Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (2/11/2020)

Tử vi thứ Hai ngày 2/11/2020 của 12 cung hoàng đạo sẽ dự báo chi tiết vận trình công danh sự nghiệp, tài lộc, tình cảm của từng chòm sao.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Theo tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo thì người Bạch Dương cần phải kiềm chế cảm xúc, tránh bốc đồng trong ngày thứ Hai đầu tuần. Chuyện tình cảm không như ý khiến bạn dễ rơi vào cảm giác buồn phiền và dễ nóng nảy. Sức khỏe đang có dấu hiệu suy giảm, bạn cần chú ý sinh hoạt điều độ hơn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Người cung Kim Ngưu trong ngày thứ hai có xu hướng trở nên lười biếng dù công việc bận rộn. Chính điều này đã khiến cho hiệu suất công việc bị giảm sút. Nếu không chỉnh đốn lại phong cách làm việc, chắc chắn bạn sẽ rơi vào cảnh tới cuối ngày vẫn chưa hoàn thành xong công việc.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (2/11/2020) - Ảnh 1
Kim Ngưu trở nên khá lười biếng trong ngày đầu tuần.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Dựa vào tử vi hàng ngày của Song Tử thì hôm nay là một ngày tương đối tốt. Nhờ vào sự cố gắng và nỗ lực giúp cho các nhiệm vụ đều được hoàn thành nhanh chóng. Tình hình tài chính phát triển thuận lợi. Thời tiết thay đổi vì thế mà bạn cần chú ý tới sức khỏe của mình nhiều hơn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Người cung Cự Giải trong ngày đầu tuần có được tài vận khá ổn định. Nhìn chung trong ngày không có khoản chi tiêu lớn. Tuy nhiên, bạn vẫn nên cân nhắc tới việc tiết kiệm tiền đề phòng chuyện nguy cấp. Công việc trong ngày cũng được phát triển thuận lợi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Theo như tử vi ngày mới thì sức hấp dẫn của người cung Sư Tử trong ngày đầu tuần được tăng cao. Bạn dễ dàng gây ấn tượng tốt đối với người khác giới. Nếu bạn còn đang độc thân thì hãy tận dụng ngay khoảng thời gian này để thực hiện kế hoạch “thoát ế". Tài chính và công việc đều ổn định giúp Sư Tử không cần phải quá lo lắng.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nếu Xử Nữ còn độc thân thì rất có thể hôm nay bạn sẽ nhận được sự mai mối từ bạn bè người thân. Nếu đã có nửa kia thì chuyện tình trong ngày của bạn diễn ra khá tốt đẹp. Tình hình tài chính có dấu hiệu đi xuống do cách chi tiêu quá đà của bạn.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (2/11/2020) - Ảnh 2
Chuyện tình cảm của Xử Nữ nhận được nhiều niềm vui.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tử vi hôm nay cho thấy người cung Thiên Bình gặp một số trở ngại trong công việc. Tuy nhiên, chòm sao này cũng không nên quá lo lắng bởi bạn sẽ sớm vượt qua. Tài chính tương đối ổn định và tiến triển tốt. Bạn có thể tự thưởng cho mình một buổi tốt thư giãn để giải tỏa những căng thẳng trong ngày.

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Bước vào ngày đầu tuần, Bọ Cạp có được tình hình tài chính khá tốt. Trong ngày bạn có thể nhận được một khoản tiền không nhỏ từ người thân hoặc bạn bè. Trong thời điểm này, bạn nên tập trung vào tích lũy tiền bạc thay vì chi tiêu quá mức.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Người cung Nhân Mã có được vận trình công việc suôn sẻ. Bạn là người nhiệt tình nhưng lại thiếu đi sự kiên trì và tập trung. Nếu khắc phục được nhược điểm này thì chắc chắn Nhân Mã sẽ càng thành công trong thời gian sắp tới. Về phương diện tài chính cũng khá ổn định, không có nhiều biến động.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Theo như tử vi hôm nay thì Ma Kết cần tập trung cố gắng hơn nữa trong vấn đề học tập và công việc của mình. Tài chính không tới nỗi quá tệ thế nhưng vẫn khiến bạn rơi vào cảnh khó khăn. Chính những lúc nào bạn mới cảm thấy được tầm quan trọng của việc kiểm soát chi tiêu hợp lý.

Bảo Bình (20/1-19/2)

Người cung Bảo Bình có được công việc ổn định cùng nguồn thu nhập đều đặn. May mắn trong ngày chủ yếu tập trung trên phương diện tình cảm. Đào hoa nở rộ vì thế mà bạn có thể gây được ấn tượng tốt trong mắt của đối phương.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (2/11/2020) - Ảnh 3
Vận may trong ngày chủ yếu nằm trên phương diện tình cảm.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Người cung Song Ngư có vẻ như đang nỗ lực để kéo gần khoảng cách giữa mình và người ấy. Thay vì e ngại, bạn hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm với đối phương. Công việc trong ngày vẫn trên đà tiến triển thuận lợi, không có nhiều khó khăn.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm!