Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (15/11/2020)

Tử vi chủ nhật ngày 15/11/2020 của 12 cung hoàng đạo sẽ dự báo chi tiết vận trình công danh sự nghiệp, tài lộc, tình cảm của từng chòm sao.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Theo như tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, sao Thủy tạo góc 150 độ với tiểu hành tinh bởi thế mà Bạch Dương trở nên thân thiện và tốt bụng hơn. Trong này bạn có được tinh thần vui vẻ. Là ngày Chủ Nhật bởi thế mà chú Cừu cũng có nhiều thời gian để dành cho những kế hoạch của bản thân nhiều hơn.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (15/11/2020) - Ảnh 1
Bạch Dương có được ngày cuối tuần vui vẻ.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Người cung Kim Ngưu có được ngày cuối tuần khá nhẹ nhàng và suôn sẻ. Trong ngày không có điều gì khó khăn phát sinh. Bạn có thể dành thời gian để làm những điều mình muốn hay ở bên cạnh những người mình yêu quý. Tuy nhiên, tiền bạc trong thời điểm này lại không lý tưởng. Kim Ngưu nên cân nhắc kĩ hơn về vấn đề thu chi.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Dựa vào tử vi ngày mới, Chủ Nhật 15/11/2020 cho biết, người cung Song Tử trong ngày chủ nhật phải đối mặt với một số vấn đề rắc rối nho nhỏ. Những kế hoạch dường như đi lệch quỹ đạo vốn có. Nếu được thì hãy nhờ tới sự giúp đỡ của người xung quanh. Điều này sẽ giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi những điều khó khăn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Người cung Cự Giải không có gì đáng lo ngại trong ngày hôm nay. Chủ Nhật là một ngày cuối tuần vì thế mà bạn trở nên quá rảnh rỗi. Hãy tự lên cho mình một kế hoạch đi chơi cùng bạn bè hoặc người thân. Tài chính đang trong thời điểm khá rủng rỉnh bởi thế mà bạn không cần phải quá lo lắng.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Dù là ngày cuối tuần thế nhưng có vẻ như Sư Tử khá bận rộn. Bận cần phải lập kế hoạch trước khi thực hiện việc gì đó. Điều này sẽ giúp cho mọi chuyện được hoàn thành nhanh chóng hơn. Chuyện tình cảm của bạn và người ấy không có nhiều biến động.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Theo tử vi hàng ngày thì người cung Xử Nữ có một ngày khá lạc quan và vui vẻ. Những năng lượng tích cực giúp cho tâm trạng được cải thiện đáng kể. Chuyện tình cảm ấm êm, Xử Nhi được người ấy yêu thương hơn, lứa đôi bền chặt.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (15/11/2020) - Ảnh 2
Người cung Xử Nữ có được ngày chủ nhật bình yên.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Vận trình của người cung Thiên Bình trong ngày cuối tuần trôi qua khá êm đềm. Đối với người làm kinh doanh buôn bán thì hôm nay sẽ là ngày vô cùng bận rộn. Tuy nhiên điều này cũng đồng nghĩa với việc tài chính sẽ trên đà tiến triển dư dả hơn.

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Sự lạc quan vui vẻ trong ngày hôm nay mang lại cho Bọ Cạp sự bình yên. Thời gian trong ngày bạn có thể dành cho bản thân hoặc gia đình. Trong chuyện tình cảm, sự tôn trọng lẫn nhau giúp cả hai có được bước tiến mới.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Chuyện tình cảm trong ngày cuối tuần của Nhân Mã không được êm đềm. Cả hai dễ xảy ra tranh luận không đáng có. Điều này có thể khiến lứa đôi bị rạn nứt. Việc chi tiêu trong ngày cũng nên kiểm soát tốt hơn. Những thú vui mua sắm dễ khiến bạn rơi vào tính trạng “cháy túi".

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tình hình trong ngày Chủ Nhật của Ma Kết không có nhiều biến động. Bạn có thể dành thời gian nhiều hơn để thư giãn trước khi bước vào tuần mới. Chuyện tình cảm của chòm sao này khá êm đềm bởi cả hai luôn biết cách giữ bình tĩnh trong mọi tranh cãi.

Bảo Bình (20/1-19/2)

Công việc bận rộn trong suốt một tuần đã khiến cho Bảo Bình trở nên kiệt sức. Dù vậy nhưng bạn vẫn nỗ lực đến cùng. Tuy nhiên, hôm nay là ngày cuối tuần bởi thế mà bạn nên để bản thân mình được thư giãn và thoải mái hơn. Thời tiết thay đổi thất thường, Bảo Bình cần chú ý chăm sóc sức khỏe bản thân.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Người cung Song Ngư trong ngày hôm nay có thể đọc sách, nghe nhạc để giúp tâm trạng trở nên thoải mái hơn. Chuyện tình cảm của Ngư Nhi và người ấy vẫn tiến triển rất tốt. Tình hình tài chính ổn định cũng giúp cho chòm sao này được thoải mái hơn trong chuyện chi tiêu.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (15/11/2020) - Ảnh 3
Là ngày nghỉ vì thế mà Song Ngư có thể để bản thân được thư giãn.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm!