Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (16/9/2020)

Tử vi hàng ngày cho thấy hôm nay Kim Ngưu sẽ là cung hoàng đạo gặp được nhiều may mắn nhất. Tuy vậy, Thiên Bình lại trong tình trạng tài chính khó khăn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Theo tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo thì hôm nay đối với Bạch Dương sẽ là một ngày khá yên bình. Trong công việc, chòm sao này sẽ có thời gian để hoàn thành công việc, bên cạnh đó cũng có thời gian để cân nhắc thay đổi một số kế hoạch trong thời gian sắp tới của mình. Tài chính vẫn giữ ở mức ổn định không có quá nhiều biến động.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đối với Kim Ngưu thì hôm nay là một ngày vô cùng tốt lành và thuận lợi. Bạn không cần phải ngần ngại hay đắn đo khi thực hiện những kế hoạch của mình bởi con đường mà Kim Ngưu đang đi chắc chắn sẽ dẫn tới thành công. Những vấn đề xoay quanh công việc đều gặt hái kết quả tốt. Tài chính đang trong tình trạng khá ổn, chỉ cần đảm bảo rằng ngân sách không vượt quá mức chi tiêu.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (16/9/2020) - Ảnh 1
Theo tử vi hàng ngày thì hôm nay sẽ là một ngày vô cùng thuận lợi với Kim Ngưu.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi hôm nay của 12 chòm sao dự báo công việc của Song Tử có ngày mới đòi hỏi độ chính xác và chắc chắn sẽ thành công nếu bạn biết cách lắng nghe ý kiến từ đồng nghiệp và bạn bè. Đừng ngần ngại tham khảo kinh nghiệm từ những người xung quanh nếu bạn cảm thấy bản thân không thể xử lý được những khó khăn. Tài chính cá nhân đang tăng lên và việc quản lý thu nhập hợp lý sẽ giúp bạn thoải mái hơn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cuối cùng thì Cự Giải có thể tận hưởng thành quả sau những nỗ lực trong thời gian qua của bạn. Tuy vậy, chòm sao nào cũng không nên quá đắc ý bởi sự chủ quan có thể khiến bạn bị chệch hướng. Hãy giữ bình tĩnh và tiếp tục quyết tâm thực hiện những mục tiêu khác. Tài chính bước vào giai đoạn khởi sắc hơn. Đừng lặp lại những sai lầm trước kia để không phá hủy những thành quả hiện tại.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tinh thần của Sư Tử trong ngày hôm nay không thật sự tốt bởi bạn đang phải đối mặt với khá nhiều căng thẳng và rắc rối cả trong công việc và tình cảm. Hãy giữ cho mình một trạng thái ổn định và bình tĩnh nhất. Mối quan hệ tình cảm cũng đi vào bế tắc, vấn đề nằm ở việc có vẻ như bạn đang “giận cá chém thớt".

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi ngày mới dự báo hôm nay sẽ là một ngày khó khăn đối với Xử Nữ. Có khá nhiều trở ngại bất ngờ xuất hiện trên con đường mà bạn đang đi, tuy vậy hãy cố gắng giữ cho bản thân tinh thần ổn định. Những căng thẳng về vấn đề tài chính có xu hướng giảm bớt và dần trở nên tốt hơn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Những vấn đề khó khăn trong công việc của Thiên Bình sẽ dần được giải quyết. Bạn có những cách xử lý vô cùng thông minh và mọi chuyện đều đi theo đúng hướng mà chòm sao dự tính. Tài chính đang trong giai đoạn khó khăn vì thế mà Thiên Bình cần cân nhắc kĩ hơn trước khi động tới ngân sách của mình.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (16/9/2020) - Ảnh 2
Thiên Bình đang trong giai đoạn khó khăn về mặt tài chính.

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Bọ Cạp đang thể hiện tốt kĩ năng và kinh nghiệm của mình trong công việc tuy vậy với khối lượng công việc quá lớn bạn dần cảm thấy kiệt sức. Những áp lực này dường như sẽ không giảm bớt trong thời gian tới vì vậy mà chòm sao nên chú ý dành thời gian để giúp bản thân thư giãn, giải tỏa căng thẳng. Tài chính vẫn đang trong thời kì rắc rối, có vẻ như bạn cần tới sự giúp đỡ của bạn bè hoặc người thân.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Mọi thứ đều đang diễn ra một cách tốt đẹp từ công việc tới tình cảm và Nhân Mã có nhiều thời gian để dành cho bản thân mình. Những thay đổi hiện tại đều ảnh hưởng trực tiếp đến tương lai của bạn trong thời gian tới, tuy nhiên tất cả đều đi theo chiều hướng tích cực. Hãy để mắt hơn tới những cơ hội và nắm bắt tận dụng chúng thật tốt.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy, của Ma Kết thì công việc trong ngày đều diễn ra tốt đẹp và theo đúng kế hoạch mà bạn đề ra. Hãy tin tưởng và khả năng của mình và tiếp tục cố gắng hơn nữa, đừng thỏa hiệp hay chấp nhận những thành quả hiện tại, bạn xứng đáng nhiều hơn thế. Trong thời gian này chuyện tình cảm của Ma Kết đang có xu hướng giảm dần, có vẻ như bạn đang quá lơ là mối quan hệ và tập trung hết thời gian vào công việc.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đối với Bảo Bình thì đây sẽ là một ngày tràn đầy năng lượng và sức sống, bạn có thể thoát ra khỏi mọi căng thẳng và rắc rối trong suốt thời gian qua. Bảo Bình cần chủ động và tích cực hơn trong các vấn đề công việc. Tài chính cũng nên cân nhắc cẩn trọng nếu bạn thật sự không muốn vướng phải rắc rối như trước kia.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (16/9/2020) - Ảnh 3
Đây sẽ là một ngày ngập tràn năng lượng và sức sống với Bảo Bình.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư giống như đang đứng ở giữa ngã ba và bạn không thể xác định được con đường mà bản thân nên hướng tới. Hãy suy nghĩ thấu đáo, tham khảo ý kiến từ mọi người trước khi đưa ra một quyết định nào đó. Mọi vấn đề tới cuối cùng sẽ đều phải giải quyết bởi thế mà Song Ngư đừng nên phớt lờ mà hãy đối diện với nó.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm!

Phương Trang

Nguồn: Lược dịch từ horoscopefriends.co.uk