Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (12/11/2020)

Tử vi Thứ Năm ngày 12/11/2020 của 12 cung hoàng đạo sẽ dự báo chi tiết vận trình công danh sự nghiệp, tài lộc, tình cảm của từng chòm sao.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Theo tử vi ngày mới, người cung Bạch Dương trở nên khá cố chấp trong ngày hôm nay. Dường như những lời khuyên bảo từ những người xung quanh đều không thể lay chuyển được ý trí của bạn. Tuy nhiên, chòm sao này nên nhớ rằng đôi khi việc lắng nghe sẽ giúp bạn tránh vướng vào rắc rối không đáng có.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (12/11/2020) - Ảnh 1
Bạch Dương nên biết học cách lắng nghe nhiều hơn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Người cung Kim Ngưu có một ngày thực sự không mấy vui vẻ. Mối quan hệ đồng nghiệp trở nên căng thẳng hơn. Việc suy nghĩ cẩn thận sẽ cứu bạn ra khỏi những sai lầm không đáng có. Dù là việc gì thì chòm sao này cũng nên cân nhắc và thực hiện theo kế hoạch, tránh bộc phát.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay có vẻ như là một ngày khá bận rộn đối với Song Tử. Những nhiệm vụ phát sinh bất ngờ khiến bạn khó có thể giải quyết tất cả một mình. Nếu có thể chòm sao này có thể nhờ tới sự trợ giúp của những người xung quanh. Đồng thời, Song Tử cũng nên chú ý hơn tới vấn đề sức khỏe của bản thân trong thời gian này.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Theo tử vi ngày mới của Cự Giải dự báo bạn dễ vướng phải những tranh cãi với đồng nghiệp. Chòm sao này nên chú ý hơn tới lời nói của mình. Có thể bạn chỉ nói vu vơ nhưng lại dễ khiến người đối diện tổn thương. Tình hình sức khỏe cũng không quá tốt, Cự Giải nên chú ý hơn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bước vào ngày mới, tài chính của Sư Tử ở trong tình trạng khá tốt. Bạn có thể dành thời gian cho việc mua sắm. Tuy nhiên, chòm sao này cũng đừng nên chi mạnh tay quá nhé. Chuyện tình cảm êm đềm giúp Sư Tử có thêm tinh thần tốt hơn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Theo tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, Xử Nữ có được một ngày suôn sẻ thuận lợi. Công việc trong ngày đều được bạn hoàn thành xuất sắc. Tài chính cũng đôi phần ổn định giúp bạn bớt đi gánh nặng tiền bạc. Nhìn chung, trong ngày không có quá nhiều vấn đề phải lo nghĩ.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (12/11/2020) - Ảnh 2
Xử Nữ có một ngày mới yên bình.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay sẽ là một ngày tương đối vất vả đối với các Thiên Bình. Khối lượng công việc trong ngày không cho phép bạn được nghỉ ngơi. Tuy nhiên, may mắn chính là không có rắc rối nào xảy ra vì thế mà tới cuối này bạn vẫn có được thời gian cho riêng mình. Tình hình tài chính trong thời điểm này cũng rất khả quan.

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Hôm nay có vẻ như Bọ Cạp không mấy vui vẻ bởi chuyện tình cảm gặp vấn đề. Những bất đồng quan điểm khiến cả hai dễ tranh cãi. Bản thân lại hay giận dỗi vu vơ. Bọ Cạp hãy nghĩ thoáng hơn nếu không muốn đẩy mối quan hệ tới hồi căng thẳng.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Theo chiêm tinh 12 chòm sao thì Nhân Mã có được một ngày bình an. Những rắc rối trong thời gian qua dần được giải quyết ổn thỏa hơn. Mặt tài lộc dù có tín hiệu tăng cao những vẫn chưa phải là thời điểm có thể vung tiền cho những khoản chi không cần thiết.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bước vào ngày mới, Ma Kết có nhiều cơ hội để thể hiện thế mạnh của mình trong công việc. Những thành quả đạt được dần chứng minh bạn là người có năng lực tốt. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá chủ quan. Điều này sẽ dẫn tới một số sai phạm không đáng có.

Bảo Bình (20/1-19/2)

Người cung Bảo Bình có một ngày tương đối bận rộn với các kế hoạch riêng của mình. Có vẻ như bạn cần nên sắp xếp hợp lý hơn. Bảo bình nên thực hiện các nhiệm vụ mang tính quan trọng trước. Mối lo âu về tài chính tiền bạc cũng tăng lên rõ rệt trong thời gian này.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Người cung Song Ngư nên tránh việc quyết định vội vàng trong ngày hôm nay. Mọi chuyện đều cần phải cân nhắc một cách kĩ càng. Tài chính trong ngày dễ bị thâm hụt do một số khoản chi lớn. Nếu Song Ngư không tìm lại cách cân bằng thì rất dễ đối mặt với cảnh “cháy túi".

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (12/11/2020) - Ảnh 3
Song Ngư nên cân nhắc các khoản chi tiêu trong ngày.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm!