Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (14/9/2020)

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo 14/9 dự báo, người cung Cự Giải sẽ đối mặt với nhiều vấn đề rắc rối, người cung Song Ngư có một ngày bình yên vui vẻ.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có vẻ như sẽ phải đối mặt với khá nhiều vấn đề liên quan tới việc phải tiết chế cảm xúc của mình. Việc kìm nén và che dấu đi những suy nghĩ thật sự của mình trong thời gian qua khiến bạn dễ bị bùng phát khi bỗng nhiên có “giọt nước tràn ly". Hãy nói ra suy nghĩ của mình với người thân quen để có thể giải tỏa được phiền muộn mà không gây ra tổn thương hay sự đả kích với bất kỳ ai.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Theo tử vi hằng ngày của Kim Ngưu thì có vẻ như trong thời gian qua bạn đã quá bó buộc với những thói quen, quy tắc riêng của mình và giờ đây bạn đang rơi vào cảm giác quá nhàm chán. Hãy thử một lần phá bỏ những quy tắc của bản thân để trải nghiệm nhiều điều mới mẻ hơn trong cuộc sống. Điều này sẽ giúp cho tinh thần của Kim Ngưu được cải thiện rất nhiều.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (14/9/2020) - Ảnh 1
Kim Ngưu trong ngày hôm nay hay thử gỡ bỏ những quy tắc cũ của bản thân để cuộc sống trở nên “dễ thở" hơn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi hàng ngày của 12 chòm sao thì Song Tử hôm nay sẽ có một cuộc nói chuyện bất ngờ với người thân hay bạn bè. Hãy chia sẻ thẳng thắn suy nghĩ của bản thân và dám đối mặt với sự thật. Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào thì việc dám bộc lộ cảm xúc, ý nghĩ của mình vẫn luôn là điều có lợi cho Song Tử.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong thời gian này, Cự Giải sẽ phải đối mặt với nhiều sự xáo trộn, một cuộc cách mạng lớn. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là hãy cố gắng hơn nữa để giúp cho cuộc sống của bản thân trở nên tốt hơn hiện tại. Những kế hoạch mới để cải thiện thu nhập sẽ giúp cho tương lai mỉm cười với bạn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay Sư Tử có thể cảm thấy rõ được khao khát khẳng định bản thân của mình trước bạn bè và đồng nghiệp. Những thách thức trong công việc khiến bạn cảm thấy khá căng thẳng nhưng bên cạnh đó bạn lại chấp nhận để thể hiện tài năng của mình. Tuy nguồn năng lượng dồi dào nhưng Sư Tử vẫn nên dành thời gian để chăm lo cho bản thân mình nhiều hơn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Theo tử vi hôm nay của Xử Nữ thì chòm sao này có xu hướng muốn làm mới cuộc sống của bản thân bằng những thử thách. Những lựa chọn an toàn đối bạn giờ đây là những thứ nhàm chán. Thứ Xử Nữ cần bây giờ chính là những con đường mang nhiều thách thức, khó khăn hơn hiện tại. Bạn luôn tin rằng việc “có áp lực mới có kim cương" bởi vậy mà chòm sao này luôn muốn chơi trò hên xui để có thể đạt được thành quả tốt nhất, phát triển và khẳng định năng lực cá nhân.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đối với Thiên Bình thì ngày hôm nay sẽ có nhiều sự thay đổi đột ngột khiến bạn cảm thấy mơ hồ về sự an toàn trong tương lai của bản thân. Đã đến lúc chòm sao này xác định lại mối quan hệ của bản thân có thực sự hình thành từ tình cảm hay chỉ sinh ra từ nỗi sợ hãi về sự cô đơn.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (14/9/2020) - Ảnh 2
Những sự thay đổi khiến Thiên Bình cảm thấy bất an khi đánh mất sự ổn định bấy lâu nay.

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Thông qua những cuộc hội thoại với bạn bè, người thân hay thậm chí là đồng nghiệp, Bọ Cạp có thể tìm ra được vấn đề của bản thân bấy lâu nay nằm ở đâu. Những bước đi sai khiến bạn dễ đi tới những kết quả không như ý, đánh mất đi triển vọng về một tương lai tươi sáng hơn. Hãy cố gắng tìm ra chỗ sai trên con đường mình đang đi để mọi chuyện dần đi vào quỹ đạo của chính nó.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Có vẻ như trong thời gian này Nhân Mã có xu hướng muốn đi đâu đó thật xa nơi ở hiện tại. Những gánh nặng công việc khiến bạn cảm thấy khó chịu và không thể tự giải quyết chúng một cách ổn thỏa. Có lẽ đã đến lúc để bạn tìm một công việc mới hoặc một cách làm việc hiệu quả hơn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết là cung hoàng đạo luôn có được một trực giác gần như hoàn toàn chính xác. Họ luôn biết chắc về vấn đề mà mình chuẩn bị phải đối mặt. Theo tử vi hàng ngày, Ma Kết dường như đang có xu hướng lên kế hoạch về một điều mới mẻ trong tương lai mà theo họ nó sẽ dẫn tới một kết quả vô cùng tốt. Hãy đảm bảo quyết định của bạn là sự hòa hợp giữa trực giác và lý trí.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những xáo trộn và thay đổi trong cuộc sống gia đình khiến bạn dễ gây ra căng thẳng tình cảm với người thân yêu. Điều này cũng dẫn đến sự thất thường trong tâm trạng của bạn. Nhưng Bảo Bình hãy yên tâm bởi vấn đề này chỉ diễn ra vào khoảng thời gian đầu tuần và sẽ dần chấm dứt khi bước vào cuối tuần.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (14/9/2020) - Ảnh 3
Bảo Bình đối mặt với những xáo trộn trong cuộc sống và cả tinh thần của mình.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay là một ngày khá bình yên đối với Song Ngư sau những xáo trộn trong thời gian qua. Bạn trở về với cảm giác bình yên và an toàn sau khi sóng gió qua đi. Hãy tận hưởng từng khoảnh khắc này để làm điều mình yêu thích, theo đuổi một bộ môn mà bản thân đam mê.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm!

Phương Trang