Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (14/11/2020)

Tử vi Thứ Bảy ngày 14/11/2020 của 12 cung hoàng đạo sẽ dự báo chi tiết vận trình công danh sự nghiệp, tài lộc, tình cảm của từng chòm sao.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi thứ 7 ngày 14/11/2020 cho thấy, người cung Bạch Dương hôm nay làm việc gì cũng được may mắn thuận lợi. Mọi kế hoạch, nhiệm vụ đều đi đúng quỹ đạo bạn đề ra. Trong ngày cũng có một số tin tốt đẹp tới vấn đề tiền bạc. Nhìn chung mọi phương diện đều phát triển theo hướng vô cùng thuận lợi.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (14/11/2020) - Ảnh 1
Bạch Dương có một ngày may mắn thuận lợi.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Người cung Kim Ngưu trong ngày hôm nay cần phải xem xét lại phong cách làm việc của mình. Có vẻ như bạn hơi lười biếng và thiếu tập trung. Điều này chắc chắn khiến bạn rơi vào một số rắc rối không đáng có. Chuyện tình cảm cũng dễ gặp nhiều bất đồng. Cả hai cần phải nói chuyện thẳng thắn với nhau thì mọi chuyện mới thực sự được giải quyết.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Người cung Song Tử đón nhận nhiều tin vui trong phương diện tài lộc. Sau khoảng thời gian dài đình trệ thì cuối cùng lợi nhuận cũng dần đổ về tay. Những thuận lợi trong công việc sự nghiệp cũng dần giúp cho tinh thần Song Tử trở nên thoải mái và yêu đời hơn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bước vào ngày thứ 7, người cung Cự Giải phải đối mặt với một số chuyện khó khăn. Theo tử vi hàng ngày cho hay, bạn nên kiên nhẫn hơn trong những cuộc giao tiếp. Việc lắng nghe và rút kinh nghiệm là điều vô cùng cần thiết. Những quyết định liên quan tới tài chính cũng cần phải cân nhắc kĩ càng hơn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Người cung Sư Tử sẽ phải gặp một số rắc rối nho nhỏ trong ngày hôm nay. Người làm công ăn lương tuy vất vả thế nhưng bù lại có được tiền bạc rủng rỉnh. Đới với chuyện tình cảm thì vận đào hoa nở rộ. Người độc thân cũng dễ có được người tâm đầu ý hợp.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Vận trình trong ngày không được may mắn khiến cho tâm trạng của Xử Nữ khá bất ổn. Trong công việc dễ vướng phải những khó khăn, tranh cãi với đồng nghiệp. Bạn nên tránh việc chi tiêu quá đà trong ngày hôm nay. Vận khí không tốt vì thế mà Xử Nữ nên chú ý tới sức khỏe của mình nhiều hơn.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (14/11/2020) - Ảnh 2
Xử Nữ trong ngày thứ 7 không gặp nhiều sự may mắn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo, hôm nay sẽ là một ngày khá may mắn đối với Thiên Bình. Chuyện tình cảm ấm êm hòa hợp giúp bạn có thêm động lực để làm việc trong ngày mới. Công việc khá bận rộn nhưng lại giúp bạn thu về khoản lợi nhuận lớn, đem lại điều may trong vận trình tài lộc.

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Theo như tử vi ngày mới của Bọ Cạp cho thấy rõ điềm báo về sự may mắn và thuận lợi. Tình hình tài chính trong ngày có nhiều tín hiệu tích cực. Nhờ vào công việc tay trái hoặc khoản đầu tư trước đó đã giúp bạn có lợi nhuận cao.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Chiêm tinh 12 cung hoàng đạo dự báo người cung Nhân Mã sẽ có được một ngày ngập tràn chuyện tình yêu hạnh phúc. Mối quan hệ lứa đôi đang trên đà phát triển. Bạn có thể dành thời gian buổi tối cho một cuộc hẹn hò lãng mạn để vun đắp tình cảm cả hai.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Người cung Ma Kết cần phải cố gắng hơn nữa trong công việc của mình. Những sự lơ là, thiếu tập trung có thể khiến bạn đối mặt với rắc rối không đáng có. Vận trình tình duyên có nhiều biến đổi tích cực, đào hoa vượng khí.

Bảo Bình (20/1-19/2)

Xem tử vi hôm nay của Bảo Bình dự báo, vào ngày thứ 7 người xung Bảo Bình đón nhận nhiều cát khí, vận trình trôi chảy. Đối với người độc thân thì có được vận đỏ tình duyên bao quanh. Đường công danh sự nghiệp phát triển tốt. Với tinh thần làm việc nghiêm túc bạn dễ dàng đạt được nhiều thành công.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (14/11/2020) - Ảnh 3
Bảo Bình có được vận trình may mắn thuận lợi trong ngày.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Người cung Song Ngư dù làm gì cũng nên cẩn trọng. Sự dịch chuyển giữa các chòm sao đem lại nhiều sự biến động trong công việc. Việc trở nên hòa đồng với các mối quan hệ đồng nghiệp sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Đây cũng không phải là thời điểm tốt để bạn có thể bỏ ra một khoản tiền lớn cho những chi tiêu không cần thiết của mình.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm!