Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (19/10/2020)

Ngay đầu tuần, Cự Giải và Nhân Mã đã có tin vui về tài lộc. Tử vi hàng ngày còn cho thấy, Song Tử, Thiên Bình cũng tăng trưởng tài chính vào thứ 2.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Dục tốc bất đạt, Bạch Dương vì vội vàng mà phạm sai lầm trong công việc. Bạn đánh mất bình tĩnh trước một sự cố phát sinh, khiến tình thế càng thêm rối. Tài chính trong ngày cũng ảm đạm. Bạch Dương đang tiêu tới tiền tiết kiệm vì bị bội chi. Mặt tình cảm của bạn cũng chưa có dấu hiệu khởi sắc trở lại. Các cặp đôi còn “chiến tranh lạnh” dài.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu đang đánh mất chính kiến, thiếu sáng tạo trong công việc. Bạn sẽ để thua đối thủ cạnh tranh trong “cuộc đua” thăng tiến. Ca thán nhiều cũng không thể giải quyết được vấn đề. Kim Ngưu nên tập trung hơn vào làm việc. Tử vi ngày mới cho thấy bạn có sức khỏe tốt, mặt tình cảm cũng ổn định. Dù sự nghiệp chưa bứt phá nhưng tài vận có tín hiệu tăng trưởng tích cực.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (19/10/2020) - Ảnh 1
Kim Ngưu gặp khó khăn trong công việc. Song, cung hoàng đạo này thuận lợi trong chuyện tình cảm lẫn tiền bạc.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử sẽ có một ngày đầu tuần nhẹ nhàng, thư thái. Công việc của bạn không còn áp lực như trước. Người cung này trút được gánh nặng, bớt được trách nhiệm. Trong ngày, bạn được thoải mái chi tiêu, mua sắm đồ mình muốn. Tuy vậy, Song Tử vẫn nên tiết chế thói quen hoang phí vào những món đồ vô bổ.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Khả năng giao tiếp sẽ giúp Cự Giải quen biết được thêm bạn bè mới, mở rộng mối quan hệ có lợi cho mình. Công việc trong ngày của cung hoàng đạo này cũng nhẹ nhàng, không quá nhiều biến động. Bạn có lộc tiền bạc, thêm khoản thu nhập mới. Dù vậy, Cự Giải cũng tránh cho vay mượn kẻo vướng mâu thuẫn về tiền nong.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ngay từ đầu tuần, Sư Tử đã thể hiện sự chăm chỉ, cố gắng trong công việc. Tử vi hàng ngày còn báo hiệu người cung này gặp may mắn với những dự án mới. Nếu ai đang ấp ủ một kế hoạch làm ăn cũng nên triển khai trong thứ 2. Đây là thời điểm vượng khí tụ tài, Sư Tử dễ dàng gặt hái thành công.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Một việc tốt trong ngày giúp bạn tạo dựng được ấn tượng đẹp với mọi người. Công việc tuy có trục trặc nhưng Xử Nữ may mắn gặp quý nhân, sớm được giải quyết ổn thỏa. Tài chính của bạn không tăng nhưng cung hoàng đạo này có thêm cơ hội kiếm tiền mới. Xử Nữ cần trau dồi sức khỏe, thể lực để chuẩn bị cho những ngày bận rộn tiếp theo.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (19/10/2020) - Ảnh 2
Xử Nữ nhờ làm việc tốt mà tạo được thiện cảm với đám đông. Cung này còn có thêm cơ hội mới để nâng cao thu nhập.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình chủ động nhường lại cơ hội cho đối thủ. Thế nhưng bạn vẫn bị dồn vào thế khó, công việc không được suôn sẻ, hanh thông. Bù lại, tài vận của cung này có sự khởi sắc rõ rệt. Tiền bạc chủ động tìm đến bạn. Không những vậy, Thiên Bình còn có vận đào hoa, được một người đặc biệt chủ động theo đuổi.

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Lời nói trong lúc nóng giận của Bọ Cạp có thể làm tổn thương người bạn yêu thương. Cung hoàng đạo này nên kiểm soát cảm xúc và hạ bớt áp lực công việc xuống. Tâm trạng dồn nến có thể khiến chính bạn bị kiệt sức. Phương diện tiền bạc, tình cảm trong ngày không có gì bất trắc, duy trì sự ổn định.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhân Mã tràn đầy năng lượng tích cực, tỏ ra lạc quan trong ngày đầu tuần. Tử vi thứ 2 cũng cho thấy bạn đạt được thành tích đáng khen trong công việc. Nhân Mã đang dần chạm tới mục tiêu, sắp đạt được tham vọng của mình. Người buôn bán trong ngày được lộc, lợi nhuận dồi dào. Dù vậy, mặt tình cảm của bạn suy giảm, nhạt nhòa hơn trước.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (19/10/2020) - Ảnh 3
Nhân Mã “đen tình đỏ bạc”, chuyện tình cảm kém sắc nhưng vượng đường tài lộc – công danh.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết chính và sự lạc quan của bản thân mang tới sự cổ vũ cho tập thể. Bạn tỏ ra khôn ngoan, khéo léo trong giao tiếp, được nhiều người mến kẻ yêu. Đây cũng là cung hoàng đạo may mắn trong ngày 19/10, có tin vui về tiền bạc. Về tình cảm, bạn cần bỏ bớt sự cao ngạo, mở lòng hơn mới bắt đầu được mối quan hệ mới.

Bảo Bình (20/1-19/2)

Bảo Bình gặp vấn đề về sức khỏe. Giao mùa khiến bạn có thể bị ốm, gặp các chứng bệnh liên quan tới hô hấp, tiêu hóa. Công việc tăng lên cũng khiến người cung này căng thẳng, stress. Bạn nên cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi nếu không muốn sớm gặp bác sĩ.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Một ý tưởng sáng tạo giúp Song Ngư ghi điểm với cấp trên. Trong ngày, bạn có thể xảy ra tranh cãi với đồng nghiệp nhưng lợi thế sẽ thuộc về cung hoàng đạo này. Song Ngư có tài chính tăng nhẹ, chưa rõ rệt nhưng cũng là tín hiệu đáng mừng. Chuyện tình cảm lên xuống bất thường song các cặp đôi chưa bao giờ chán nhau.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (19/10/2020) - Ảnh 4
Song Ngư ghi điểm với lãnh đạo nhờ đưa ra ý kiến sáng tạo trong công việc.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm!