Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (13/11/2020)

Tử vi ngày 13/11 báo hiệu Ma Kết, Xử Nữ có nhiều tin vui. Tuy nhiên, Bọ Cạp và Cự Giải lại là những cung hoàng đạo kém may mắn, nhất là về tài chính.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương nên nhanh chóng giải quyết hết các rắc rối tồn đọng trong ngày để được nghỉ ngơi, thư giãn. Bạn trải qua một thời gian khá căng thẳng vì công việc. Cuối tuần là thời điểm cung hoàng đạo này nên ưu tiên cho sức khỏe. Bạch Dương không có nhiều biến động về tài chính, chuyện tình cảm trong ngày cũng ổn định.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (13/11/2020) - Ảnh 1
Tử vi thứ 6 ngày 13/11 cho thấy Bạch Dương nên dành thời gian nghỉ ngơi, phục hồi năng lượng.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Rắc rối chuyện tình cảm khiến ngày thứ 6 của Kim Ngưu trở nên ảm đạm hơn bình thường. Những mâu thuẫn vụn vặt khiến bạn và đối phương phát sinh tranh cãi. Trong lúc nóng giận, một trong hai dễ nói lời tổn thương người còn lại. Tài chính trong ngày cũng kém sắc, cung hoàng đạo này chi nhiều hơn thu.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Năng lượng dồi dào giúp Song Tử hoàn thành công việc với hiệu suất cao vượt trội. Bạn không chỉ thuận lợi trong công việc mà còn vượng cả tình duyên. Người độc thân trong ngày có lời mời hẹn hò, ăn tối. Chỉ cần bạn “bật đèn xanh" là đối phương sẽ ngỏ lời ngay lập tức.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Áp lực công việc, chuyện gia đình khiến Cự Giải bất an, lo lắng. Bạn trở nên nhạy cảm với bất kỳ vấn đề nào phát sinh trong ngày. Nếu không giữ được sự bình tĩnh, tỉnh táo, cung hoàng đạo này dễ phạm sai lầm. Mối quan hệ tình cảm của bạn cũng bị ảnh hưởng. Người yêu hoặc bạn đời cũng phải chịu đựng tính khí thất thường của Cự Giải.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (13/11/2020) - Ảnh 2
Tử vi 13/11 của Cự Giải có biến động. Tinh thần của bạn sa sút, ảnh hưởng tới công việc và cuộc sống riêng tư.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những suy nghĩ bi quan đang khiến Sư Tử mất dần nhuệ khí. Khó khăn trong công việc cũng làm bạn cảm thấy bế tắc hơn. Sư Tử còn bị dồn nén cảm xúc, cần giải tỏa hết mới lấy lại trạng thái cân bằng. Trong ngày, tài chính của bạn cũng nên thắt chặt, tránh hoang phí. Đây là giai đoạn Sư Tửu nên tích lũy hơn là chi tiêu.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ rất tự tin vào năng lực của mình. Bạn sẽ hoàn thành xuất sắc một nhiệm vụ quan trọng trong ngày. Tài vận cũng theo đó mà tăng trưởng vùn vụt. Ngoài lương thưởng, Xử Nữ còn có thu nhập nhờ những dự án riêng. Đây cũng là thời điểm chuyện tình duyên của bạn thăng hoa, “nở rộ".

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình đang tìm kiếm sự mới mẻ. Cung hoàng đạo này có khuynh hướng muốn thử nghiệm lĩnh vực mới. Chính xác hơn là bạn đang dự tính “nhảy việc". Trong ngày, Thiên Bình nhận được một cơ hội lý tưởng. Thực tế, bắt đầu lại có thể sẽ mang đến cho bạn tiền tài, chức tước lớn hơn rất nhiều. Chỉ cần Thiên Bình nắm bắt thời cơ là sẽ cải thiện cục diện, thành công với tốc độ nhanh chóng.

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Thứ 6 của Bọ Cạp không được thuận buồm xuôi gió. Công việc chất như núi làm bạn mệt mỏi đến kiệt sức. Sự cố phát sinh còn khiến cung hoàng đạo này đau đầu hơn. Tài chính trong ngày cũng có sự sụt giảm. Bọ Cạp có thể bị “quỵt tiền", “xù nợ" hay thua lỗ trong đầu tư. Thời điểm này, bạn nên có kế hoạch quản lý tiền phù hợp hơn, tránh rơi vào cảnh eo hẹp.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (13/11/2020) - Ảnh 3
Bọ Cạp không gặp may về tiền bạc lẫn công việc trong ngày 13/11.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Mất ngủ, lo nghĩ có nhiều khiến sức khỏe cũng Nhân Mã bị tổn hại. Năng lượng hao hụt, bạn khó tập trung vào công việc. Mối quan hệ tình cảm bất ổn cũng làm cung hoàng đạo này chán nản, muốn buông xuôi. Nếu một trong hai người không nỗ lực, dù là hôn nhân nhiều năm cũng có thể rạn nứt, tan vỡ.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có một ngày ngập tràn tin tốt. Bạn tỏ ra xuất sắc trong công việc, được cấp trên coi trọng, đánh giá cao khả năng. Bạn còn phát triển được công việc làm ăn, dự án kinh doanh riêng, hứa hẹn lợi nhuận lớn. Chuyện tình cảm của Ma Kết cũng đang trong giai đoạn hòa hợp. Các cặp đôi luôn lãng mạn, ngọt ngào.

Bảo Bình (20/1-19/2)

Thị phi khiến Bảo Bình bị cô lập trong công việc. Nhiều người đang hiểu lầm cung hoàng đạo này là kẻ kiêu căng, tự phụ. Thực tế, bạn có sự sáng tạo và cách nghĩ độc đáo hơn số đông. Chỉ cần giữ vững quan điểm và ý kiến riêng, Bảo Bình không sợ không chinh phục được tập thể. Trong ngày, bạn sẽ cần tiêu đến một khoản tiền lớn. Dù vậy, Bảo Bình có thể kiếm lại gấp nhiều lần trong tương lai gần.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Song Ngư trong nóng ngoài lạnh. Dù bên trong muốn thể hiện tình cảm mãnh liệt song ngoài mặt vẫn kìm nén, không bày tỏ ra. Công việc cũng vậy. Dù bạn muốn thúc đẩy lộ trình thăng tiến nhưng vẫn phải tiết chế, để mọi thứ diễn ra chậm hơn. Tài vận ngày 13/11 khá tốt, Song Ngư nhờ nhạy bén, thức thời mà kiếm thêm được một khoản thu nhập nhỏ.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (13/11/2020) - Ảnh 4
Vận trình thăng quan tiến chức còn chậm nhưng tốc độ gia tăng tài chính của Song Ngư khá nhanh.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm. Chúc bạn dù thuộc cung hoàng đạo nào cũng luôn vui vẻ, gặp nhiều may mắn!