Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (18/10/2020)

Dựa vào tử vi hàng ngày của 12 cung Hoàng Đạo, Chủ Nhật ngày 18/10/2020 có thể biết được vận trình sự nghiệp, tình cảm của từng chòm sao.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, Bạch Dương bước vào ngày mới với tâm trạng lo lắng và bất an do những chuyện trong quá khứ. Chòm sao này nên nhớ rằng mọi cảm xúc tiêu cực đều khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn. Thay vì ngồi suy nghĩ buồn phiền thì hãy tự biến những bất an đó trở thành động lực để bản thân vươn lên mạnh mẽ hơn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngày cuối tuần của Kim Ngưu trôi qua không mấy yên bình khi có quá nhiều chuyện xảy ra khiến bạn phải lo lắng suy nghĩ. Những mối quan hệ bạn bè hay đồng nghiệp đều có dấu hiệu tiêu cực, xảy ra những hiểu lầm không đáng có. Sức khỏe của bạn gần đây có dấu hiệu suy giảm vì thế mà bạn cần cân bằng lại thời gian và chăm sóc mình nhiều hơn.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (18/10/2020) - Ảnh 1
Ngày mới của Kim Ngưu trôi qua không mấy bình yên khi có quá nhiều chuyện cần xử lý.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Đối với Song Tử mà nói thì hôm nay là một ngày không mấy vui vẻ khi có quá nhiều vấn đề xảy ra. Chuyện tình cảm chẳng mấy bình yên. Có vẻ như cả hai đang vướng phải những bất đồng khó gỡ bỏ. Thay vì lặng im hay nóng giận thì hãy ngồi xuống và tâm sự với nhau.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Theo tử vi hàng ngày của 12 chòm sao thì Chủ Nhật là một ngày vô cùng vui vẻ đối với Cự Giải. Tinh thần của bạn trong thời gian này đang lên cao, bạn hăng hái và lạc quan hơn trong tất cả mọi chuyện. Cuối tuần là một ngày đẹp trời để bạn và người ấy có thể có một buổi hẹn hò lãng mạn, vun đắp và rút ngắn khoảng cách.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Dựa vào tử vi hôm nay của 12 chòm sao thì người cung Sư Tử khá là hài hòa trong các mối quan hệ bạn bè, người thân trong ngày. Chủ nhật này chắc chắn bạn không thể ngồi yên trong nhà mà thay vào đó sẽ là các buổi tụ tập, gặp gỡ với bạn bè và người thương. Đây cũng chính là lý do mà tài chính của bạn trong ngày cuối tuần bị hao tốn không ít.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi Phương Tây có nói rằng người cung Xử Nữ sẽ có một ngày cuối tuần tuyệt vời. Mọi chuyện đều diễn ra êm đềm, không chút sóng gió vì thế mà bạn có thể dành ra chút thời gian để chăm chút bản thân hay thực hiện những kế hoạch còn dang dở. Hãy thử làm một kiểu tóc mới hay một bộ đồ mới để thay đổi bản thân mình mới mẻ hơn.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (18/10/2020) - Ảnh 2
Chủ Nhật của Xử Nữ là một ngày tuyệt vời khi mọi chuyện đều diễn ra êm đẹp.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình trong những ngày nay đang vô cùng hăng hái với những kế hoạch và dự định của bản thân mình. Điều này cũng khiến bạn tốn kha khá ngân sách để đầu tư thế nhưng chắc chắn sẽ thu lại về lợi nhuận không ít. Thay vì vùi đầu vào công việc thì bạn có thể dành chút không gian để bản thân có thể thư thái, thả lỏng tâm trí.

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Bọ Cạp trong thời gian này có xu hướng khá hướng nội và thích thu mình vào trong vỏ ốc. Bạn gần như tách biệt hoàn toàn với thế giới bên ngoài, lười giao tiếp và cũng lười tham gia các hoạt động gặp gỡ bạn bè. Có lẽ đã đến lúc Bọ Cạp cần thay đổi để có được tinh thần thoải mái hơn.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Tử vi ngày mới của 12 chòm sao cho thấy, ngày Chủ Nhật của Nhân Mã là một ngày khá là bận rộn. Chòm sao này trở nên hứng thú với những buổi hẹn, tụ tập bàn bè. Vốn là người sống tích cực và thích quảng giao nên đây sẽ là cơ hội tốt để bạn có thêm nhiều người bạn mới. Tuy nhiên, Nhân Mã cũng nên chú ý hơn tới sức khỏe của mình, đề phòng cảm lạnh.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hàng ngày dự báo Ma Kết trong ngày cuối tuần nhưng lại khá bận rộn với công việc của mình. Những nhiệm vụ còn dang dở trong tuần khiến bạn không còn chút thời gian nào cho bản thân trong ngày cuối tuần. Mối quanh hệ bạn bè trong thời gian này cũng khá căng thẳng khiến Ma Kết dễ nổi cáu.

Bảo Bình (20/1-19/2)

Ngày Chủ Nhật của Bảo Bình trôi qua khá êm đềm và dễ chịu. Những nhiệm vụ và kế hoạch đều được bạn xử lý nhanh gọn trước khi ngày cuối tuần tới. Hôm nay là một ngày tuyệt vời để bạn có thể ở nhà, sắp xếp lại không gian sống đồng thời cho phép bản thân “nằm dài" để xem một bộ phim hay đọc một cuốn sách yêu thích.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (18/10/2020) - Ảnh 3
Ngày Chủ Nhật của người cung Bảo Bình trôi qua êm đẹp.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Người cung Song Ngư trong ngày Chủ Nhật có nhiều thời gian hơn cho những hoạt động, sở thích riêng của mình. Tâm trạng hứng khởi cũng giúp bạn nạp đầy năng lương tích cực để bước vào tuần mới đầy may mắn. Trong thời gian này đối với những chòm sao còn đang cô đơn thì đây chính là thời điểm ngàn vàng giúp bạn “thoát ế".

Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm!