Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (21/10/2020)

Bọ Cạp và Nhân Mã là hai trong số những cung hoàng đạo may mắn vào 21/10. Tử vi hàng ngày cho thấy tài chính, công việc đều suôn sẻ và thuận lợi.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có một cuộc gặp bất ngờ trong ngày. Đây chính lương duyên tốt lành cho những ai còn lẻ bóng. Mối quan hệ mới còn có thể mang đến cho bạn đối tác tiềm năng, cơ hội làm ăn, kinh doanh. Bạch Dương còn có lộc ăn uống, được mời dự tiệc hoặc sự kiện trong ngày thứ 4.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (21/10/2020) - Ảnh 1
Quen biết thêm bạn mới không chỉ giúp Bạch Dương mở rộng công việc mà còn thu hoạch được nhân duyên.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Một quyết định vội vã, bốc đồng có thể khiến Kim Ngưu rơi vào thế khó trong công việc. Bù lại, nhờ tốt bụng, hòa đồng, bạn có sự giúp đỡ từ đồng nghiệp. Quý nhân xuất hiện kịp thời còn giúp Kim Ngưu xoay chuyển cục diện tài chính, tăng trưởng tích cực hơn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử không kiềm chế được những cảm xúc tiêu cực. Cung hoàng đạo này dễ rước phiền phức vào thân vì phạm sai lầm trong lời ăn tiếng nói. Gia đình, người thân sẽ giúp bạn vượt qua được trạng thái này. Mặt tiền bạc trong ngày có sự hao hụt nhẹ. Chưa tới mức đáng lo song tình hình kinh tế đi xuống cũng khiến Song Tử nghĩ ngợi nhiều.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Công việc của Cự Giải thuận buồm xuôi gió. Tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo này báo hiệu một sự thành công sau thời gian dài. Người cung này từng “nếm mật nằm gai”, chịu nhiều vất vả. Thành quả này điều bạn xứng đáng nhận được. Một khó khăn xất hiện trong gia đình song các cặp đôi sẽ cùng nhau giải quyết dứt điểm.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (21/10/2020) - Ảnh 2
Sau chuỗi ngày cố gắng, Cự Giải cũng được bù đắp bằng những tin vui trong công việc.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Lời nói trong lúc không suy nghĩ của Sư Tử có thể vô tình tổn thương đồng nghiệp hoặc chính một nửa của bạn. Trong ngày, các mối quan hệ của cung này ảm đạm. Tài chính của Sưu Tử cũng giậm chân tại chỗ. Sức khỏe của bạn cũng sa sút, dễ ốm và mệt mỏi hơn khi thay đổi thời tiết.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ cần chú ý, tránh gây sai sót trong công việc kẻo tốn rất nhiều thời gian, công sức để xử lý. Điều này còn ảnh hưởng tới sự thăng tiến và tài vận của bạn. Xử Nữ trong thời gian này cũng nên bồi bổ, điều đưỡng cơ thể nhiều hơn. Bạn nên cân bằng chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và làm việc. Sức khỏe giảm sút cũng tác động đến cả công việc về lâu dài.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Vận may chưa mỉm cười với Thiên Bình trong ngày 21/10. Những vấn đề phát sinh khiến cung hoàng đạo này rắc rối chồng chất. Tài vận thời gian này cũng không tăng trưởng. Bạn cần thắt chặt chi tiêu để tránh bị bội chi, phải đi vay mượn. Bù lại, chuyện tình cảm của Thiên Bình lại thăng hoa. Bạn nhận được sự an ủi, động viên từ người ấy hoặc gia đình.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (21/10/2020) - Ảnh 3
Thiên Bình có nhiều rắc rối trong công việc. Tài vận thời điểm này cũng chưa có dấu hiệu tăng trở lại.

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Bọ Cạp là một trong những cung hoàng đạo may mắn nhất ngày thứ 4. Tuy công việc bận rộng, áp lực gia tăng nhưng bạn đang tận hưởng một cách trọn vẹn. Tài chính trong ngày tăng mạnh. Bọ Cạp có thêm các khoản thu từ công việc ngoài lề hoặc thêm giờ, tiền thưởng vượt tiến độ.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhân Mã gặt hái được một thành tích không nhỏ. Sự nghiệp của cung hoàng đạo này lên như diều gặp gió. Quý nhân sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian thực hiện một mục tiêu nghề nghiệp. Chuyện tình cảm của Nhân Mã cũng vượng sắc, mối quan hệ trở nên ngọt ngào. Chuyện tiền nong thời điểm này cũng dư giả, dồi dào hơn trước.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Năng lượng tràn trề, Ma Kết có một ngày làm việc vô cùng hiệu quả. Bạn còn được cấp trên khen ngợi vì biểu hiện tích cực trong công việc. Tử vi ngày 21/10 còn báo hiệu cung hoàng đạo này vượng tình duyên. Người độc thân cải thiện được tình trạng “ế ẩm” sau một cuộc hẹn đầy thú vị với nhân tố mới quen.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (21/10/2020) - Ảnh 4
Ma Kết độc thân có vận đào hoa. Tuy nhiên, người có gia đình cần đề phòng kẻ thứ 3 xen giữa.

Bảo Bình (20/1-19/2)

Bảo Bình lọt top cung hoàng đạo có vận son sáng chói. Công việc, tài lộc của người cung này đều thăng tiến rực rỡ. Chuyện tình cảm cũng thuận lợi hơn bao giờ hết. Bảo Bình được gặp lại người yêu sau thời gian xa cách. Bạn còn có lộc hẹn hò kèm theo quà tặng bất ngờ về cuối ngày.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ trải qua một ngày yên bình. Sự nghiệp của bạn đang ở thời kỳ ổn định. Tình cảm lẫn tài chính đều bền vững, không có biến động đáng kể. Tuy nhiên, Song Ngư nên giữ gìn sức khỏe trong giai đoạn này. Các chứng bệnh cũ có thể tái phát do tác động của thời tiết.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm!