Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (15/9/2020)

Tử vi hàng ngày cho thấy Cự Giải, Bạch Dương có một ngày dồi dào năng lượng. Tuy nhiên, Bảo Bình, Kim Ngưu kiểm soát cảm xúc chưa được tốt.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương chớ vội bỏ dở công việc, hãy hoàn thành những gì bạn đang làm. Càng làm, bạn sẽ càng có nhiều năng lượng. Khai thác triệt để sự sáng tạo, Bạch Dương sẽ nhận lại được những thành quả xứng đáng. Nếu không thử nghiệm, không cố gắng, bạn sẽ không thể gặt hái được thành công.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ khó kiềm chế được cảm xúc trong ngày hôm nay. Sự kích động, tức giận nhất thời có thể khiến bạn nổ ra tranh cãi với gia đình hoặc bạn bè. Những suy nghĩ tiêu cực, mang tính chống đối đang chi phối cung hoàng đạo này. Nếu không kiểm soát tốt, Kim Ngưu sẽ tạo ra rắc rối cho chính mình.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (15/9/2020) - Ảnh 1
Nóng giận, mất bình tĩnh có thể khiến Kim Ngưu nổ ra tranh cãi với người thân trong gia đình.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Thời gian này, công việc của Song Tử vô cùng thuận lợi. Các cuộc đàm phán, hợp tác làm ăn đều diễn ra suôn sẻ. Tuy nhiên, khi làm việc một mình, bạn thường bị phân tâm trước nhiều luồng suy nghĩ. Điều này sẽ ảnh hưởng tới công việc. Bởi vậy, hãy đặt lợi ích tập thể lên đầu. Song Tử sẽ đạt hiệu suất cao nhất nếu nâng cao tinh thần teamwork.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải sẽ phát huy bản lĩnh tối đa trong ngày hôm nay. Vận trình sự nghiệp của cung hoàng đạo này lên như diều gặp gió. Ngay cả khi gặp sự cố, Cự Giải cũng dễ dàng xử lý một cách trơn tru. Thậm chí, bạn còn khám phá được những khả năng tiềm ẩn của bản thân. Công việc nhờ đó mà cũng hanh thông, tiến triển tốt.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ dành cả ngày để trau dồi bản thân, tận hưởng thời gian riêng tư thay vì giao tiếp với người khác. Người cung này đang khá nhạy cảm. Chỉ cần một tiểu tiết cũng có thể khiến họ “phát hỏa". Vì vậy, tốt hơn cả là để Sư Tử một mình. Cuối ngày, Sư Tử sẽ đưa ra được một quyết định mang tính chiêm nghiệm sâu sắc.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có phần hướng nội. Trong ngày, bạn không muốn giao thiệp với ai. Ngay cả khi bị châm chọc hay khiêu khích, cung hoàng đạo này cũng sẵn sàng nhường nhịn. Bạn dùng sự im lặng để biểu đạt thay vì lời nói. Trong công việc, Xử Nữ cũng thuộc tuýp nói ít làm nhiều, không thích vướng vào thị phi.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (15/9/2020) - Ảnh 2
Xử Nữ nói ít làm nhiều, chán ghét thị phi và có tính hướng nội.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có một ngày ngập tràn năng lượng. Nỗ lực của tập thể giúp bạn thành công đạt được một hợp đồng hay thỏa thuận hợp tác. Dù có nhiều bất đồng phát sinh song Thiên Bình vẫn bảo toàn được lợi ích cuối cùng. Người cung này nhờ đó cũng ghi điểm với đồng nghiệp, gắn kết hơn với số đông.

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Sự nhạy bén và tinh thần cống hiến cao sẽ giúp Bọ Cạp trở thành người lãnh đạo toàn năng. Theo tử vi tháng 9 của 12 cung hoàng đạo, bạn đang chạy nước rút cho một công việc quan trọng. Sự hỗ trợ từ đồng nghiệp hoặc giúp đỡ từ quý nhân sẽ khiến Bọ Cạp hoàn thành mục tiêu đúng hạn.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhân Mã vốn là người tự do nhất trong số 12 cung hoàng đạo. Bạn được mệnh danh là “kẻ lang thang", bao gồm cả về mặt cảm xúc. Trong ngày, Nhân Mã gặp cảm thấy ngột ngạt khi bị ràng buộc bởi các điều luật. Bạn có nhiều ý tưởng mới, khát khao được biến chúng thành hiện thực. Lời khuyên cho Nhân Mã là nên đấu tranh đến cùng để thể hiện cá tính riêng. Điều này sẽ giúp bạn mang về thành công như mong muốn.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (15/9/2020) - Ảnh 3
Những quy định, luật lệ hà khắc khiến Nhân Mã có cảm giác bị “giam cần", khó phát huy khả năng triệt để.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết cần chú trọng tới sức khỏe trong thời gian này. Bạn nên nghỉ ngơi để phục hồi thể lực. Vận động nhẹ nhàng mỗi ngày cũng giúp Ma Kết thư giãn, xả hơi. Nếu ôm quá nhiều việc, cung hoàng đạo này sẽ sinh căng thẳng, áp lực. Bạn khó có thể phát huy được năng lực tối đa.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có phần nóng nảy khi thể hiện ý kiến cá nhân. Quan điểm của bạn khá rõ ràng song có thể làm nổ ra nhiều tranh luận. Người cung này gặp khó khăn khi truyền tải ý tưởng tới số đông. Chính vì thế mà dẫn tới nhiều hiểu lầm hoặc khó đồng cảm, thiếu sự kết nối với người khác.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ ưu tiên công việc hàng đầu trong ngày hôm nay. Bạn đang có động lực dồi dào trong việc nâng cao thu nhập. Song Ngư đặt ra mục tiêu mới, hoặc mua nhà hoặc tậu xe. Chính vì thế, bạn cần tích cực cải thiện tình hình tài chính, làm việc chăm chỉ hơn. Hãy đảm bảo sức khỏe tốt để có thể hoàn thành được dự định sớm.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (15/9/2020) - Ảnh 4
Song Ngư có mục tiêu mới về tài chính lẫn sự nghiệp. Điều bạn cần là nâng cao thể lực, giữ sức khỏe tốt trong thời gian này.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

DP

Nguồn: Lược dịch từ  Breakingnews