Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (12/9/2020)

Tử vi hàng ngày của 12 chòm sao 12/9 dự báo người cung Sư Tử sẽ có được tinh thần hăng hái tích cực, còn đối với Ma Kết lại là một ngày thăng hoa tình cảm.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay sẽ là một ngày may mắn đối với Bạch Dương, các ngôi sao đều soi sáng và giúp bạn có được nhiều điều may mắn, hãy biết cách để tận dụng vận may của mình. Tại nơi làm việc, đã đến lúc chòm sao này thay đổi những quan niệm cũ kỹ, suy nghĩ một cách thoải mái hơn sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn. Tài chính cá nhân ổn định thế nhưng bạn lại có xu hướng mua sắm quá nhiều, hãy để ví tiền của mình được nghỉ ngơi và giới hạn việc chi tiền cho những điều không cần thiết.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (12/9/2020) - Ảnh 1
Tài chính của Kim Ngưu có dấu hiệu tăng lên trong ngày hôm nay.

Theo tử vi hàng ngày, hôm nay sẽ là một ngày có nhiều sự thay đổi lớn trong công việc của bạn. Chính bởi thế mà Kim Ngưu sẽ đạt được kết quả tốt nếu đã chuẩn bị cho mình nhiều phương án cho những chuyện bất ngờ xảy ra. Tài chính có dấu hiệu tăng lên và tốt nhất nên cắt giảm các khoản chi tiêu không cần thiết.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi tháng 9 của 12 cung hoàng đạo thì hôm nay sẽ là một ngày mang lại nhiều cơ hội thăng tiến và sự may mắn cho người cung Song Tử. Hãy duy trì sự tập trung của mình vào những mục tiêu cần làm. Tài chính cá nhân có nhiều biến động thế nhưng vẫn nằm trong tầm kiểm soát. Nói chung hôm nay sẽ là một ngày năng suất cao và đạt được hiệu quả tối đa.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Để đạt được những mục tiêu mà bản thân đề ra, Cự Giải nên nạp thêm năng lượng cho bản thân, bước vào ngày mới với tinh thần tích cực hơn. Hãy tránh xa những vướng bận về những vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống, mạnh dạn đưa ra những quyết định ý kiến của mình trước đám đông. Tài chính của Cự Giải sẽ tiếp tục biến động và điều này chủ yếu nằm ở vấn đề chi tiêu, thu nhập của bạn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự báo, Sư Tử sẽ bước vào ngày mới với sự tràn đầy năng lượng và sức sống. Tuy vậy để thực sự thành công, chòm sao này cần phải có được nền tảng vững vàng và không ôm đồm quá nhiều việc cùng 1 lúc. Bên cạnh đó bạn cũng nên dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn tinh thần. Tài chính cá nhân của Sư Tử không có gì khởi sắc, bạn nên đặt ra các mục tiêu để cải thiện, gia tăng thu nhập.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay không phải một ngày vui vẻ đối với Xử Nữ khi vây quanh bạn toàn là bầu không khí căng thẳng. Chòm sao này dễ phải chịu rất nhiều áp lực do nghĩa vụ và trách nhiệm chồng chất và dần trở nên quá tải. Sự nghiệp thăng trầm khiến bạn gặp rắc rối và đảo lộn mọi lịch trình trước đó của mình. Cố gắng đưa ra một kế hoạch thiết thực để hợp lý hóa các bước tiếp theo của mình, đừng đẩy bản thân vào những tình huống khó xử.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (12/9/2020) - Ảnh 2
Chuyện tình cảm vướng phải mâu thuẫn khiến Thiên Bình phải đau đầu giải quyết.

Trong vấn đề công việc, Thiên Bình có được nhiều thành công nhất định, tuy vậy vẫn có một số vấn đề phát sinh trong ngày khiến bạn mất nhiều thời gian để giải quyết. Các khoản chi tài chính dần tăng lên chính vì thế mà Thiên Bình cần phải cân nhắc thật kỹ mỗi khi quyết định chi ngân sách cho một khoản nào đó. Chuyện tình cảm gia đình gặp mâu thuẫn, bạn cảm thấy khó chịu với người thân yêu của mình.

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Sự nghiệp của Bọ Cạp đang dần bước sang một giai đoạn mới và có dấu hiệu khởi sắc rõ rệt. Tuy vậy, bạn đừng nên cố gắng giải quyết nhiều vấn đề cùng một lúc, điều này sẽ dẫn đến kết quả không mấy như ý. Trong chuyện tình cảm, sẽ thật tồi tệ nếu Bọ Cạp luôn che dấu dồn nén cảm xúc cá nhân mà không chia sẻ với đối phương.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Trong công việc, Nhân Mã có xu hướng phớt lờ đi ý kiến, sự góp ý từ đồng nghiệp và điều này có thể gây ra nhiều tranh cãi, bất đồng gay gắt. Chòm sao này nên học cách giữ thái độ bình tĩnh và kiềm chế tính nóng nảy của mình. Hãy dành thời gian cho người thân yêu bằng buổi hẹn hò hoặc bữa ăn tối lãng mạn. Điều này không chỉ giúp cho tình cảm cả hai đi lên mà còn khiến cho tinh thần của Nhân Mã trở nên thoải mái hơn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Theo tử vi hàng ngày thì Ma Kết hôm nay sẽ trải qua một ngày hạnh phúc với chuyện tình lãng mạn. Tận dụng tối đa khoảng thời gian này để củng cố mối quan hệ của cả hai. Với những người còn đang độc thân thì hãy mở lòng, đừng ngần ngại nói chuyện giao lưu với bạn khác giới. Công việc diễn ra tốt đẹp và đều đi đúng theo quỹ đạo mà bạn đề ra.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (12/9/2020) - Ảnh 3
Hôm nay sẽ là một ngày thuận lợi và đạt được nhiều kết quả như ý đối với Bảo Bình.

Trong công việc, Bảo Bình có thể hưởng thụ một ngày làm việc hiệu quả và vui vẻ. Tuy có nhiều vấn đề giải quyết thế nhưng tới cuối ngày vẫn đều xong xuôi, ổn thỏa. Bảo Bình nên cân nhắc lại kế hoạch tài chính của mình trong thời gian gần đây, dường như bạn đang hơi buông lỏng và chi tiêu quá tay.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Theo dự báo của tử vi 12 chòm sao thì hôm nay sẽ là ngày vô cùng thuận lợi với các Song Ngư. Những ngôi sao đều chiếu sáng mọi mặt của bạn, từ chuyện tình cảm tới công việc. Hôm nay là một ngày tốt để tiến hành giải quyết công việc còn dang dở và giải quyết mọi vấn đề rắc rối một cách khôn ngoan. Chuyện tình cảm cũng có dấu hiệu khởi sắc sau một thời gian dài lạnh nhạt.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm!

Phương Trang

Nguồn: Lược dịch từ horoscopefriends.co.uk