Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (13/9/2020)

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo 13/9 dự báo, người cung Kim Ngưu sẽ trải qua một ngày không mấy tốt đẹp, trong khi đó Song Ngư lại đón nhận niềm vui.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi hàng ngày của 12 chòm sao dự báo, có vẻ như hôm nay Bạch Dương luôn trong trạng thái khá nhạy cảm và phản ứng thái quá với mọi thứ. Bạn nhìn thế giới với một lăng kính khá tiêu cực và điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới mối quan hệ của bạn và mọi người xung quanh. Thay vì mất bình tĩnh và kích động thì bạn hãy dành thời gian để cân bằng lại tâm trạng, điều này sẽ giúp tinh thần của Bạch Dương trở nên tốt hơn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo thì hôm nay là một ngày không mấy tốt đẹp với Kim Ngưu. Bạn luôn cảm thấy khó chịu và dễ nổi nóng trước bất cứ vấn đề gì trong ngày, điều nay sẽ khiến những mối quan hệ của bạn dễ nảy sinh mâu thuẫn. Tốt hơn hết Kim Ngưu hãy cố gắng nói ra nỗi lòng mình thay vì ủ nó trong lòng để rồi càng ngày càng cáu bẳn.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (13/9/2020) - Ảnh 1
Trong ngày hôm nay, Kim Ngưu đối mặt với trạng thái cáu bẳn, dễ nổi nóng với mọi vấn đề.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Một người bạn hoặc đồng nghiệp nào đó có thể nói ra những điều làm bạn tổn thương trong ngày hôm nay. Hoặc cũng có thể những cảm giác nghi ngờ về bản thân mình khiến cho tinh thần của Song Tử bị xuống dốc. Hãy cải thiện tinh thần của bản thân bằng cách nghe những bản nhạc vui vẻ hoặc làm những điều mình thích.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải hôm nay giống như hóa thân thành một nhà tâm lý học khi có thể gỡ bỏ nút thắt tinh thần cho người khác và đem lại nguồn năng lượng vô cùng tích cực. Những ý tưởng mới xuất hiện trong đầu cùng một sự thôi thúc mạnh mẽ khiến chòm sao này chìm trong những kế hoạch dự định của riêng mình. Hãy hiện thực hóa ước mơ của mình bằng một hành động cụ thể.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Theo tử vi hàng ngày, chuyện tình cảm của Sư Tử trong thời gian gần đây vướng phải khá nhiều mâu thuẫn và cả hai cần ngồi xuống để hàn gắn lại tình cảm của mình. Và tất nhiên, không ai khác, bạn là người duy nhất có thể tạo ra được bước tiến triển này. Hãy gạt qua cái tôi quá cao, quá mạnh mẽ của mình để làm lành với đối phương.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ bước vào ngày mới với tinh thần sảng khoái cùng sự hăng hái làm việc. Một ngày của bạn tràn ngập bầu không khí lãng mạn và tươi mới, đặc biệt là trong mối quan hệ tình cảm. Nếu Xử Nữ đang có những dự định cho công việc thì đây sẽ là thời điểm hoàn hảo để bạn hành động.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Sự bình yên trong những ngày qua của Thiên Bình dường như sẽ bị xáo trộn bởi những chuyện sóng gió xoay quanh công việc kinh doanh, chuyện tình cảm. Là một Thiên Bình, vì vậy bạn luôn có xu hướng duy trì sự tĩnh lặng trong nội tâm bất luận cuộc sống có ném vào bạn vấn đề rắc rối như thế nào. Hãy suy nghĩ theo hướng tích cực rằng những rắc rối trong ngày hôm nay chỉ như là một bài kiểm tra năng lực quản lý căng thẳng, thử tinh thần thép của bạn mà thôi.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (13/9/2020) - Ảnh 2
Thiên Bình hãy luôn bình tĩnh giải quyết mọi vấn đề, duy trì cho mình trạng thái ổn định.

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Theo tử vi tháng 9 của 12 cung hoàng đạo thì hôm nay Bọ Cạp sẽ có được tinh thần đỉnh cao nhất. Bạn trở nên hăng hái tham gia vào các hoạt động xã hội tình nguyện hay thậm chí hòa đồng hơn, góp vui vào những cuộc nói chuyện với đồng nghiệp nơi công sở. Hãy cố gắng giữ cho mình trạng thái vui tươi để đón nhận nguồn năng lượng tích cực.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Hôm nay bạn có cơ hội thể hiện năng lực lãnh đạo của mình với vai trò là một trưởng nhóm hay dẫn dắt một hoạt động nào đó. Nhân Mã là một người luôn nổi bật với tính cách xông xáo, tích cực tham gia trong mọi hoạt động. Bạn không chỉ truyền tải nguồn năng lượng tích cực tới mọi người mà còn là người dẫn dắt tập thể tới thành công.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự báo, Ma Kết và người thân quen của bạn sẽ vướng phải khúc mắc, vấn đề căng thẳng trong ngày hôm nay. Hãy suy nghĩ về những việc đã qua để có thể nhìn nhận vấn đề một cách khách quan nhất. Sự đồng cảm và tha thứ sẽ khiến cả hai cảm thấy tốt hơn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn có thể sẽ cảm thấy khá cứng nhắc trong ngày hôm nay, mọi thứ dù nhỏ nhặt cũng đủ khiến bạn cảm thấy cáu kỉnh với người khác. Bảo Bình cần chú ý hơn tới vấn đề sức khỏe của mình hơn. Bất kể những vấn đề khiến bạn trở nên khó chịu đều có thể ảnh hưởng tới tinh thần và sức khỏe của bạn. Hãy thanh lọc cơ thể, điều này sẽ giúp bạn loại bỏ được những cảm xúc tiêu cực của mình.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (13/9/2020) - Ảnh 3
Bạn sẽ rất dễ cáu kỉnh với mọi người trong ngày hôm nay.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư trong ngày hôm nay sẽ có được tinh thần lạc quan, đón nhận nhiều niềm vui trong ngày. Bắt đầu ngày mới với nhiều ý tưởng mới, những vấn đề công việc đều trở nên thuận lợi. Mối quan hệ đồng nghiệp, bạn bè cũng được cải thiện mạnh mẽ giúp năng lượng tinh thần của Song Ngư ngày càng được cải thiện nhiều hơn.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm!

Phương Trang

Nguồn: Lược dịch từ BreakingNews.ie