượng và cố gắng hơn nữa trong ngày mới này.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm!