Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (2/9/2020)

Trong ngày 2/9, người thuộc cung Song Tử, Sư Tử sẽ gặp hạn tiền nong. Tuy nhiên, Bảo bình, Kim Ngưu lại đón tin vui ở vận trình tài lộc, công việc.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương sẽ phải chịu áp lực chồng chất, căng thẳng vì khối lượng công việc quá tải. Tuy nhiên, nguồn năng lượng lạc quan sẽ giúp bạn giảm bớt cảm giác nặng nề. Công việc nhiều nhưng cũng là cơ hội để cung hoàng đạo này thể hiện mình với cấp trên. Tử vi hàng ngày cũng cho thấy Bạch Dương sẽ được trợ giúp từ đồng nghiệp hoặc lãnh đạo.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong buổi sáng mùng 2/8, một tin vui về công việc sẽ tới với Kim Ngưu. Bạn có thể trải qua một cuộc họp, sự kiện quan trọng, có lợi cho sự phát triển của bản thân. Hãy tỏ ra lịch thiệp, phát huy sự khéo léo khi xã giao. Đây chính là “át chủ bài" giúp Kim Ngưu ghi điểm, đạt được hiệu ứng giao tiếp.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (2/9/2020) - Ảnh 1
Một tin tốt lành sẽ tới với Kim Ngưu vào buổi sáng mùng 2/9.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử cần cẩn trọng trước các vấn đề về thuế suất, đầu tư. Một khoản chi tiêu bất ngờ có thể làm tài chính của bạn suy giảm đáng kể. Nếu gặp phải trục trặc về giấy tờ, hóa đơn, hãy tìm chuyên gia để giải quyết. Thời điểm này, Song Tử không nên kinh doanh bành trướng, làm ăn lớn mà nên hướng tới công việc ổn định nhiều hơn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Mối quan hệ cộng tác mới sẽ giúp công việc của Cự Giải hanh thông, thuận lợi hơn về lâu dài. Cung hoàng đạo này cảm thấy hài lòng với sự an toàn và ổn định trong công việc hiện tại. Vượt qua chướng ngại tâm lý, trở nên tự tin hơn cũng giúp Cự Giải thể hiện bản lĩnh tốt. May mắn cũng sẽ tới khi người cung này thay đổi theo hướng tích cực hơn.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (2/9/2020) - Ảnh 2
Thoát khỏi chướng ngại tâm lý sẽ giúp Cự Giải thể hiện năng lực sáng tạo, bản lĩnh tốt hơn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ gặp vận hạn trong ngày. Đây có thể là hạn sức khỏe, kinh doanh hoặc liên quan tới tài chính. Cung hoàng đạo này thậm chí phải trả giá vì quá mơ mộng, kỳ vọng quá xa trong công việc. Lời khuyên cho Sư Tử là nên thay đổi sớm quan điểm. Hãy tận dụng sự sáng tạo và tinh thần mạnh mẽ để xoay chuyển cục diện, giải quyết vấn đề.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi hàng ngày của Xử Nữ cho thấy bạn đang rơi vào trạng thái hoang mang. Cung hoàng đạo này đánh mất niềm tin vào bản thân, không chắc chắn về năng lực của chính mình. Bạn có thể nảy sinh nhiều suy nghĩ tiêu cực, cảm giác cô đơn, lạc lõng. Hãy tìm tới các mối quan hệ thân thiết, gặp gỡ bạn bè để “sạc đầy" năng lượng. Gia đình, người thân cũng sẽ giúp Xử Nữ vực dậy tinh thần nhanh chóng.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (2/9/2020) - Ảnh 3
Xử Nữ có phần cô đơn, lạc lõng vì đánh mất niềm tin, động lực làm việc.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Ngay dịp đầu tháng, Thiên Bình đã có lộc công danh, tài vận. Công việc có bước thăng tiến rõ rệt, người cung này còn được nhận phần thưởng bất ngờ. Bạn đang rất hào hứng và dồi dào năng lượng, sẵn sàng cống hiến hết mình. Song, Thiên Bình cũng phát sinh tình huống ngoài ý muốn, liê quan tới nhà cửa, nơi ở. Dù vậy, ngay cả khi bận rộn, rắc rối, cung hoàng đạo này vẫn làm chủ cục diện, không dễ bị “nhấn chìm”.

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Cảm giác nặng nề khiến Bọ Cạp mệt mỏi suốt tháng 8. Tuy nhiên, một cuộc gặp gỡ với người mới vào hôm nay sẽ giúp thoát khỏi tình trạng này. Cuộc sống tẻ nhạt của Bọ Cạp cũng trở nên thú vị hơn nhiều. Những ý tưởng mới đầy tính kích thích, còn thanh lọc hết suy nghĩ bi quan của cung hoàng đạo này.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhân Mã vốn rất hoang phí và phóng khoáng trong việc chi tiêu. Tuy nhiên, hôm nay, bạn cần nghiêm túc lên kế hoạch quản lý tài chính kẻo gặp khó khăn về tiền bạc. Chỉ nên mua những thứ thực sự quan trọng, thiết yếu, tránh tiêu nhiều vào đồ vô bổ. Dù kiếm được không ít nhưng nếu phung phí, Nhân Mã cũng sẽ sớm khánh kiệt.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (2/9/2020) - Ảnh 4
Dù kiếm được nhiều nhưng Nhân Mã không nên phung phí, tiết kiệm để phòng lúc khó khăn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết cảm thấy giằng xé trong chuyện tình cảm. Bạn vừa muốn duy trì mối quan hệ vừa muốn được sống như người độc thân. Chủ nghĩa cá nhân của cung hoàng đạo này được đẩy lên cao. Trong ngày, Ma Kết sẽ cần thời gian riêng để nhìn nhận và suy nghĩ lại mọi chuyện. Trước khi người cung này đưa ra được quyết định hoặc hướng sắp xếp hợp lý, hãy tôn trọng ý muốn của họ.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có lộc vận may sáng chói trong ngày mùng 2. Tài chính của bạn sẽ lên đến đỉnh điểm, mang về một khoản tiền khá lớn. Đây chính là sự bù đắp xứng đáng cho chuỗi ngày cống hiến, siêng năng của bạn. Bảo Bình càng khiêm tốn, vận son sẽ càng rực rỡ.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (2/9/2020) - Ảnh 5
Tài lộc của Bảo Bình tăng mạnh trong ngày hôm nay.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Quan điểm đối lập với số đông khiến Song Ngư nảy sinh cảm giác hụt hẫng về công việc. Bạn hiểu rõ tính khả thi trong ý tưởng của mình nhưng khó vượt qua rào cản tập thể. Tuy nhiên, Song Ngư không nên phản ứng quá gay gắt. Hãy chấp nhận những lời góp ý khách quan và hoàn thiện kế hoạch một cách hoàn hảo.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

DP

Nguồn: Lược dịch từ Breakingnews