Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (11/9/2020)

Người cung Bảo Bình trở nên tiêu cực vì áp lực công việc đè nặng. Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo cũng báo hiệu Song Tử cũng nhạy cảm không kém vì tài vận mờ mịt.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cảm xúc của Bạch Dương sẽ trở nên đặc biệt nhạy cảm trong ngày. Thậm chí chỉ đi lại, nói chuyện nhẹ nhàng cũng khiến bạn ủ dột. Trong số 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương là người đang chịu nhiều luồng suy nghĩ tiêu cực. Hãy nghỉ ngơi và thư giãn khi cần thiết. Nghĩ thoáng hơn sẽ giúp Bạch Dương xoa dịu cảm xúc, không bị mất bình tĩnh hay kích động nhất thời.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (11/9/2020) - Ảnh 1
Bạch Dương đang trong giai đoạn nhạy cảm vô cùng. Trong ngày, nếu không kiểm soát cảm xúc, bạn có thể vướng phải nhiều rắc rối.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn có thể bị tổn thương hoặc cảm thấy phiền muộn vì những lý do rất nhỏ. Tuy nhiên, những cảm giác này chỉ mang tính tạm thời. Kim Ngưu nên tránh để chúng ảnh hưởng tới công việc và tìm cách giải tỏa sớm. Duy trì trạng thái cân bằng, tinh thần tốt mới có thể làm việc thuận lợi trong ngày hôm nay.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử sẽ bị tổn thương lòng tự trọng vì lời nói hoặc hành động của một người thân thiết. Tử vi ngày mới cho thấy bạn mất tự tin vào chính mình. Song Tử hoài nghi khả năng của bản thân. Tài vận của chòm sao này cũng trở nên mờ mịt. Bạn sẽ khôi phục lại trạng thái tự tin, xoay chuyển cục diện khi gặp được cao nhân. Người này có thể là lãnh đạo trực tiếp, cấp trên của Song Tử.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải sẽ chìm trong những cảm xúc lãng mạn, bay bổng. Bạn tìm thấy niềm đam mê đặc biệt với một lĩnh vực mới. Ý tưởng mới với tầm nhìn khác biệt cũng sẽ khiến Cự Giải thấy thích thú. Cung hoàng đạo nào cũng sẽ trở thành quý nhân của người khác. Bạn sẽ giúp ai đó gỡ được nút thắt về tinh thần, xóa tan trạng thái buồn bã.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sự tự tin sẽ giúp Sư Tử chinh phục được một thành thử thách công việc. Trong ngày, bạn có cơ hội phát huy khả năng dẫn dắt, làm chủ tình thế. Đạt được thành tích cao nhưng Sư Tử không tự kiêu. Thứ 6 cũng là ngày vượng sắc cho chuyện tình cảm. Bạn và một nửa còn lại sẽ cùng trải qua khoảnh khắc lãng mạn, ngọt ngào.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ sẽ giành được cơ hội hợp tác, đàm phán hoặc ký kết hợp đồng. Bạn và đối tác tìm được tiếng nói chung. Tử vi tháng 9 cũng cho thấy Xử Nữ sẽ phát triển được công việc kinh doanh, làm ăn lâu dài. Bạn đang đi đúng định hướng đã đề ra. Vận trình công danh – sự nghiệp cũng nằm trong tầm kiểm soát.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (11/9/2020) - Ảnh 2
Xử Nữ có công việc khởi sắc. Trong ngày, cung hoàng đạo này ký kết hợp đồng hoặc đàm phán thành công.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình sẽ phải đấu tranh trong công việc. Bạn buộc phải kiềm chế cảm xúc nóng giận. Thiên Bình cần tránh tác động tiêu cực tới việc kinh doanh hoặc phá vỡ mối quan hệ hợp tác. Bạn cũng đừng vội lên án những người đưa ra ý kiến đối lập hay cản trở công việc. Bởi đối phương thực sự có ý tốt, muốn giúp bạn hoàn thiện sai sót và thúc đẩy tiến độ, hiệu suất cao hơn.

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Bọ Cạp sẽ phát huy được năng lực lãnh đạo, định hướng. Trong tập thể, bạn chính là người quản lý sáng tạo, có thể kết nối số đông. Trong ngày, Bọ Cạp sẽ nâng cao tinh thần teamwork để hoàn thành một dự án quan trọng. Thành công sau cùng sẽ giúp bạn khẳng định tài năng, càng được nể trọng hơn.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ đưa ra những quyết định quan trọng trong ngày thứ 6. Người làm lãnh đạo trong công việc sẽ giành được sự sùng bái của cấp dưới. Người cung này vừa thể hiện được “quyền lực mềm" vừa cho thấy sự quan tâm với đồng nghiệp. Chính điều này sẽ càng nâng cao vị thế của Nhân Mã hơn trong mắt người xung quanh.

Tử vi hôm nay của 12 cung Hoàng Đạo (11/9/2020) - Ảnh 3
Vị thế của Nhân Mã sẽ được nâng tầm, vai trò của bạn ngày được coi trọng trong công việc.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết sẽ trải qua một cuộc tranh luận căng thẳng với đối tác hoặc người trong gia đình. Bạn có thể bị kích động, cảm thấy giận dữ và thể hiện rõ ràng cảm xúc của mình. Dù rằng đối phương là người có lỗi song Ma Kết nên bao dung hơn. Nhất là khi giải quyết khúc mắc với bậc trưởng bối, với những người như cha mẹ bạn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình dễ rơi vào trạng thái xúc động, cáu gắt với người khác. Bạn đang trong giai đoạn nhạy cảm về cả thể chất lẫn tâm lý. Áp lực công việc nặng nề cũng ảnh hưởng tới sức khỏe của Bảo bình. Mọi tác động bên ngoài đều dễ làm bạn “bùng nổ". Hãy dành thời gian nghỉ ngơi, giải trí để thanh lọc những cảm xúc tiêu cực trong ngày.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi tháng 9 của 12 cung hoàng đạo báo hiệu, Song Ngư có dịp gặp gỡ những người mới vào hôm nay. Những mối quan hệ mới này giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng đột phá. Khả năng sáng tạo của Song Ngư cũng được nâng cao. Với ai làm về nghệ thuật, đây sẽ là tin tốt cho những dự định sắp tới. Những sản phẩm hợp tác sẽ giúp Song Ngư gặt hái thành tựu trong tương lai gần.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

DP

Nguồn: Lược dịch từ  Breakingnews