Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (20/10/2020)

Dựa vào tử vi hàng ngày của 12 cung Hoàng Đạo có thể thấy rõ được vận trình sự nghiệp, tình cảm… trong thứ Ba ngày 20/10/2020 của các chòm sao.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bước vào ngày thứ 3, Bạch Dương có được nguồn năng lượng dồi dào và vô cùng nhiệt huyết. Hôm nay chính là ngày để bạn bộc lộc khả năng giao tiếp và gắn kết đồng đội của mình. Những hoạt động tập thể sẽ khiến bạn mất sức khá nhiều trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, bù lại thì đây sẽ là một ngày trải nghiệm vô cùng đáng nhớ đối với Bạch Dương.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Người cung Kim Ngưu vốn mang tính cách chậm chạp lại khá khép kín vì thế mà hôm nay có vẻ như bạn hơi biệt lập với thế giới bên ngoài. Trong các cuộc trò chuyện với bạn bè hay đồng nghiệp hôm nay bạn nên cởi mở hơn một chút. Điều này sẽ giúp mọi chuyện trong công việc hay cuộc sống đều được dễ dàng hơn.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (20/10/2020) - Ảnh 1
Người cung Kim Ngưu nên mở lòng mình hơn trong các cuộc giao tiếp, giao lưu cùng bạn bè và đồng nghiệp.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi hàng ngày của 12 cung Hoàng Đạo thì Song Tử hôm nay có được khá nhiều niềm vui trong công việc. Dù khối lượng công việc lớn tới mấy cũng được bạn xử lý, hoàn thành nhanh gọn. Với thái độ làm việc chăm chỉ cấp trên đang khá ấn tượng và tin tưởng vào bạn. Chính vì thế mà Song Tử cần phát huy hơn nữa khả năng của mình trong những ngày này.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay là một ngày không mấy vui vẻ với một số Cự Giải khi vướng phải một số bất đồng trong mối quan hệ tình cảm. Những sự hiểu lầm dường như khiến cả hai tranh cãi gay gắt hơn. Tuy vậy, chòm sao này nên nhớ rõ rằng chỉ có ngồi xuống một cách bình tĩnh và tâm sự cho nhau nghe thì mới có thể thực sự cải thiện được tình hình.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi ngày mới cho thấy Sư Tử sẽ phải đối mặt với một số vấn đề rắc rối riêng của mình. Trong hoàn cảnh này bạn có thể tìm tới sự giúp đỡ hay lời khuyên từ bạn bè hay người thân xung quanh. Tình hình tài chính trong ngày khá khả quan và vẫn tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Sau những ngày dài mệt mỏi thì hôm nay Xử Nữ có thể thở phào nhẹ nhõm khi một số rắc rối đã dần được giải quyết. Tuy khối lượng đang tăng lên không ngừng thế nhưng với thái độ làm việc có trách nhiệm thì chắc chắn bạn sẽ đạt được nhiều thành công. Xử Nữ bên cạnh đó cũng nên nhớ rằng đây không phải là thời điểm thực sự thích hợp để thực hiện những kế hoạch mới.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Những tin vui đáng mừng trong ngày hôm nay sẽ giúp Thiên Bình gỡ bỏ đi được phần nào sự bất an trên con đường mà mình đang đi. Những dự định, kế hoạch của chòm sao dần nhận được những dấu hiệu tích cực. Đặc biệt là những người đang làm trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán thì đây là thời điểm tốt để ghi dấu một bước tiến xa hơn, mở rộng quy mô lớn hơn.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (20/10/2020) - Ảnh 2
Người cung Thiên Bình đón nhận nhiều tin vui công việc và sự nghiệp.

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Theo tử vi hàng ngày thì người cung Bọ Cạp trong những ngày hôm nay đang khá hờ hững với những nhiệm vụ của mình. Trong công việc, chòm sao này làm việc khá bất cẩn thậm chí lơ là, bỏ qua một số chi tiết. Nếu cứ giữ thái độ làm việc này chắc chắn bạn sẽ nhận lại nhiều lỗi lầm nghiêm trọng trên con đường sự nghiệp của mình.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Bước vào ngày mới, Nhân Mã hoàn thành xuất sắc mọi việc được giao trong ngày. Những nhiệm vụ cần làm bạn đều hoàn thành xong trước dự tính. Cuối ngày Nhân Mã có được khoảng thời gian khá thảnh thơi cùng bạn bè và người thân. Trong khoảng thời gian này bạn nên chú ý hơn tới tình hình sức khỏe của mình.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hàng ngày dự báo thứ Ba của Ma Kết là một ngày vui vẻ, mọi chuyện đều diễn ra vô cùng thuận lợi. Một niềm vui nho nhỏ sẽ đến với bạn trong ngày hôm nay. Hãy tự tin diện cho mình một bộ đồ thật xinh hay kiểu đầu mới bởi vì rất có thể bạn sẽ nhận được lời mời hẹn hò, ăn tối từ một người nào đó.

Bảo Bình (20/1-19/2)

Bảo Bình bắt đầu ngày mới với vận trình khá suôn sẻ cả trong chuyện công việc lẫn tình cảm. Đây cũng là lý do khiến tâm trạng của bạn được cải thiện khá nhiều. Hãy giữ vững phong độ cùng sự nhiệt tình vui vẻ sẽ giúp bạn có được nhiều sự yêu quý từ mọi người.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (20/10/2020) - Ảnh 3
Bảo Bình sẽ có được một ngày mới nhiều niềm vui và may mắn.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Song Ngư trong ngày hôm nay cảm thấy khá mệt mỏi và uể oải với công việc, học tập. Tâm trạng bất ổn cùng với việc sức khỏe trong những ngày này đang xuống dốc vì thế mà chòm sao này dường như khó có thể tập trung. Điều này khiến có năng suất làm việc của bạn bị giảm sút đáng kể.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm!