Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (17/10/2020)

Tử vi hàng ngày cho thấy Bạch Dương gặp nhiều khó khăn trong công việc, tình cảm. Ngược lại, 17/10 lại là ngày may mắn của người thuộc cung Nhân Mã.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày thứ 7 của Bạch Dương không được thuận lợi. Do bị sao xấu “chiếu tướng”, cung hoàng đạo này gặp nhiều khó khăn trong công việc. Bạn sẽ phải đau đầu vì những vấn đề phát sinh, gây trục trặc, cản trở tiến trình thực hiện. Dù có quý nhân, Bạch Dương cũng không thoát được khỏi thế tiến thoái lưỡng nan. Mâu thuẫn về tình cảm cũng làm bạn phiền muộn, càng thêm mệt mỏi..

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (17/10/2020) - Ảnh 1
Bạch Dương không gặp được may mắn, công việc trong ngày thứ 7 nảy sinh nhiều rắc rối.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tài khoản của Kim Ngưu sẽ liên tục tăng dư. Người cung này có nhiều tin vui về tài chính trong ngày 17/10. Nếu là nữ, bạn có thể nhận được một món quà sớm cho ngày lễ đặc biệt. Công việc thời điểm này cũng nhẹ nhàng, suôn sẻ hơn. Trong ngày, Kim Ngưu sẽ có buổi hẹn hò, tiệc tùng vui vẻ.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi ngày mới báo hiệu Song Tử có thêm cơ hội kiếm tiền mới. Tuy có thể khiến bạn bận rộn hơn song tài vận mà công việc mới đem lại không hề nhỏ. Trong ngày, Song Tử xảy ra tranh cãi với người yêu hoặc bạn đời. Tuy nhiên, các cặp đôi cũng sớm làm hòa ngay sau khi giải quyết được mâu thuẫn. Tài chính tạm thời không có biến động, được duy trì ở mức ổn định.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải tràn đầy năng lượng, hiệu suất công việc nhờ đó cũng tăng lên đáng kể. Về mặt tình cảm, Cự Giải độc thân đang tích cực theo đuổi người thương song chưa nhận được tín hiệu lạc quan từ crush. Cung hoàng đạo này trong ngày quen biết thêm một vài người bạn mới, tạo dựng mối quan hệ có lợi cho công việc. Cự Giải còn có lộc ăn uống, được mời tân gia hoặc đám hỷ vào 17/10.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (17/10/2020) - Ảnh 2
Chuyện tình cảm chưa khởi sắc song công việc của Cự Giải lại có phần lên hương.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nghiêm khắc và cầu toàn là ưu điểm, song có lúc tính cách này lại đẩy Sư Tử rơi vào tình trạng căng thẳng. Áp lực công việc tăng càng đòi hỏi bạn càng phải tỉ mỉ, cẩn thận hơn trong từng tiểu tiết. Sư Tử có tài vận tốt, tăng trưởng theo hướng dần đều. Tuy nhiên, sức khỏe của bạn thời gian này bất ổn, cần cân bằng thời gian nghỉ ngơi và làm việc.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ nên cẩn trọng lời ăn tiếng nói, chú ý phát ngôn kẻo bị vướng vào thị phi. Bạn có thể gặp phiền toái vì một số giấy tờ, sổ sách liên quan tới công chứng, pháp lý. May mắn cho Xử Nữ là tài chính trong ngày vượng sắc. Bạn nhận thêm một khoản lương từ công việc tay trái, dư giả, thoải mái chi tiêu.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Làm việc hời hợt, thái độ xao nhãng khiến Thiên Bình phạm phải sai lầm khó tha thứ trong công việc. Vận trình tài lộc cũng sụt giảm. Chuyện tình cảm của Thiên Bình cũng diễn biến theo chiều hướng ảm đạm hơn. Cung hoàng đạo này cũng cần cải thiện sức khỏe, tăng cường tập luyện và chăm sóc bản thân.

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Bọ Cạp nên kiểm soát cảm xúc, tránh để những cơn nóng giận khiến bạn bùng nổ. Những lời nói vô tình trong lúc giận dữ có thể khiến nhiều người thân thiết của bạn bị tổn thương. Bọ Cạp không phải lo lắng về tiền bạc trong thời điểm này nhưng vẫn nên tiết kiệm. Sắp tới sẽ có nhiều công việc bạn phải dùng tới tiền.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (17/10/2020) - Ảnh 3
Một phút nóng giận có thể người thuộc cung Bọ Cạp lỡ lời, làm tổn thương người thân thiết.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhân Mã đạt được một thành tích ấn tượng trong ngày thứ 7. Dù phải tăng ca, làm thêm, bạn vẫn tràn đầy tinh thần. Cung hoàng đạo này đang nắm vững cơ hội thăng tiến, sẽ sớm đạt được mục tiêu nghề nghiệp. Tài chính cũng thuận lợi, có tín hiệu tăng trưởng theo. Chuyện tình cảm của Nhân Mã ngày một ngọt ngào, lãng mạn..

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Sự kiêu ngạo của Ma Kết tăng cao, khiến bạn bị cô lập khỏi tập thể. Con giáp này khó tìm được tiếng nói chung với đồng nghiệp, công việc rơi vào bế tắc. Một quý nhân đứng giữa, có thể là cấp trên, sẽ giúp bạn kết nối, khiến vận trình suôn sẻ hơn. Tài vận tuy bị gián đoạn song sẽ tăng dần trong tuần mới.

Bảo Bình (20/1-19/2)

Bảo Bình gặp vận xui. Các ý kiến mới trong công việc của bạn đều bị bác bỏ. Người kinh doanh, buôn bán trong ngày 17/10 gặp thất bại, thua lỗ. Bạn không nên xuất tiền, chi tiêu khoản lớn. Tình duyên khởi sắc là điểm sáng giúp Bảo Bình cảm thấy được an ủi, vỗ về.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Đề cao bản thân sẽ khiến bạn bị hụt hẫng khi không đạt được điều mình muốn. Thực tế sẽ chứng minh, Song Ngư cần tới nhiều sự giúp đỡ mới có thể hoàn thành công việc. Bạn có năng lực nhưng nhiều người khác còn giỏi hơn. Học cách lắng nghe, chắt lọc kinh nghiệm sẽ giúp Song Ngư hoàn thiện kỹ năng, nâng cao sự hiểu biết. Tử vi hàng ngày cũng báo hiệu tài chính của cung hoàng đạo này tăng nhẹ, chuyện tình cảm lên hương.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (17/10/2020) - Ảnh 4
Công việc không thuận buồm xuôi gió song tình cảm, tài chính của Song Ngư tiến triển tốt hơn.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm!